Với đầu óc thông minh và sự quyến rũ đầy mê hoặc, đàn ông Bảo Bình có thể dễ dàng hớp hồn người phụ nữ mà họ thích. Họ nổi tiếng là những người chơi mượt mà nhất, những người luôn chú ý đến sự mới lạ, thú vị và phiêu lưu.

Nếu bạn muốn đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của chính anh ta, bạn cần phải từ bỏ trò chơi hoàn toàn và tập trung vào sự phát triển của mình. Có một số chiến thuật hẹn hò phổ biến mà bạn có thể làm theo để chơi trội người chơi, nhưng nếu bạn muốn có một mối quan hệ thực sự và viên mãn, bạn cần ngừng tiêu tốn năng lượng vào những trò chơi nhỏ nhặt và chuyển hướng tập trung vào việc nuôi dưỡng cuộc sống trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi trò chơi chỉ vì cái quái gì đó, thì đây là một số chiến lược chắc chắn bạn có thể sử dụng để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của chính anh ta.

Làm thế nào để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của riêng anh ta?

1. Thổi bùng tâm trí

Như một dấu hiệu không khí, đàn ông Bảo Bình có trí não cao và bị thu hút bởi những người cùng tầm cỡ. Nếu bạn muốn đánh bại anh ta trong trò chơi của riêng anh ta, bạn cần phải đánh bại anh ta bằng cách áp đảo anh ta bằng kiến ​​thức chuyên môn của bạn về một chủ đề nhất định hoặc thách thức niềm tin và ý kiến ​​của anh ta.

Đầu của những người đàn ông Bảo Bình thường chứa đầy những sự thật vô bổ và những chuyện vặt vãnh. Chúng thường tiết ra những thông tin này để gây ấn tượng với con mồi và tìm cách xâm nhập vào quần của bạn. Một cách để vô hiệu hóa những tiến bộ của anh ấy là thờ ơ và hành động như thể bạn đã biết anh ấy đang nói gì.

Đàn ông Bảo Bình đã quen với cách của họ và là người thông minh nhất trong phòng. Trong khi anh ấy thể hiện trí tuệ của mình, hãy tìm kẽ hở trong lập luận của anh ấy và phản bác lại quan điểm của anh ấy. Nếu bạn muốn đánh bay tâm trí của anh chàng này, bạn cần phải có đủ thông tin, khả năng thuyết phục và chính kiến. Đánh giá cao anh ấy có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy trở nên hoang dã.

2. Gọi anh ta ra trên con bò tót của anh ta * t

Một cách khác để tước vũ khí của một người đàn ông Bảo Bình là gọi anh ta ra khỏi bullsh * t của anh ta. Để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của riêng anh ta, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về anh ta và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, nguyên nhân và lý do anh ta hành động theo cách anh ta làm. Nếu bạn biết mình chống lại ai, bạn sẽ dễ dàng lay chuyển được anh ấy về cốt lõi của mình và khiến anh ấy đặt câu hỏi về cách sống của mình.

Đàn ông Bảo Bình tự hào mình là người nhân đạo. Tuy nhiên, rất nhiều nhà từ thiện tự xưng chỉ làm những hành động vị tha này để đạt được sự tôn kính của đồng nghiệp, nâng cao vị thế xã hội của họ, và thậm chí che đậy điều gì đó. Cũng có những người mệnh Thủy hành động nhân từ và sử dụng nó như một phụ kiện bản ngã để họ có thể thu hút người khác phái hơn. Nếu bạn có thể khiến anh ấy đặt câu hỏi về động cơ thực sự của những hành động của mình, bạn chắc chắn sẽ ghi nhớ trong đầu anh ấy và để lại dấu ấn trong tâm trí anh ấy.

