Các phương pháp chuyển đổi thực tế ngày càng phổ biến trên mạng, vì nhiều người sử dụng chúng để trốn tránh thực tế hoặc để thử và thể hiện thực tế mà họ mong muốn.

Phương pháp Dịch chuyển Quạ là một trong những phương pháp chuyển đổi hiện thực phổ biến nhất vì nó rất dễ thực hiện mà lại rất hiệu quả.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về Phương pháp Dịch chuyển Raven là gì và các bước bạn cần làm theo để thử nó, và tôi cũng sẽ nói về quan niệm sai lầm rằng phương pháp Raven là nguy hiểm.

Phương pháp Dịch chuyển Raven là gì?

phương pháp dịch chuyển Raven

Phương pháp Dịch chuyển Quạ là một phương pháp chuyển đổi thực tế rất phổ biến có thể được sử dụng để tìm hiểu thực tế mà bạn mong muốn và cũng như thể hiện thực tế mà bạn muốn.

Các phương pháp chuyển đổi thực tế là các phương pháp được sử dụng để di chuyển tinh thần từ Thực tế hiện tại (CR) sang Thực tế mong muốn / trong mơ (DR) của bạn.

Theo quan điểm của tôi, ngay cả khi bạn chỉ đang sử dụng Phương pháp Dịch chuyển Quạ để tìm hiểu thực tế mong muốn, trong thời gian đó, điều này có thể trở thành hiện thực hiện tại của bạn – miễn là nó là một thực tế tương thích với thế giới 3D mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn đang cố gắng đến thăm trường Hogwarts, như nhiều người hâm mộ Harry Potter, bạn có thể không biểu lộ điều đó sớm, bởi vì điều đó là không thể.

Tuy nhiên, về mặt tinh thần, bạn có thể tận hưởng những chuyến đi thỉnh thoảng đến Hogwarts nếu chúng mang lại cho bạn niềm vui và sự hài lòng.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bắt đầu nhầm lẫn thực tế của mình.

Tại sao tôi nghĩ rằng mọi thứ bạn hình dung có thể sớm trở thành hiện thực của bạn là bởi vì tôi biết loại sức mạnh mà tâm trí con người có.

Một người có thể thu hút vào cuộc sống của họ bất cứ điều gì họ đang hình dung nếu họ hình dung nó với niềm tin và ý định

Nếu bạn muốn chuyển sang một thực tế thay thế, chẳng hạn như một thực tại mà bạn khỏe mạnh và dồi dào, bạn có thể sử dụng sức mạnh ý định của mình kết hợp với Phương pháp Chuyển đổi Thực tế để biến Hiện thực trong mơ thành hiện thực.

Để đạt được điều này, bạn cũng có thể thử thực hiện những Hình ảnh Dịch chuyển Thực tế này khi đó là Trăng non, vì năng lượng của Trăng non có thể giúp bạn thể hiện mọi thứ nhanh hơn và sớm hơn.

Làm thế nào để thay đổi thực tại với phương pháp dịch chuyển của Quạ?

Để thay đổi thực tế của bạn bằng Phương pháp Dịch chuyển Quạ, hãy thử các bước sau:

1. Đảm bảo bạn sẽ mệt

Phương thức Dịch chuyển Quạ yêu cầu bạn phải ngủ.

Vì vậy, nếu bạn không phải là kiểu người có thể ngủ gật mọi lúc, mọi nơi thì bạn phải chắc chắn rằng mình đã hết mệt mỏi trước đó.

Điều này có thể yêu cầu bạn thức dậy sớm vào ngày định thử Phương pháp Dịch chuyển Quạ hoặc bạn phải tập thể dục trước đó.

Ý tưởng là mệt mỏi một chút để bạn có thể chìm vào giấc ngủ sau khi thiền định và có tư duy phù hợp để thay đổi thực tế của bạn.

2. Nằm ở nơi nào đó yên bình và tĩnh lặng

Thay đổi thực tế với phương pháp Raven

Để thử một Phương pháp Thay đổi Thực tế, bạn cần một nơi thích hợp cho nó.

Điều này có nghĩa là một nơi mà bạn có thể nằm xuống và thư giãn, thiền định và chìm vào giấc ngủ mà không bị gián đoạn.

