Được cai trị bởi sao Hỏa, phụ nữ Bạch Dương có tinh thần rực lửa. Họ là những cá nhân táo bạo, ngoan cường, có tinh thần tự do và đầy tham vọng, hòa hợp với cái tôi cao hơn của họ và không ngại nói ra sự thật của mình và bảo vệ những gì họ tin tưởng. Đồng thời, họ cũng có thể ích kỷ, không cẩn trọng, hung hăng, cứng đầu, thích kiểm soát, tự đề cao, liều lĩnh và nóng tính.

Khi một người phụ nữ Bạch Dương đã hoàn thành với bạn, mặt tối trong tính cách của cô ấy có thể rõ ràng hơn. Cô ấy có thể ném ra những lời nhận xét gay gắt, những lời lăng mạ gay gắt và cực kỳ phán xét đối với bạn. Tuy nhiên, vì họ thường là đối tác trung thực và thẳng thắn đến mức tàn nhẫn, nên rất có thể cô ấy sẽ không ràng buộc bạn quá lâu để tránh lãng phí thời gian của cả hai.

Được đại diện bởi con cừu đực, phụ nữ Bạch Dương có thể cực kỳ cứng đầu. Khi một người phụ nữ Bạch Dương đối xử tốt với bạn, bạn sẽ chẳng thể làm được gì nhiều. Để giảm nhẹ đòn đánh, đây là một số dấu hiệu bạn cần để ý để biết liệu người phụ nữ Bạch Dương của bạn có sắp chia tay với bạn hay không.

Dấu hiệu một người phụ nữ Bạch Dương đã hoàn thành với bạn

1. Sự vắng mặt của tình cảm

Mặc dù năng lượng nam tính của họ chiếm ưu thế hơn so với mặt nữ tính của họ, phụ nữ Bạch Dương vẫn được coi là một trong những cung hoàng đạo đam mê nhất. Khi một người phụ nữ Bạch Dương đã hoàn thành với bạn, cô ấy có thể sẽ từ chối tình cảm và từ chối tiếp xúc cơ thể.

Phụ nữ Bạch Dương luôn tự chủ. Lý do chính khiến họ tham gia vào một mối quan hệ là được nhìn thấy, yêu thương, cảm động, hỗ trợ, hiểu và trân trọng bởi một người khác. Nếu cô ấy không còn cảm thấy cần phải tìm kiếm những điều này từ bạn, có thể cô ấy đang làm điều này để từ từ tách mình ra khỏi tất cả những vướng mắc về tình cảm mà cô ấy từng có với bạn.

Khi một người phụ nữ Bạch Dương kết thúc với bạn, bạn cũng có thể nhận thấy sự thiếu ấm áp khi bạn đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Chúng có thể hiện diện thực tế nhưng không thực sự ở đó. Phụ nữ Bạch Dương nói chung thường tán tỉnh và vui đùa với người mình yêu, nhưng khi họ không còn tình cảm với bạn nữa, điều đó sẽ thể hiện ở việc họ không quan tâm và hưng phấn trong quan hệ tình dục.

2. Cuộc trò chuyện tối thiểu

Phụ nữ Bạch Dương nổi tiếng với kỹ năng xã hội và tài hùng biện tuyệt vời. Họ là kiểu phụ nữ dường như không bao giờ hết chủ đề để nói. Họ bẩm sinh rất giỏi trong việc nói về bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời và khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái. Khi một người phụ nữ Bạch Dương làm xong chuyện với bạn, cô ấy có thể sẽ giữ cho các cuộc trò chuyện của bạn ngắn gọn, mang tính giao dịch và cũ kỹ.

3. Cô ấy quá chỉ trích và phán xét

người phụ nữ giận dữ với một người đàn ông

Khi một người phụ nữ Bạch Dương làm xong chuyện với bạn, bạn chắc chắn sẽ có được một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho phe tàn nhẫn và hay phán xét nhất của họ. Nếu cô ấy đã quyết định rằng mối quan hệ của bạn không còn khả thi, cô ấy sẽ không bận tâm đến việc lọc ra những mặt tối trong tính cách của mình. Cô ấy sẽ chỉ muốn bộc lộ mặt tối của mình mà không hề e ngại về cảm xúc của bạn.

Cô ấy sẽ bắt đầu nhận ra những khuyết điểm của bạn, liên tục nhắc lại những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ và ngày càng khó chịu với mọi việc bạn làm. Nếu bạn đã chia tay và kết thúc không tốt đẹp vì bạn lừa dối hoặc phản bội cô ấy theo bất kỳ cách nào, cô ấy sẽ không ngần ngại phơi bày bạn trước công chúng và ném bạn ra ánh sáng rất xấu.

