Mặc dù nổi tiếng là những người yêu hào phóng và ủng hộ hòa bình và hòa hợp, đàn ông Bảo Bình có thể khá lạnh lùng và thô lỗ khi họ không còn yêu hoặc không có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho bạn.

Khi một người đàn ông Bảo Bình làm xong chuyện với bạn, anh ấy có thể không trực tiếp bày tỏ nhưng điều đó sẽ thể hiện rõ qua hành động của anh ấy. Bạn có thể nhận thấy anh ấy bắt đầu tách mình ra khỏi bạn, cư xử thô lỗ khác thường với bạn, hủy kế hoạch vào phút cuối và tách bạn khỏi bạn bè và gia đình của anh ấy. Đàn ông Bảo Bình thường bộc trực và cởi mở, vì vậy anh ấy khó có thể giữ bạn trong bóng tối lâu.

Bài viết này sẽ điểm qua một số dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang nghĩ đến việc chia tay với bạn. Nếu anh ấy có bất kỳ dấu hiệu nào trong số những dấu hiệu này, có lẽ tốt nhất bạn nên đối mặt với anh ấy về điều đó ngay lập tức để bạn có thể ngừng dành năng lượng cho người không yêu mình và tiếp tục cuộc sống của mình.

Chắc chắn là dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đã hoàn thành với bạn

người đàn ông bỏ đi khỏi một người phụ nữ

1. Anh ấy không còn dành thời gian cho bạn nữa

Đàn ông Bảo Bình thường rất coi trọng sự tự do của họ. Tuy nhiên, nếu họ cam kết với bạn, họ chắc chắn sẽ dành thời gian cho bạn. Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn bắt đầu viện lý do tại sao anh ấy không thể dành thời gian cho bạn, có thể anh ấy đã hết yêu bạn. Cách duy nhất để biết chắc chắn là chỉ cần trao đổi vấn đề với anh ấy và thành thật về cảm giác của bạn.

2. Anh ấy lạnh lùng

Khi một người đàn ông Bảo Bình đã làm xong với bạn, bạn có thể nhận thấy anh ấy dành cho bạn một bờ vai lạnh lùng và không còn tình cảm với bạn nữa. Đàn ông Bảo Bình được biết đến với tấm lòng nhân ái rộng lớn, vì vậy khi bạn trai Bảo Bình của bạn đột nhiên tỏ ra xấu tính, xa cách và lạnh lùng, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ của bạn.

3. Anh ấy thô lỗ

người đàn ông la hét với một người phụ nữ

Một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy một người đàn ông Bảo Bình không còn coi mối quan hệ của bạn là khả thi là khi anh ta hành động và giao tiếp với bạn một cách thù địch. Việc đàn ông Bảo Bình nói ra suy nghĩ của mình với sự trung thực tàn bạo là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, khi một người đàn ông Bảo Bình làm xong chuyện với bạn, anh ta sẽ tỏ ra khắc nghiệt và thiếu thiện cảm với bạn một cách không cần thiết.

Anh ấy thậm chí có thể bắt đầu chọn ra những thứ mà anh ấy biết rằng sẽ gây ra sự bất an và tổn thương của bạn chỉ để cho bạn thấy anh ấy không còn quan tâm đến cảm giác của bạn nữa. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng anh ấy ngày càng trở nên cáu kỉnh xung quanh bạn, và bạn thấy mình đang đi trên vỏ trứng vì mọi thứ bạn làm dường như khiến anh ấy khó chịu.

Khi anh ấy bắt đầu hành động theo cách này, hãy tự giúp mình và bỏ đi. Bạn có trách nhiệm với bản thân là phải chăm sóc phúc lợi của chính mình và ngừng dung túng cho những hành vi độc hại từ người khác.

4. Anh ấy xa cách bản thân với bạn

Nếu bạn nhận thấy đối phương ngày càng xa cách, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang đánh giá lại mối quan hệ của bạn. Anh ấy có thể ngừng gọi điện và nhắn tin cho bạn thường xuyên như trước đây và không còn cập nhật cho bạn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của anh ấy. Anh ta thậm chí có thể yêu cầu không gian.

Mặc dù việc đàn ông Bảo Bình tìm kiếm sự cô độc không thực sự bất thường, nhưng khi bạn cảm thấy trong ruột rằng anh ấy đang cố tình rút lui khỏi bạn, có lẽ bạn đã đúng. Cách duy nhất để biết là chỉ cần đối mặt với anh ta về điều đó.