Vì vậy, bạn cần một nơi riêng tư và thoải mái.

Hãy chắc chắn rằng không có ai bước vào bạn và căn phòng nơi bạn làm việc đó cũng thoải mái – nó có một chiếc giường êm ái, không ồn, đủ ấm hoặc đủ lạnh, bạn có thể thắp hương nếu cần, v.v.

Điều quan trọng cần biết là đối với Phương pháp Quạ, bạn nên nằm trên giường ở tư thế sao biển – chân tay dang rộng ra, không chạm vào cơ thể.

Bằng cách này, bạn có thể thư giãn tốt hơn và đi vào trạng thái thiền định sâu hơn.

3. Chơi một số bài thiền hoặc nhạc cao siêu

Một điều hữu ích khi bạn đang thử Phương pháp Chuyển đổi Thực tế lần đầu tiên, đó là chơi một số bài thiền hoặc bản nhạc cao siêu.

Bạn có thể tìm thấy nhiều bản nhạc như vậy trên Youtube.

Nhạc thiền giúp não của bạn đi vào trạng thái Theta, trạng thái mà từ đó bạn có thể hình dung và biểu hiện.

Âm nhạc hay âm thanh cao siêu là những từ ngữ và lời khẳng định được tiềm thức của bạn chọn lọc (phần mạnh mẽ nhất của tâm trí bạn và điều đó có nghĩa là giúp bạn thể hiện bằng cách thúc đẩy sự tự tin của bản thân.

Những thông điệp cao siêu có thể tích cực hoặc tiêu cực (như những thông điệp được sử dụng trong quảng cáo để lôi kéo bạn mua thứ gì đó).

Trên Youtube, bạn sẽ tìm thấy những điều cao siêu có tác động tích cực, chẳng hạn như những lời khẳng định “thao túng” bộ não của bạn để tin rằng nó có thể làm được bất cứ điều gì.

Do đó, việc lắng nghe những nội dung phụ này có thể đẩy nhanh quá trình Chuyển dịch thực tế của bạn và có thể làm cho nó hiệu quả hơn.

4. Thư giãn cơ bắp của bạn

Sau khi bật nhạc thiền hoặc các thông điệp cao siêu và vào tư thế sao biển, bạn cần bắt đầu thư giãn từng cơ một – giống như cách bạn làm trước mỗi lần thiền.

Bắt đầu thư giãn các cơ của bạn bắt đầu từ các cơ từ đỉnh đầu, sau đó đến mặt, vai và tất cả các cơ xuống đầu ngón chân.

Hình dung và cảm nhận khi từng cơ thư giãn, đồng thời cho phép cơ thể bạn trở nên mềm mại và thư giãn.

Tập trung vào hơi thở của bạn và cho phép mọi tiêu cực rời khỏi cơ thể bạn.

Hãy làm trống tâm trí của bạn khỏi bất kỳ suy nghĩ nào mà bạn có thể có và tập trung toàn bộ sự chú ý vào quá trình Chuyển đổi Thực tế của bạn.

5. Bắt đầu đếm trong khi lặp lại các câu khẳng định

Khẳng định với phương pháp dịch chuyển Raven

Bước tiếp theo của Phương pháp Dịch chuyển Quạ cũng là bước quan trọng nhất.

Bạn phải bắt đầu đếm đến 100 và giữa mỗi số lặp lại các khẳng định dịch chuyển.

Tôi khuyên bạn nên dành thời gian đếm, cảm nhận từng con số và từng câu khẳng định và bắt đầu bằng những câu khẳng định đơn giản nhất, để những câu dài hơn cho cuối cùng.

Ví dụ về một câu khẳng định đơn giản có thể là “Tôi đang thay đổi”, và một câu khẳng định phức tạp hơn sẽ là “Tôi đang mở cánh cửa của Thực tế mong muốn của mình”.

Những lời khẳng định thay đổi là những lời khẳng định đưa bạn đến gần hơn với thực tế của mình.

Ngoài ra, hãy thử cảm nhận toàn bộ quá trình như thể bạn đang leo lên một chiếc cầu thang – với mỗi bước bạn lại gần đến đỉnh cầu thang hơn.

