Được coi là một trong những cung hoàng đạo tính toán nhất, đàn ông Xử Nữ rất hay phân biệt đối xử và thực tế khi chọn bạn đời lãng mạn. Họ là những người chăm chỉ, và vì vậy họ không muốn lãng phí thời gian quý báu của mình cho một mối quan hệ chắc chắn sẽ thất bại.

Đàn ông Xử Nữ kỳ vọng rất cao vào bản thân và những người xung quanh. Họ hiếm khi hành động bốc đồng và họ luôn suy nghĩ thấu đáo trong hành động của mình. Họ phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ. Khi nói đến hẹn hò, họ có thể tiến hành một loạt các bài kiểm tra để kiểm tra xem bạn có hợp nhau không và các giá trị của bạn có phù hợp với nhau hay không.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào mà một người đàn ông Xử Nữ lại thử thách bạn, thì đây là một số cách ranh ma mà anh ấy sử dụng để sàng lọc các cuộc hẹn hò của mình.

12 cách đàn ông Xử Nữ kiểm tra bạn

người đàn ông và phụ nữ trong một buổi hẹn hò

1. Anh ấy sẽ hỏi về tầm nhìn của bạn cho tương lai

Đàn ông Xử Nữ có những ước mơ lớn cho riêng mình và họ theo đuổi chúng với rất nhiều ý chí và sự kiên trì. Họ là những cá nhân có định hướng phát triển và tập trung cao độ. Họ cố gắng đáp ứng phiên bản tốt nhất của chính mình và biến những giấc mơ ngông cuồng nhất của họ thành hiện thực.

Khi chọn bạn đời, họ muốn ở bên một người cũng đang thực hiện ước mơ của chính họ. Họ muốn một người nào đó mà họ có thể phát triển cùng, chứ không phải một người chỉ giữ họ lại. Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu mọi thứ, rất khó có khả năng một người đàn ông Xử Nữ sẽ ấn tượng với bạn.

2. Anh ấy sẽ kiểm tra xem bạn có tương thích không

Người đàn ông khoe điện thoại với bạn gái

Ở giai đoạn đầu hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ, anh ấy có thể hỏi bạn một số câu hỏi cá nhân về niềm tin, giá trị, sở thích và kế hoạch tương lai của bạn để đánh giá khả năng tương thích của bạn. Đàn ông Xử Nữ rất chi tiết, thẳng thừng và thực dụng. Trong lần hẹn hò đầu tiên, anh ấy có thể hỏi một loạt câu hỏi đơn giản để biết chính xác những gì anh ấy đang làm.

Một người đàn ông Xử Nữ cũng có thể kiểm tra bạn bằng cách kiểm tra khả năng đáp ứng của bạn đối với điều gì đó mà anh ấy vô cùng quan tâm. Anh ấy có thể hỏi bạn có quen thuộc với ban nhạc yêu thích của anh ấy không hoặc bắt bạn xem bộ phim yêu thích của anh ấy. Nếu bạn không phản ứng theo cách mà anh ấy mong đợi cô gái trong mộng của mình sẽ phản ứng, trò chơi sẽ kết thúc (tất nhiên là trừ khi bạn cực kỳ nóng nảy).

3. Anh ấy sẽ quan sát cách bạn thể hiện bản thân trong cuộc trò chuyện

Virgos được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp. Khi chọn đối tác, đàn ông Xử Nữ không đặc biệt quan tâm đến ngoại hình của ai đó mà quan tâm nhiều hơn đến tính cách của họ và cách họ thực hiện cuộc trò chuyện.

Họ bị thu hút bởi những phụ nữ có thể nói một cách hùng hồn và biết cách dẫn dắt cuộc trò chuyện. Nếu trong buổi hẹn hò của bạn, anh ấy thấy mình ở một vị trí mà anh ấy luôn là người nói chuyện, điều này có thể sẽ khiến anh ấy thất vọng và khiến anh ấy rời xa.

4. Anh ấy sẽ lôi kéo bạn vào một cuộc tranh luận

đàn ông và phụ nữ đang tranh luận

Một cách khác mà một người đàn ông Xử Nữ có thể kiểm tra bạn là thách thức bạn trong một cuộc tranh luận. Đàn ông Xử Nữ bị thu hút bởi những người phụ nữ am hiểu nhiều chủ đề khác nhau và có cách nhìn thế giới độc đáo. Họ muốn một người mà họ có thể đưa ra ý tưởng của họ và người thách thức cách suy nghĩ của họ.