5. Anh ấy ngừng hỏi về ý kiến ​​của bạn

Đàn ông Bảo Bình thường thích hỏi ý kiến ​​của đối tác về mọi thứ. Họ khao khát được kích thích trí tuệ và thích tham gia vào các cuộc tranh luận. Nếu một người đàn ông Bảo Bình yêu bạn, anh ấy sẽ muốn biết điều gì khiến bạn thích thú và quan điểm của bạn về những chủ đề nhất định. Anh ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn về bất cứ điều gì và mọi thứ mỗi khi có cơ hội.

Tuy nhiên, khi một người đàn ông Bảo Bình đã làm xong chuyện với bạn, anh ấy có thể sẽ ngừng yêu cầu bạn đóng góp ý kiến ​​về một số vấn đề nhất định. Anh ấy thậm chí có thể tỏ ra không quan tâm đến bạn và không cố gắng hỏi xem điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

6. Cuộc trò chuyện của bạn là hời hợt

cặp đôi buồn

Một dấu hiệu khác cho thấy mối quan hệ của bạn với một người đàn ông Bảo Bình đã kết thúc là khi các cuộc trò chuyện của bạn khô khan, mang tính giao dịch và không có nội dung. Giao tiếp là nền tảng không thể thiếu của một mối quan hệ lành mạnh. Là một dấu hiệu không khí, đàn ông Bảo Bình thích tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc. Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn đang ném đá bạn, có khả năng anh ấy không còn coi bạn là người bạn tâm giao nữa.

7. Anh ấy hủy bỏ kế hoạch

Một dấu hiệu nữa mà một người đàn ông Bảo Bình muốn ra ngoài là khi anh ta thường xuyên hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối. Nếu người đàn ông của bạn thường xuyên tán tỉnh bạn, có thể anh ấy đang có những điều khác trong cuộc sống hoặc chỉ đơn giản là không còn hứng thú với việc dành thời gian cho bạn.

8. Anh ấy từ chối nhu cầu của bạn

Khi một người đàn ông Bảo Bình đã hoàn thành với bạn, bạn có thể nhận thấy anh ta đang phớt lờ cảm xúc và nhu cầu của bạn. Anh ấy cũng có thể ngừng ủng hộ sở thích của bạn và không xuất hiện cùng bạn trong những dịp đặc biệt. Nếu bạn cảm thấy bản thân cảm thấy kiệt sức trong mối quan hệ bởi vì đối tác của bạn không đối xử đúng với bạn, có thể đã đến lúc bạn phải tự mình kết thúc mối quan hệ.

9. Anh ấy ngừng hẹn hò với bạn

Đàn ông Bảo Bình nổi tiếng là người có tâm hồn thích phiêu lưu. Họ thích thử những điều mới và khám phá những nơi khác nhau. Khi bạn hẹn hò với một người đàn ông Bảo Bình, anh ấy sẽ giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy, và anh ấy sẽ háo hức chia sẻ những trải nghiệm đầy phiêu lưu với bạn. Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn không còn mời bạn đi chơi với anh ấy nữa, thì đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy đang nghĩ đến việc chia tay với bạn.

10. Anh ấy tách bạn khỏi bạn bè của anh ấy

Khi một người đàn ông Bảo Bình đã hoàn thành với bạn, anh ấy có thể bắt đầu tách bạn ra khỏi các vòng kết nối xã hội của anh ấy. Trừ khi anh ta là một ẩn sĩ hoặc không có mối quan hệ tốt với gia đình này, đây là một dấu hiệu nghiêm trọng. Nếu bạn đã bên nhau một thời gian và anh ấy vẫn chưa giới thiệu bạn với bất kỳ người bạn hoặc gia đình nào của anh ấy, có thể anh ấy đang giấu bạn và thậm chí có thể đang hẹn hò.

11. Anh ấy biến mất

Một dấu hiệu đỏ khác mà bạn nên chú ý nếu cho rằng một người đàn ông Bảo Bình đang nghĩ đến việc chia rẽ mọi thứ với bạn là khi anh ấy bắt đầu cư xử nóng nảy và lạnh nhạt. Nếu anh ấy đột nhiên phớt lờ tin nhắn của bạn và bỏ mặt ra ngoài không một lời giải thích, có thể anh ấy đang trải qua một số điều mà anh ấy không muốn nói với bạn hoặc đơn giản là anh ấy chỉ đang tách mình ra khỏi bạn.

12. Anh ấy ngừng ủng hộ bạn

Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn liên tục chỉ trích bạn, bỏ MIA khi bạn cần và không ủng hộ bạn trong nỗ lực của bạn, thì rất có thể anh ấy đang dần rút lui khỏi mối quan hệ. Đàn ông Bảo Bình thường có trái tim rộng lớn đối với mọi người. Nếu anh ấy cố gắng tỏ ra lạnh lùng và không tử tế với bạn, anh ấy có thể đang kích động bạn tự kết thúc mối quan hệ.