❤️ Xem thêm: Cách Viết Những Lời Khẳng Định Mạnh Mẽ Cho Quy Luật Hấp Dẫn

6. Bắt đầu hình dung thực tế mong muốn của bạn

Khi bạn đã đếm đến 100, hãy bắt đầu hình dung Thực tế mong muốn của bạn càng chi tiết càng tốt.

Hình dung môi trường xung quanh như thế nào, ai đang ở đó với bạn, bạn trông như thế nào, bạn ăn mặc như thế nào, cảm giác của bạn như thế nào, v.v.

Cố gắng hình dung tất cả những điều này trong khi cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi trải nghiệm chúng, điều này có thể giúp đưa chúng thành kết quả.

7. Sử dụng ý định của bạn

Một bước quan trọng khác trong việc sử dụng Phương pháp Biểu hiện Quạ là thêm ý định biến Thực tế mong muốn thành sự thật.

Tất nhiên, điều này chỉ khả thi nếu Thực tế mong muốn của bạn tương thích với thực tế mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn đang cố gắng thể hiện điều gì đó bất thường như sống trong thế giới của Harry Potter hoặc du hành ngược thời gian về thế kỷ thứ 5, điều duy nhất có thể xảy ra là, theo thời gian, các yếu tố của thời đại đó bằng cách nào đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn sẽ không bao giờ thể hiện nó một cách đầy đủ.

Tuy nhiên, nếu Thực tế mong muốn của bạn là một cái gì đó có thể sờ thấy và có thể đạt được, chẳng hạn như bạn sở hữu một chiếc ô tô hoặc kết hôn hạnh phúc, thì việc sử dụng Phương pháp Dịch chuyển Thực tế Raven chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được DR của mình nhanh hơn.

8. Ngủ gật

Sau khi hình dung Hiện thực trong mơ của bạn một lúc, bạn sẽ có cảm giác mà bạn đã “thay đổi”.

Cảm giác này thật khó giải thích, nhưng bạn sẽ biết khi nào bạn đã “đạt đến” Thực tế mong muốn của mình.

Nó sẽ giống như một cảm giác ruột gan cho bạn biết rằng bạn đã đạt được mục tiêu của mình.

Khi bạn có cảm giác này, hãy cho phép mình chìm vào giấc ngủ với cảm giác này.

Bằng cách này, bạn sẽ trải nghiệm Thực tế mong muốn của mình trong giấc mơ và thậm chí bạn có thể thức dậy trong một thực tế hoàn toàn khác, trong đó điều bạn đang cố gắng thể hiện đã và sẽ xảy ra rất sớm.

Bằng cách này, bạn sẽ có Phương pháp Raven phù hợp với bạn giống như Phương pháp lướt ván thực tế của Vadim Zealand.

9. Đồng bộ hóa nó với Trăng non

Bước cuối cùng này không bắt buộc nhưng rất hữu ích nếu bạn muốn sử dụng Phương pháp Quạ để biến Thực tế mong muốn thành Thực tế hiện tại của bạn.

Tức là chuyển từ thực tế này sang thực tế khác, nhưng hoàn toàn.

Hãy nhớ những gì tôi đã nói ở phần đầu, về Phương pháp Dịch chuyển Quạ được sử dụng theo hai cách – chỉ để khám phá một cách tinh thần một thực tế thay thế, hoặc để biến nó thành hiện thực của bạn.

Để biến nó thành hiện thực, bạn sẽ phải sử dụng ý định trong khi hình dung và bạn có thể thử thiền cho Trăng non khi năng lượng rất mạnh và chúng có thể giúp bạn thể hiện bất kỳ thực tế nào bạn muốn.

Bạn có thể coi đây là một mẹo bổ sung – một bí mật từ White Magic đã được bảo vệ cẩn mật trong nhiều thế kỷ.

Nếu bạn chọn thực hiện nó, bạn cũng nên biết rằng có thể có một số hành động bạn cần thực hiện sau khi biểu hiện, còn được gọi là giá tâm linh.

Giá cả thiêng liêng phụ thuộc vào o những gì bạn đang cố gắng thể hiện.

Ví dụ, nếu bạn muốn kết nối lại với một người bạn cũ, cái giá tinh thần có thể bị tổn thương và nói với họ rằng bạn nhớ họ.