Đàn ông Xử Nữ rất lý trí và hay tranh luận. Họ cũng bướng bỉnh và luôn cho rằng mình đúng. Khi tìm kiếm một đối tác, anh ấy muốn một người có thể phù hợp với trình độ trí tuệ và khả năng cạnh tranh của mình. Một người đàn ông Xử Nữ có thể đưa ra một số vấn đề đạo đức hoặc chính trị nhất định để tìm hiểu xem bạn có cùng quan điểm và giá trị hay không.

5. Anh ấy sẽ thấy cách bạn xử lý sự chỉ trích

Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là trung thực tàn bạo và thẳng thừng về suy nghĩ của họ. Họ bày tỏ ý kiến ​​của mình mà không có bất kỳ bộ lọc nào và thường không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ cũng có những tiêu chuẩn cao và thường có khả năng phán xét và kiểm soát. Để hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ, bạn cần phải có một làn da dày.

Mặc dù đàn ông Xử Nữ nhìn chung rất ngọt ngào và dễ thương, nhưng họ có thể rất trịch thượng và quá chỉ trích. Thông thường, họ làm điều này để thúc đẩy bạn hành động và thách thức bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tầm thường không phải là một lựa chọn cho một người đàn ông Xử Nữ. Nếu bạn sắp ở trong cuộc đời của anh ấy, anh ấy sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra hết tiềm năng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ tự ái, người thường xuyên khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân, thì đã đến lúc bạn nên nói với anh ấy rằng hãy bỏ đi. Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn cho người đàn ông này nữa và tiếp tục.

6. Anh ấy sẽ hỏi về giá trị của bạn

Đàn ông cung Xử Nữ là những sinh vật rất thực dụng, có óc phân tích và làm việc thấp. Họ cũng rất độc lập và vì vậy họ không cam kết với ai đó trừ khi họ hoàn toàn bị quyến rũ bởi họ.

Khi chọn một đối tác, anh ấy có thể hỏi về triết lý sống của bạn và hệ thống suy nghĩ mà bạn đang vận hành. Anh ấy thậm chí có thể đi xa đến mức bịa ra một tình huống để kiểm tra tính cách của bạn và kiểm tra khả năng tồn tại của mối quan hệ của bạn.

7. Anh ấy sẽ hỏi về các mối quan hệ trước đây của bạn

người đàn ông và người phụ nữ nói chuyện bên cạnh cửa sổ

Đàn ông Xử Nữ cũng rất kỹ tính và hay phân biệt đối xử. Họ không thích bị bịt mắt. Trước khi một người đàn ông Xử Nữ cam kết với ai đó, anh ta muốn đảm bảo rằng không có người yêu cũ xấu xa nào xuất hiện để thách thức anh ta trong một cuộc đấu tay đôi. Anh ấy cũng có thể hỏi về các mối quan hệ trước đây của bạn để biết liệu sở thích và giá trị của bạn về tình dục và các mối quan hệ có phù hợp hay không.

Hầu hết thời gian, đàn ông Xử Nữ không thực sự quan tâm đến lịch sử hẹn hò chi tiết của bạn và số lượng người bạn đã từng ở bên. Họ tò mò hơn về lý do tại sao nó kết thúc và cách bạn nói về người yêu cũ của mình. Tất nhiên, họ cũng muốn kiểm tra các dấu hiệu đỏ và đảm bảo rằng bạn không truyền bất kỳ bệnh nào cho họ.

8. Anh ấy sẽ đo điểm mạnh và điểm yếu của bạn

Một người đàn ông Xử Nữ cũng có thể kiểm tra bạn bằng cách tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, tính toán, họ muốn mọi thứ trong cuộc sống của mình diễn ra đúng như ý muốn. Ngay cả khi phải chọn một người bạn đời lãng mạn, anh ấy vẫn có chiến lược và hệ thống.

Để biết bạn có phải là đối tác khả thi của anh ấy hay không, anh ấy có thể đưa bạn qua một loạt bài kiểm tra về tinh thần và cảm xúc. Buổi hẹn hò đầu tiên với một người đàn ông Xử Nữ sẽ giống như một cuộc phỏng vấn xin việc hơn. Anh ấy sẽ thử xem bạn có tinh thần làm việc tốt không và bạn có xử lý tài chính tốt hay không. Bởi vì những người đàn ông này luôn hướng tới mục tiêu, họ muốn hẹn hò với một người có định hướng, có tổ chức và tham vọng như họ.

9. Anh ấy sẽ xem bạn có biết cách thiết lập ranh giới lành mạnh hay không

Giống như cách một đứa trẻ kiểm tra sự kiên nhẫn của cha mẹ chúng, một người đàn ông Xử Nữ có thể kiểm tra ranh giới của bạn để khám phá giới hạn của bạn và xem anh ta có thể vượt qua được bao nhiêu. Anh ta làm điều này bằng cách đặt bạn vào một tình huống không thoải mái, độc chiếm thời gian của bạn hoặc xâm phạm không gian riêng tư của bạn.

