Là một dấu hiệu không khí cố định được cai trị bởi sao Kim, phụ nữ Bảo Bình là một trong những loại tốt. Họ có một hệ thống hướng dẫn nội bộ mạnh mẽ và họ không thể không quan tâm đến việc hòa nhập. Khi hẹn hò, họ thường bi quan, kén chọn và dễ cảm thấy nhàm chán.

Được biết đến là cung hoàng đạo khó đoán nhất, phụ nữ Bảo Bình nổi tiếng là người lạnh lùng, không ổn định và hay thay đổi. Họ cũng sống khép kín về mặt cảm xúc, độc lập, không khoan nhượng và tách biệt. Khi một người phụ nữ Bảo Bình rút lui, rất có thể cô ấy không còn hứng thú với bạn nữa.

Cảm xúc thường nhất thời. Tình yêu, tình cảm và sự quan tâm đến và đi. Một ngày nào đó, bạn cảm thấy tất cả đều sôi sục, hạnh phúc và tự do, và điều tiếp theo bạn biết, mọi thứ dường như sụp đổ, và bạn đột nhiên cảm thấy bối rối, chán nản và không xứng đáng. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao người phụ nữ Bảo Bình của bạn lại rút lui, thì đây là một số thủ phạm phổ biến nhất và bạn có thể làm gì để giải quyết vấn đề đó.

Tại sao phụ nữ Bảo Bình lại trốn tránh?

1. She’s Mad at You

người phụ nữ phớt lờ người đàn ông trên giường

Khi bạn vượt qua ranh giới của một người phụ nữ Bảo Bình, cô ấy có thể sẽ không buồn nói cho bạn biết bạn đã làm gì sai. Cô ấy sẽ chỉ loại bỏ bản thân khỏi tình huống và chuyển hướng sự chú ý của mình sang một thứ khác.

Phụ nữ Bảo Bình cũng có xu hướng ủ rũ. Có thể sự tức giận của cô ấy không liên quan gì đến bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể cố gắng tiếp cận và để cô ấy hướng dẫn bạn về những gì đang diễn ra trong đầu cô ấy. Tuy nhiên, nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy chỉ muốn ở một mình một thời gian, thì tốt nhất bạn nên để cô ấy tự xử lý cảm xúc của mình.

2. Bạn quá tình cảm

Một lý do khác khiến một người phụ nữ Bảo Bình có thể rút lui là vì cô ấy đã bị đẩy lùi bởi sự thiếu thốn của bạn. Bởi vì phụ nữ Bảo Bình rất coi trọng sự độc lập của họ, nên ở bên cạnh một người độc chiếm thời gian của họ là một điểm tắt lớn đối với họ.

Nếu bạn đã khiến thế giới của mình xoay quanh họ, điều này có thể sẽ khiến cô ấy thất vọng. Phụ nữ Bảo Bình không thích bị ràng buộc. Thuần hóa và tìm kiếm một người bạn tình không phải là ưu tiên hàng đầu của cô. Những người phụ nữ này đang làm nhiệm vụ. Vì vậy, nếu một phụ nữ Bảo Bình nghĩ rằng bạn đang xâm phạm không gian cá nhân của cô ấy và làm mất thời gian của cô ấy, cô ấy có thể sẽ cảm thấy ngột ngạt và quyết định bỏ đi.

3. Cô ấy chán mối quan hệ

bạn gái buồn chán trong khi bạn trai nhìn qua điện thoại

Một đặc điểm chung của phụ nữ Bảo Bình là họ dễ cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn đang làm những việc giống nhau và ăn ở những địa điểm giống nhau, cô ấy có thể sẽ mất hứng thú. Nếu bạn không muốn người phụ nữ Bảo Bình của bạn trôi đi khỏi bạn, hãy cố gắng đưa sự mới lạ và phiêu lưu vào những ngày của bạn.

4. Ý định không phù hợp

Nếu gần đây bạn đã hẹn hò với một phụ nữ Bảo Bình và cô ấy đột nhiên bỏ đi, đó có thể là vì cô ấy không nghĩ rằng ý định của bạn phù hợp với nhau. Ví dụ, nếu cô ấy vừa bước ra khỏi một mối quan hệ lâu dài, cô ấy có thể quyết định rời xa vì đơn giản là cô ấy chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

5. Cô ấy đang kiểm tra bạn

Một lý do khác khiến phụ nữ Bảo Bình có thể rút lui là vì cô ấy đang thử thách bạn. Nếu cô ấy cảm thấy như đang cống hiến quá nhiều cho bản thân và đầu tư vào mối quan hệ nhiều hơn bạn, cô ấy có thể rút lui để xem liệu bạn có nỗ lực không và gặp được cô ấy nửa chừng.