Nếu bạn đang cố gắng kiếm nhiều tiền hơn, một cái giá có thể có về mặt tinh thần là dành thêm một vài giờ làm việc.

Sau khi biểu hiện, hãy chú ý đến trực giác của bạn – nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì để trả giá bằng tinh thần.

Phương pháp Raven có an toàn không?

Hiển thị nếu phương pháp Raven an toàn

Nhiều người đã hỏi trên internet liệu có một số nguy hiểm khi sử dụng Phương pháp Quạ không.

Tôi đã nói về hai mục đích của việc sử dụng Phương pháp Dịch chuyển Quạ – để tinh thần thoát khỏi thực tế của bạn và thăm thực tế trong mơ trong trí tưởng tượng của bạn, và mục đích thứ hai là thể hiện điều gì đó thành hiện thực của bạn.

Vì vậy, tôi sẽ nói riêng về cả hai cách sử dụng Phương pháp Quạ.

Đầu tiên, tôi muốn đề cập rằng nếu bạn đang sử dụng Phương pháp Quạ đúng cách, thì sẽ không có nguy hiểm nào cả.

Những mối nguy hiểm duy nhất có thể xuất hiện, chẳng hạn như nếu bạn đang sử dụng nó để thoát khỏi thực tại của mình, nhưng bạn mất liên lạc với Thực tại hiện tại và bắt đầu nghĩ rằng bạn đang sống trong một thực tế không tồn tại.

Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không mắc bất kỳ bệnh nghiêm trọng nào về tinh thần và cảm xúc, chẳng hạn như tâm thần phân liệt hoặc trầm cảm.

Nếu bạn đã mắc bất kỳ bệnh tâm thần nào do ảo tưởng (chẳng hạn như tâm thần phân liệt) và bạn cần dùng thuốc, tôi khuyên bạn không nên thử bất kỳ Phương pháp Chuyển đổi Thực tại nào, vì não của bạn có thể nhạy cảm hơn một chút với hình ảnh và bắt đầu trộn lẫn các thực tế.

Nếu bạn đã bị trầm cảm nặng trong 6 tháng qua, tôi khuyên bạn không nên thử bất kỳ Phương pháp Chuyển đổi Thực tế nào vào lúc này, hãy đợi cho đến khi bạn lành hẳn và cảm thấy tốt hơn.

Nếu bạn đang sử dụng Phương pháp Dịch chuyển Quạ để thử và thể hiện điều gì đó trong cuộc sống của mình, thì “mối nguy hiểm” duy nhất có thể xảy ra là bạn không trả giá tinh thần của mình và không đi theo con đường mà trực giác của bạn đang chỉ cho bạn, và kết thúc là không có Hiện thực trong mơ của bạn – thậm chí có thể kết thúc xa hơn một chút và phải làm việc nhiều hơn để đạt được nó trong tương lai.

Phương pháp Dịch chuyển Quạ không nguy hiểm, mà là một thứ gì đó rất có lợi có thể mang lại cho bạn cuộc sống như mong muốn hoặc có thể giúp bạn thư giãn và phát triển trí tưởng tượng của mình.

Tuy nhiên, như với bất kỳ phương pháp tâm linh nào, bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn hiểu nó và áp dụng nó thành thạo.

Ngoài ra, cũng giống như bất kỳ phương pháp tâm linh nào khác, Phương pháp Dịch chuyển Quạ không phù hợp với tất cả mọi người, và nếu bạn bị bệnh tâm thần do ảo tưởng cần dùng thuốc nặng, có lẽ tốt nhất là không nên sử dụng nó.

Nếu bạn đã thử Phương pháp Dịch chuyển Raven tại nhà, hãy để lại ý kiến ​​cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn thích bài viết này và cảm thấy rằng nó đã cung cấp cho bạn kiến ​​thức tâm linh quan trọng, hãy gửi bình luận cho chúng tôi, vì chúng tôi quan tâm đến ý kiến ​​của bạn và chúng tôi muốn biết cảm giác của bạn sau khi đọc một bài báo!

Phương pháp thay đổi con quạ - 9 bước để thay đổi thực tại của bạn

Phương pháp thay đổi con quạ - 9 bước để thay đổi thực tại của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-04 07:58:30.Chia sẻ