4. Cô ấy đi ra ngoài thường xuyên hơn

Khi một người phụ nữ Bạch Dương chán bạn, cô ấy có thể sẽ bắt đầu ra ngoài thường xuyên hơn. Phụ nữ Bạch Dương là những người hướng ngoại, họ phát triển mạnh khi có sự hiện diện của người khác. Khi cô ấy dự định kết thúc mối quan hệ của bạn, bạn có thể nhận thấy cô ấy dành nhiều thời gian cho bạn bè hơn là cho bạn.

Sau khi rời khỏi một mối quan hệ không như ý, một người phụ nữ Bạch Dương thậm chí có thể bắt đầu tán tỉnh và chọn lọc các ứng dụng hẹn hò ngay lập tức để khẳng định quan điểm của cô ấy rằng có điều gì đó tốt hơn cho cô ấy ở ngoài kia.

5. Cô ấy yêu cầu không gian

Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi phụ nữ Bạch Dương rất coi trọng sự tự do của họ, nhưng nếu cô ấy quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ dành chút thời gian để dành cho bạn. Tuy nhiên, khi một người phụ nữ Bạch Dương làm xong chuyện với bạn, cô ấy sẽ viện đủ thứ lý do khiến cô ấy không thể gặp bạn. Cô ấy thậm chí có thể yêu cầu bạn cho cô ấy không gian để cô ấy có thể thở và đánh giá lại mối quan hệ.

6. Cô ấy phớt lờ bạn

Một dấu hiệu khác cho thấy một người phụ nữ Bạch Dương đã hài lòng với bạn là khi cô ấy không còn cố gắng giao tiếp với bạn nữa. Phụ nữ Bạch Dương nói chung luôn yêu thương và nâng niu những người họ yêu thương. Tuy nhiên, khi hết yêu, cô ấy sẽ đưa ra những gợi ý tinh tế rằng cô ấy không còn cảm thấy như vậy với bạn nữa.

Khi một người phụ nữ Bạch Dương kết thúc với bạn, bạn cũng có thể nhận thấy rằng cô ấy không còn lấp lánh trong mắt mỗi khi nhìn thấy bạn và cô ấy không trả lại tin nhắn và cuộc gọi của bạn nhanh chóng như trước nữa. Nếu cô ấy khiến bạn cảm thấy sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của cô ấy là một điều bất tiện, tốt nhất bạn nên chấm dứt mối quan hệ để giữ gìn sự tỉnh táo và phẩm giá của mình.

7. Cô ấy từ chối nhu cầu và mong muốn của bạn

người phụ nữ bị đẩy lui bởi một người đàn ông

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn sẽ nhận thấy khi một người phụ nữ Bạch Dương hài lòng với bạn là cô ấy không còn coi thường nhu cầu và mong muốn của bạn nữa. Nếu cô ấy coi những tiến bộ và mong muốn của bạn chỉ là những kẻ cáu kỉnh, đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đã hơn bạn.

8. Cô ấy ngừng cố gắng để mọi thứ hoạt động

Phụ nữ Bạch Dương có tính cạnh tranh cao. Họ thích nổi trội trong mọi việc họ làm. Họ muốn tất cả các khía cạnh của cuộc sống của họ được hài hòa hoàn hảo. Vì vậy, khi một người phụ nữ Bạch Dương muốn có bạn trong đời, cô ấy sẽ chiến đấu vì bạn và đầu tư thời gian cũng như nỗ lực cần thiết để mối quan hệ của bạn có hiệu quả.

Tuy nhiên, khi một người phụ nữ Bạch Dương đã xong việc với bạn, cô ấy sẽ ngừng lãng phí thời gian vào bạn và xếp bạn ở cuối danh sách ưu tiên của cô ấy. Nếu cô ấy chưa chính thức chia tay bạn, cô ấy có thể cho bạn thời gian để chứng minh cho cô ấy thấy rằng bạn xứng đáng với điều đó trước khi cô ấy cụ thể hóa quyết định của mình.

9. Cô ấy tránh dành thời gian cho bạn

Một manh mối cơ bản khác mà bạn có thể quan sát được khi một người phụ nữ Bạch Dương kết hôn với bạn là cô ấy dường như đã phát triển một thái độ không khoan dung đối với sự hiện diện của bạn. Cô ấy cũng có thể nói xấu bạn hoặc viện lý do tại sao cô ấy không thể dành thời gian cho bạn.