Khi hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ, điều quan trọng là phải thông báo ranh giới của bạn với anh ấy càng sớm càng tốt. Đàn ông Xử Nữ có nhiều khả năng tôn trọng một người phụ nữ coi trọng thời gian của cô ấy và người có ranh giới mạnh mẽ.

10. Anh ấy sẽ điều tra xem bạn có thể tin cậy được không

Một cách khác mà đàn ông Xử Nữ sàng lọc bạn là hỏi những câu hỏi thăm dò. Khi bạn kể cho anh ấy nghe câu chuyện về quá khứ của mình, anh ấy sẽ thấy cách bạn thể hiện bản thân trong câu chuyện của mình. Nếu bạn thường xuyên coi mình là nạn nhân hoặc anh hùng, đây là một điểm tắt lớn đối với anh ta. Trong hầu hết các trường hợp, điều này cho thấy rằng bạn không chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Một người đàn ông Xử Nữ cũng có thể hỏi bạn những câu hỏi rất riêng tư và khó hiểu ngay từ đầu. Anh ấy cũng có thể nhắc lại những cuộc trò chuyện cũ của bạn và hỏi thêm chi tiết. Nếu bạn nói bất cứ điều gì hoặc hành động theo cách khiến anh ấy nghi ngờ về độ tin cậy của bạn, anh ấy có thể sẽ rút lui.

Đàn ông Xử Nữ không thích lãng phí thời gian của họ. Họ là những cá nhân có tham vọng và tập trung cao. Nếu họ nhận ra bất kỳ lá cờ đỏ nào với nhân vật của bạn, họ sẽ không ngần ngại bỏ đi.

11. Anh ấy sẽ xem bạn có thực hiện sáng kiến ​​hay không

Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ và anh ấy đột nhiên bỏ đi, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang kiểm tra xem bạn quan tâm đến anh ấy đến mức nào. Điều này đặc biệt đúng nếu anh ấy luôn là người lên kế hoạch hẹn hò và nhắn tin trước. Nếu bạn không thể phù hợp với mức độ cam kết của anh ấy, anh ấy có thể sẽ rút lui.

12. Anh ấy sẽ giới thiệu bạn với vòng kết nối xã hội của anh ấy

hai cặp đôi đi picnic trên bãi biển

Nếu bạn đã hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ được một thời gian, anh ấy có thể mời bạn gặp gỡ gia đình và bạn bè của anh ấy để xem cách bạn tương tác với những người quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy. Đàn ông Xử Nữ không thực sự quan tâm nhiều đến ý kiến ​​của người khác nhưng anh ấy vẫn có thể sử dụng cơ hội này để đánh giá xem bạn phù hợp với cuộc sống của anh ấy như thế nào. Hãy đơn giản là chính bạn, tận hưởng công ty của họ và để mối quan hệ của bạn phát triển một cách hữu cơ.

13. Anh ấy sẽ kiểm tra trí thông minh cảm xúc của bạn

Một tiêu chí quan trọng khác mà một người đàn ông Xử Nữ tìm kiếm ở một người phụ nữ là trí tuệ cảm xúc. Đàn ông Xử Nữ chủ yếu hoạt động dựa trên logic và lý trí. Khi chọn bạn đời, họ thường bị thu hút bởi những phụ nữ biết cách thể hiện và xử lý cảm xúc của mình một cách lành mạnh.

Khi nói đến kiểm tra trí thông minh cảm xúc, một người đàn ông Xử Nữ trưởng thành sẽ không dám nhấn nút của bạn chỉ để xem bạn phản ứng như thế nào. Thay vào đó, anh ấy sẽ quan sát sâu sắc cách bạn điều hướng các hoàn cảnh khó khăn.

Lời kết

Trong phân tích cuối cùng, hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ có thể khá khó khăn. Khi chọn một đối tác lãng mạn, họ rất cầu kỳ và có hệ thống. Họ có những tiêu chuẩn bất khả thi đối với bản thân cũng như những người xung quanh. Phải cần một người phi thường để có được một người đàn ông Xử Nữ cam kết.

Đàn ông Xử Nữ thường là những người lạnh lùng, thu thập và tách biệt. Nhưng trong sâu thẳm, vẫn còn đó một đứa trẻ đang trú ngụ trong mình khao khát được thấu hiểu và yêu thương. Đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là người trung thành và chỉn chu trong các mối quan hệ của họ. Họ có thể khó làm hài lòng, nhưng khi họ quyết định cam kết với bạn, họ sẽ đồng lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-03 22:16:26.Chia sẻ