6. Cô ấy đánh giá cao sự tự do của mình

Phụ nữ Bảo Bình có tính độc lập cao. Họ không thể ít quan tâm đến việc hòa nhập vào đám đông và khiến người khác thích mình. Họ không phải là người yêu thích các quy tắc, thẩm quyền và các hệ thống niềm tin lỗi thời. Ngay cả khi một người phụ nữ Bảo Bình đang trong một mối quan hệ, cô ấy cũng không để thế giới của mình chỉ xoay quanh một người.

Khi một người phụ nữ Bảo Bình tránh xa bạn, có thể bạn đã làm điều gì đó đe dọa sự tự do của cô ấy. Ví dụ, nếu bạn là một người ghen tuông thái quá hoặc nếu bạn cấm cô ấy đi chơi với bạn bè của mình, cô ấy có thể sẽ coi đó là dấu hiệu đỏ và rút khỏi mối quan hệ.

7. She’s Adventure Fatigued

Phụ nữ Bảo Bình có tâm hồn thích phiêu lưu. Họ thích khám phá các nền văn hóa khác nhau, tham quan những địa điểm kỳ lạ và mở rộng thế giới quan của mình. Nếu bạn không thể phù hợp với mức độ phiêu lưu và ngẫu hứng của cô ấy, cô ấy có khả năng sẽ kéo dây trong mối quan hệ của bạn.

Khi một người phụ nữ Bảo Bình bắt đầu rời xa bạn, cũng có thể cô ấy chỉ muốn thoát ra và tự mình đi phiêu lưu, không bị ràng buộc bởi những giới hạn mà mối quan hệ có thể mang lại.

8. Cô ấy đang tìm kiếm một mục đích cao hơn

người phụ nữ nhìn ra cửa sổ

Với đầu óc thông minh, sáng tạo và cầu tiến, những người mệnh Thủy có khuynh hướng tìm kiếm mục đích cao đẹp hơn. Sống một cuộc sống tầm thường không phải là một lựa chọn cho họ. Họ muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa và hoàn thành những việc sẽ đóng góp cho xã hội.

Khi một người phụ nữ Bảo Bình đang rời xa bạn, có thể cô ấy đang đặt mắt vào mục tiêu. Những người mệnh Thủy có xu hướng đặt các mối quan hệ xã hội của họ ở cuối danh sách ưu tiên của họ. Vì vậy, khi một phụ nữ Bảo Bình bắt tay vào thực hiện một nhiệm vụ, cô ấy có khả năng sẽ đặt bạn ở bên.

9. Cô ấy đang trải qua điều gì đó

Một người phụ nữ Bảo Bình cũng có thể rút lui khi cô ấy trải qua một điều gì đó. Hãy nhớ rằng, những người phụ nữ này có tính độc lập cao. Họ không thích yêu cầu sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. Khi cô ấy gặp khó khăn về tinh thần, tình cảm hoặc tài chính, cô ấy có thể sẽ giữ nó cho riêng mình và tự tìm hiểu nó.

10. Bạn đang đưa ra các tín hiệu hỗn hợp của cô ấy

Khi một phụ nữ Bảo Bình cảm thấy rằng bạn không quan tâm đến cô ấy ở mức độ giống như cô ấy, cô ấy sẽ chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác. Nếu bạn đưa ra những tín hiệu hỗn hợp cho cô ấy, cô ấy sẽ không quan tâm đến và để bạn đánh lừa lòng tự trọng của cô ấy. Cô ấy sẽ rời khỏi mối quan hệ và tìm một người phù hợp hơn với mình.

11. Bạn sẽ không cam kết với cô ấy

Một lý do khác khiến phụ nữ Bảo Bình đột ngột nhảy tàu có lẽ là do bạn chưa sẵn sàng để toàn tâm toàn ý với cô ấy. Nếu bạn đã nói rõ rằng bạn vẫn để ngỏ các tùy chọn của mình, cô ấy có thể sẽ làm như vậy hoặc chỉ đơn giản là tiếp tục.

12. Cô ấy chưa sẵn sàng để cam kết

Cũng có thể cô ấy là người chưa sẵn sàng cam kết với bạn. Phụ nữ Bảo Bình khá cứng đầu. Vì vậy, khi cô ấy quyết định rằng cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, bạn hoàn toàn không thể làm gì để thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Nó có thể là một viên thuốc khó nuốt, nhưng đã đến lúc bạn nên thu xếp hành lý và đưa công việc kinh doanh của mình đi nơi khác.

13. Cô ấy không nhìn thấy bạn trong tương lai của cô ấy

Khi một người phụ nữ Bảo Bình đột nhiên lạnh nhạt với bạn, có thể cô ấy đã chứng kiến ​​điều gì đó về bạn khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Đó không hẳn là một đặc điểm xấu, nhưng nó có thể không phù hợp với những gì cô ấy muốn người bạn đời tương lai của mình.