13. Anh ấy tránh sự thân mật

Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn thường có ham muốn tình dục cao nhưng đột nhiên tránh thân mật với bạn và không còn cố gắng thể hiện với bạn rằng anh ấy yêu bạn, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã hết yêu. Tuy nhiên, trước khi đi đến kết luận, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các sắc thái liên quan đến tình huống của mình, vì hành động của anh ấy thậm chí có thể không liên quan gì đến mối quan hệ của bạn.

Việc né tránh sự thân mật cũng có thể gây ra bởi tấn công tình dục, lo lắng, trầm cảm, cảm giác kém cỏi hoặc lòng tự trọng thấp. Ví dụ, nếu anh ấy tăng cân, anh ấy có thể từ chối để bạn nhìn thấy anh ấy khỏa thân vì sợ bị phán xét và bỏ rơi.

14. Anh ấy không bao gồm bạn trong các kế hoạch của mình

Một dấu hiệu khác cho thấy người đàn ông Bảo Bình của bạn đã hoàn thành mối quan hệ của bạn là khi anh ấy không còn bao gồm bạn trong các kế hoạch của anh ấy. Anh ấy có thể tránh nói về tương lai với bạn và bắt đầu khiến bạn cảm thấy như một người ngoài cuộc trong cuộc sống của anh ấy.

15. Anh ấy chuyển hướng năng lượng của mình cho sở thích của mình

Khi một người đàn ông Bảo Bình đã hoàn thành với bạn, anh ấy có thể chuyển hướng năng lượng của mình sang những thứ khác. Anh ấy có thể dành nhiều thời gian hơn để đi chơi với bạn bè hoặc chơi trò chơi điện tử. Mặc dù không có gì lạ khi đàn ông Bảo Bình có rất nhiều thứ và ưu tiên các mục tiêu nhân đạo hơn mối quan hệ của họ, nhưng khi anh ấy ngừng cố gắng ép bạn vào lịch trình của anh ấy, thì rất có thể anh ấy đã hoàn thành với bạn.

16. Anh ấy có vẻ chán xung quanh bạn

Khi một người đàn ông Bảo Bình tỏ rõ rằng anh ấy không vui vẻ với bạn, có thể anh ấy đang dự tính kết thúc mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thẳng thắn với anh ấy về lý do tại sao anh ấy lại hành động theo cách này, vì anh ấy có thể đang giải quyết những vấn đề không liên quan đến bạn.

17. Anh ấy ngừng cố gắng gây ấn tượng với bạn

Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn không còn cố gắng gây ấn tượng với bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không hài lòng với mối quan hệ này. Một người đàn ông Bảo Bình thích được nhìn nhận là một người tuyệt vời và vị tha. Nếu anh ấy không còn quan tâm đến những gì bạn nghĩ về anh ấy và tiếp tục làm những điều kích thích và khiến bạn khó chịu, thì chắc chắn anh ấy không còn quan tâm đến bạn nữa.

Nó có thể là một viên thuốc khó nuốt, nhưng bạn kết thúc nó càng sớm, bạn càng ít lãng phí thời gian đầu tư vào một người không nhìn thấy tương lai với bạn. Một khi bạn nhận ra mình đang ở trong tình trạng chi phí chìm sâu, bạn có nghĩa vụ tự cắt lỗ và bỏ đi.

18. Anh ấy không còn cười trước những trò đùa của bạn

Một manh mối khác cho thấy đàn ông Bảo Bình không hài lòng với mối quan hệ của bạn là khi anh ấy ngừng cười trước những trò đùa của bạn hoặc thậm chí giả vờ như vậy. Tuy nhiên, đàn ông Bảo Bình có khả năng chịu đựng những điều nhảm nhí thấp, vì vậy có thể anh ấy không thấy trò đùa của bạn là thú vị. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy trong ruột rằng anh ấy không muốn ở bên bạn nữa, có lẽ bạn đã đúng.

Lời kết

Đàn ông Bảo Bình nhìn chung có một la bàn nội tâm mạnh mẽ hướng dẫn họ xác định những gì họ muốn trong cuộc sống. Khi một người đàn ông Bảo Bình làm xong chuyện với bạn, anh ấy có thể sẽ thẳng thừng bảo bạn đừng lãng phí thời gian của cả hai. Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn đang thể hiện một số hành vi được liệt kê ở trên, rất có thể anh ấy sắp chia tay bạn.

Và khi anh ấy làm, hãy để anh ấy. Tập trung vào việc xây dựng cuộc sống bạn muốn và học cách yêu và chấp nhận bản thân. Hãy nhớ rằng ở bên bất kỳ người đàn ông nào không bao giờ có thể thực sự khiến bạn hạnh phúc và viên mãn nếu bạn không hài lòng với chính mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-03 09:59:20.Chia sẻ