3. Khám phá một khía cạnh khác trong tính cách của bạn

hành trình

Nếu bạn muốn khiến một người đàn ông Bảo Bình hối hận vì đã coi thường bạn hoặc đánh đổ bạn, bạn có thể giải phóng một khía cạnh khác trong tính cách của mình mà anh ấy chưa từng thấy trước đây. Bạn có thể làm điều này bằng cách chia sẻ những cuộc phiêu lưu và thành tích gần đây của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn muốn thực sự đánh bại anh ta, một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của riêng anh ta, hãy ngừng chê bai anh ta và bắt đầu sống hết mình, thử những điều mới, tập trung vào sự trưởng thành của bạn, xây dựng cuộc sống như mơ ước của bạn và bắt đầu sống cuộc sống của bạn. nhiều phép thuật, cuộc phiêu lưu và sự khôn ngoan trong cuộc sống của bạn.

4. Tự tin

Để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của chính anh ta, bạn cần phải lấy lại sức mạnh của mình và chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Nếu bạn vừa mới chia tay một người đàn ông Bảo Bình, đừng nhảy vào một người đàn ông khác và cố gắng làm cho anh ta ghen. Thay vào đó, hãy tập trung hoàn toàn vào việc tạo ra phiên bản tốt nhất của bản thân và trao cho bản thân mọi thứ mà trái tim bạn mong muốn.

5. Kỷ niệm sự tự do của bạn

Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Bảo Bình và anh ấy tỏ ra nóng nảy với bạn, hãy ngừng chờ đợi anh ấy và tôn vinh sự tự do của bạn. Hãy tự mình thực hiện một cuộc phiêu lưu, khám phá các nền văn hóa khác nhau và hòa mình vào những kỳ quan của thế giới. Đừng để thế giới của bạn xoay quanh anh ấy. Hãy làm những điều tiếp thêm sinh lực cho tâm hồn bạn và bắt đầu sống cho chính mình.

6. Đừng chú ý đến anh ấy

Đàn ông Bảo Bình có thể cực kỳ tinh ranh khi họ chơi game. Khi một người đàn ông Bảo Bình quyết định rằng anh ta muốn làm chủ nghệ thuật hẹn hò và quyến rũ, anh ta sẽ dùng hết mọi cách để làm điều đó. Và khi một người đàn ông Bảo Bình đặt hết tâm trí của mình vào một điều gì đó, điều đó được đảm bảo rằng anh ta sẽ xuất sắc trong việc đó.

Đàn ông Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm sự xác nhận và tôn thờ từ những người xung quanh họ. Cách tốt nhất để tránh trở thành con tốt trong ván cờ của anh ta và lạc vào mạng lưới dối trá và lừa lọc phức tạp là ngừng chú ý đến anh ta và loại anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của chính anh ấy, chỉ cần sống cuộc sống tốt nhất của bạn và ngừng tự phụ mình vào hành vi lôi kéo và bóc lột của anh ấy. Vì sự tỉnh táo và bình an của bạn, hãy tránh xa người này và chuyển hướng năng lượng của bạn sang các hoạt động có định hướng mục tiêu.

7. Cho anh ấy thấy bạn có nhiều lựa chọn

điện thoại di động

Nếu bạn đang có một mối quan hệ phức tạp với một người đàn ông Bảo Bình và bạn nghĩ rằng anh ấy đang đùa giỡn với bạn, bạn có thể muốn nhắc anh ấy rằng bạn có những lựa chọn khác và bạn có thể thay thế anh ấy bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu một người đàn ông Bảo Bình thường xuyên đánh lừa bạn và không cố gắng làm cho bạn cảm thấy yên tâm, thì tốt nhất bạn nên để ngỏ các lựa chọn của mình.

8. Không quan tâm

Nếu một người đàn ông Bảo Bình tiếp tục tìm kiếm bạn, nhưng bạn cảm thấy trong ruột rằng anh ấy không tốt, chỉ cần nói trước với anh ấy rằng bạn không quan tâm. Nếu bạn muốn chơi cùng trò chơi của anh ấy, việc tỏ ra không quan tâm cũng có thể khiến anh ấy muốn bạn nhiều hơn vì họ thích một thử thách hay.