Trong trường hợp này, không có lý do gì để bạn phải bám lấy và thuyết phục cô ấy về giá trị của bạn. Cho dù cô ấy có tuyệt vời như thế nào đi chăng nữa, sự thật của vấn đề là cô ấy không ở trong đó lâu dài. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân ngay bây giờ là giải phóng bản thân và giải phóng bản thân khỏi tình trạng lấp lửng này.

14. Bạn đang phát triển ngoài

người đàn ông và người phụ nữ nói chuyện tại quán cà phê

Một lý do khác có thể khiến phụ nữ Bảo Bình rời xa bạn là vì cô ấy biết trong thâm tâm rằng rung động của hai bạn không còn phù hợp với nhau. Những điều kỳ quặc mà cô ấy từng thấy hấp dẫn ở bạn giờ có vẻ khiến cô ấy kinh hoàng. Ánh sáng đã tắt, hóa học không còn ở đó nữa, và bạn đang phát triển theo những hướng khác nhau.

Làm gì khi một người phụ nữ Bảo Bình níu kéo?

Thông báo mối quan tâm của bạn

Nếu bạn nhận thấy một người phụ nữ Bảo Bình đang lùi bước và xa lánh bạn, có lẽ tốt nhất bạn nên đối mặt với cô ấy về điều đó và sử dụng những lời lẽ trưởng thành để nói lên mối quan tâm của bạn. Nếu cô ấy tức giận vì điều gì đó, hãy giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Lên kế hoạch cho những cuộc phiêu lưu cùng nhau

cặp đôi đi du lịch cùng nhau với con chó của họ

Đối với hầu hết phụ nữ Bảo Bình, chính sự thiếu phiêu lưu, mới lạ và ngẫu hứng đã khiến họ rút lui khỏi một mối quan hệ. Nếu đúng như vậy, có lẽ đã đến lúc đưa cô ấy ra ngoài một cuộc thử thách.

Nếu thực sự muốn giữ người phụ nữ này bên mình, bạn có thể tạo bất ngờ cho cô ấy bằng cách lên kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu cùng nhau. Giới thiệu cho cô ấy những điều mới mẻ, giúp cô ấy vượt qua một vài thứ ra khỏi danh sách nhóm của cô ấy và thổi bùng tâm trí của cô ấy nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thử tất cả những điều này và cô ấy không sẵn lòng tương xứng với nỗ lực và sự nhiệt tình của bạn, thì đã đến lúc gạt họ vào lề đường và đi tiếp.

Hãy để cô ấy là

Trước khi bảo lãnh, tốt nhất bạn nên nói chuyện với cô ấy về điều đó. Nếu cô ấy rút lui vì không còn muốn ở bên bạn, hãy gợi ý và bỏ đi. Nếu cô ấy chỉ muốn có chút thời gian cho bản thân, hãy tôn trọng nhu cầu của cô ấy và để cô ấy được như vậy.

Tập trung vào bản thân

Khi ai đó quyết định rằng họ không muốn ở bên bạn, điều đó thật đau lòng. Nhiều. Nó sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về giá trị của mình và khẳng định sự nghi ngờ bản thân. Có thể mất một chút thời gian và một vài ngụm vodka để xử lý tất cả những cảm xúc nặng nề này, nhưng bạn sẽ vượt qua được.

Nó có thể là một viên thuốc khó nuốt, nhưng nó tiết lộ những điều về bạn cần được chữa lành và cải thiện. Ít nhất là bây giờ, bạn có nhiều thời gian và không gian hơn để làm những điều bạn yêu thích và khám phá những khả năng vô hạn mà cuộc sống mang lại. Hãy tận dụng cơ hội này để lựa chọn bản thân, tìm ra những gì bạn thực sự muốn thoát ra khỏi cuộc sống này và bắt tay vào tạo ra phiên bản tốt nhất của bản thân mà bạn có thể trở thành.

Lời kết

Khi một phụ nữ Bảo Bình rời xa bạn, có thể là do cô ấy vẫn còn rào cản về mối quan hệ hoặc cô ấy đang vật lộn với điều gì đó mà cô ấy chưa sẵn sàng chia sẻ với bạn. Dù đó là gì, hãy chấp nhận và khoan dung nếu cô ấy quyết định rút lui khỏi mối quan hệ.

Đừng lãng phí thời gian để thuyết phục cô ấy về giá trị của bạn. Nếu ai đó đang kìm hãm bạn vì họ không chắc liệu họ có muốn bạn trong cuộc sống của họ hay không, điều đó có thể sẽ khiến bạn bị tổn thương lòng tự trọng. Cuộc sống quá ngắn ngủi để dành nó cho một người không muốn bạn. Đã đến lúc cắt lỗ và bỏ đi.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-04 05:27:44.Chia sẻ