Khi một người phụ nữ Bạch Dương làm điều này, có thể cô ấy đang sử dụng thời gian này để suy nghĩ xem cô ấy có còn muốn ở bên bạn hay không. Cho đến khi quyết định, cô ấy sẽ cố gắng tránh mặt bạn nhiều nhất có thể.

Ngay cả khi ở bên nhau, bạn cũng có thể nhận thấy cách cô ấy từ chối nắm tay bạn, rụt người lại khi bạn cố gắng chạm vào cô ấy và từ chối việc thân mật với bạn. Đây cũng có thể là một phản ứng đối với chấn thương, vì vậy cách tốt nhất để tìm ra suy nghĩ của cô ấy là hỏi cô ấy.

Phụ nữ Bạch Dương khá thẳng thắn, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian để đưa ra vấn đề ngay lập tức và thành thật về hành động của cô ấy khiến bạn cảm thấy thế nào.

10. She’s Vengeful

Khi bạn phản bội một người phụ nữ Bạch Dương, bạn sẽ bộc lộ ra những mặt tàn nhẫn nhất của cô ấy và cô ấy có thể sẽ vạch ra một kế hoạch để trả thù. Cô ấy sẽ ở lại với bạn một thời gian, nhưng cô ấy làm vậy chỉ để khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ và cho bạn nếm mùi thuốc của chính mình.

Nếu bạn lừa dối cô ấy, cô ấy có thể giả vờ rằng cô ấy đã tha thứ cho bạn nhưng cô ấy sẽ đưa ra điều đó bất cứ khi nào bạn có tranh luận. Cũng có thể cô ấy sẽ kìm nén mọi biểu hiện thù địch cho đến khi thực hiện được hành động báo thù của mình. Hãy nhớ rằng ngoại giao không bao giờ là thế mạnh của phụ nữ Bạch Dương. Họ nổi tiếng là có tính nóng nảy và cô ấy có thể sẽ xua đuổi cơn thịnh nộ tiềm ẩn của mình theo những cách không ngờ nhất.

11. Cô ấy sẽ nói với bạn là chiến thắng

Như đã đề cập trước đây, phụ nữ Bạch Dương thẳng thắn đến mức tàn nhẫn. Họ không phải là kiểu người lôi kéo mối quan hệ hoặc dẫn dắt mọi người khi cô ấy biết mình không còn hứng thú nữa. Khi một người phụ nữ Bạch Dương làm xong chuyện với bạn, cô ấy có khả năng sẽ nói với bạn sự thật để ngừng lãng phí thời gian của cả hai.

Ngay cả khi bạn vẫn còn yêu cô ấy, có lẽ tốt nhất bạn nên tôn trọng quyết định của cô ấy và nhẹ nhàng ra đi. Việc níu kéo có thể khiến bạn suy nhược và chẳng ích gì khi đuổi theo một người đã nói rõ rằng cô ấy không muốn ở bên bạn. Hãy chuyển hướng năng lượng của bạn để xây dựng cuộc sống bạn muốn, hút hết tất cả những gì còn lại của sự sống và bao quanh bạn là những người thực sự quan tâm đến bạn.

Lời kết

Nổi tiếng là cung nữ đáng sợ nhất trong cung hoàng đạo, phụ nữ Bạch Dương thông minh, tham vọng, sống có mục đích và trung thực đến tàn nhẫn. Khi một người phụ nữ Bạch Dương làm xong chuyện với bạn, cô ấy sẽ nói thẳng với bạn. Hầu hết phụ nữ Bạch Dương không thèm đưa ra những gợi ý tế nhị nếu cô ấy biết rằng cô ấy không muốn ở bên bạn nữa. Cô ấy sẽ nói to và rõ ràng để bạn không làm phiền cô ấy nữa.

Phụ nữ Bạch Dương có những ước mơ lớn cho riêng mình. Họ có một la bàn mạnh mẽ bên trong hướng dẫn họ về mục đích cuộc sống của họ. Họ biết những gì họ muốn và họ không để bất cứ ai phân tâm khỏi mục tiêu của họ. Nếu một phụ nữ Bạch Dương nghĩ rằng bạn đang cản trở sự phát triển của cô ấy hoặc khiến cô ấy xa rời bản thân tốt nhất của mình, cô ấy sẽ không ngần ngại loại bỏ bạn. Vì vậy, khi một người phụ nữ Bạch Dương làm xong chuyện với bạn, hãy đơn giản để cô ấy đi và tiếp tục.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-03 03:50:13.Chia sẻ