Đàn ông Bảo Bình luôn đánh giá cao bản thân và quen với việc làm theo cách của họ. Nếu bạn từ chối anh ấy, điều đó chắc chắn sẽ khiến anh ấy thất vọng và anh ấy sẽ có xu hướng đuổi theo bạn hơn. Khi một người đàn ông Bảo Bình để mắt đến bạn, anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được điều anh ấy muốn.

9. Giải phóng bóng tối bên trong

Để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của chính anh ta, bạn cũng phải để bóng tối của mình xuất hiện và chơi. Ôm lấy bóng tối của chính mình có thể giúp bạn điều hướng mối quan hệ lạm dụng tình cảm và xây dựng khả năng phòng thủ về mặt tinh thần trước những người không có tâm với bạn.

Không ngừng tìm kiếm những điều tốt đẹp ở con người có thể khiến bạn bị mù quáng bởi bản chất đen tối của họ. Dù bạn có tin vào những điều tốt đẹp vốn có ở con người đến đâu, bạn cũng phải học cách tự bảo vệ mình và ngừng dung túng cho những hành vi xấu. Yêu vô điều kiện không có nghĩa là bao dung vô điều kiện. Mặc dù bạn biết chúng chỉ hoạt động ở mức độ nhận thức của chúng, nhưng bạn vẫn cần đặt ra những ranh giới lành mạnh và chăm sóc sức khỏe của mình.

10. Tự giáo dục bản thân

Để thỏa mãn dục vọng và khẳng định quyền kiểm soát của mình, một người đàn ông Bảo Bình sẽ sử dụng tất cả các chiến thuật cần thiết để đáp ứng ham muốn của mình. Để giành chiến thắng trong cuộc chiến tinh thần này với một người đàn ông Bảo Bình, bạn cần phải giáo dục bản thân về tâm lý đen tối, và những trò chơi mà mọi người chơi để bạn có thể trang bị tốt hơn để đối phó với chúng.

11. Tiếp xúc với Ngài

Đàn ông Bảo Bình có thể đi đến cùng cực để đạt được điều họ muốn. Họ rất giỏi trong việc đưa ra những lời nói dối và những câu chuyện không liên quan đến sự thật. Họ thậm chí sẽ quay thực tế để phù hợp với câu chuyện của họ. Miễn là anh ta không bị bắt, anh ta sẽ tiếp tục mô hình độc hại này và lan truyền tổn thương tinh thần khắp thị trấn.

Nếu bạn muốn đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của chính anh ta, bạn có thể gọi anh ta ra ngoài bằng lời nói của anh ta hoặc nói sự thật của bạn với nhiều khán giả hơn. Tiết lộ chuyện cá nhân của bạn ở nơi công cộng có vẻ nhỏ nhặt và thiếu chín chắn, nhưng cho đến khi anh ấy rút ra được bài học cho mình, anh ấy sẽ tiếp tục làm. Anh ta cần biết rằng hành động có hậu quả. Việc vạch trần hành vi xấu của anh ta có thể làm hoen ố danh tiếng của anh ta, nhưng nó cũng sẽ giúp người khác không rơi vào bẫy của anh ta.

Lời kết

Khi một người đàn ông Bảo Bình chơi game, điều đó sẽ liên quan đến sự dàn dựng cẩn thận mà khó có thể phát hiện ra. Anh ta sẽ thiết lập lòng tin bằng cách đánh dấu tất cả các ô và khắc họa những đặc điểm mà anh ta biết sẽ thu hút đối tượng của mình.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đánh bại một người đàn ông Bảo Bình trong trò chơi của riêng anh ta, bạn cần phải tìm hiểu các quy tắc của trò chơi. Tự giáo dục bản thân về các chiến thuật thao túng và các trò chơi tâm lý mà mọi người chơi. Kiến thức này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện khi nào bạn đang bị chơi và trang bị cho bạn những công cụ cần thiết về cách giao tiếp với những loại người này.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-02 22:41:41.Chia sẻ