Thiên thần và những sinh vật tâm linh cao hơn khác như người hướng dẫn linh hồn và bậc thầy thăng thiên chuyển tải thông điệp thông qua số lượng thiên thần đến những người cần hướng dẫn. Hãy chú ý nếu bạn nhận thấy một dãy số duy nhất liên tục xuất hiện trước mặt bạn ở những nơi ngẫu nhiên (ví dụ: số điện thoại, đồng hồ, biển số ô tô, v.v.). Đó có thể là những người bảo vệ thần thánh của bạn đang cố gắng giao tiếp với bạn.

Thiên thần số 1234 là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất mà các thiên thần gửi đến, đặc biệt là đối với ngọn lửa đôi. Ngọn lửa song sinh gặp phải số thiên thần này khi họ cần một lời nhắc nhở để mở rộng trái tim mình để chấp nhận tình yêu của ngọn lửa song sinh. Nó cũng có thể biểu thị sự cần thiết phải tiến lên từng bước trong hành trình ngọn lửa đôi của bạn hoặc hòa giải để đảm bảo sự hợp nhất.

Thiên thần số 1234 ám chỉ điều gì cho bạn, linh hồn song sinh của bạn và toàn bộ mối quan hệ của bạn chủ yếu phụ thuộc vào hoàn cảnh hiện tại của bạn. Khi bạn hiểu sâu hơn về khái niệm ngọn lửa đôi và ý nghĩa của con số thiên thần này, bạn sẽ có thể đặt ra các mục tiêu chính xác hơn cho mình.

Ý nghĩa của Angel Number 1234 for Twin Flames

1. Mở rộng bản thân với Năng lượng Ngọn lửa Đôi

cân bằng luân xa

Thiên thần số 1234 nắm giữ những rung động năng lượng của mỗi thành phần chính của nó. Thiên thần số 1 khuyến khích bạn hy vọng và đầu hàng nỗi sợ hãi trước Vũ trụ. Trong khi đó, thiên thần số 2 ngụ ý rằng bạn phải giữ vững niềm tin vì không có gì ngoài những kết quả tích cực đang đến với bạn.

Thiên thần số 3 báo hiệu rằng bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình hướng tới sự phát triển và mở rộng. Mọi thứ sẽ có ý nghĩa trong thời gian thần thánh. Cuối cùng, thiên thần số 4 là sự trấn an từ các thiên thần hộ mệnh của bạn, nói với bạn rằng họ luôn ở đó để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Số thiên thần 1234, như một mẫu số tăng dần, thường biểu thị sự tiến bộ và tăng trưởng. Lợi ích cá nhân này có thể liên quan đến việc gặp ngọn lửa đôi của họ trong lĩnh vực vật chất đối với một số cá nhân may mắn. Điều đáng nói là mối quan hệ giữa ngọn lửa song sinh rất hiếm và không phải ai cũng có thể gặp được linh hồn song sinh của họ trong cuộc đời này.

Ngọn lửa song sinh khác với tri kỷ, một loại kết nối linh hồn phổ biến hơn. Nhiều người sử dụng hai thuật ngữ này thay thế cho nhau mà không biết rằng chúng rất khác nhau. Thứ nhất, bạn có thể có nhiều người bạn tâm giao và rất có thể bạn sẽ gặp họ trong mỗi lần chuyển sinh (theo hợp đồng linh hồn của bạn).

Đối với ngọn lửa đôi thì ngược lại. Bạn chỉ có một ngọn lửa đôi. Hơn nữa, như đã đề cập trước đó, cơ hội gặp họ là rất thấp bởi vì mối quan hệ ngọn lửa đôi là mối liên hệ linh hồn hiếm hoi nhất và thiêng liêng nhất.

Cố gắng tìm ngọn lửa đôi của bạn cũng vô ích. Họ sẽ đến trong cuộc sống của bạn vào đúng thời điểm. Tuy nhiên, nếu bạn gặp thiên thần số 1234, hãy dành chút thời gian để suy ngẫm vì có thể các thiên thần của bạn đang nói với bạn điều gì đó quan trọng.

Số thiên thần 1234 có thể ngụ ý rằng linh hồn song sinh của bạn đang ở gần quỹ đạo của bạn và Vũ trụ đang thực hiện phép thuật để giúp hai bạn gặp nhau. Tuy nhiên, bạn có thể có một tâm hồn và trái tim khép kín, cản trở hai bạn đến được với nhau.

Nếu trường hợp này giải thích tình trạng hiện tại của bạn, bạn cần chú ý hơn đến mối liên kết ngọn lửa đôi. Câu nói này có nghĩa là bạn phải cởi mở với những rung động đầy năng lượng của ngọn lửa đôi của bạn để cho phép kết nối. Để làm được điều này, bạn cần mở luân xa tim.

Điều chỉnh năng lượng luân xa tim của bạn

Theo các nhà tâm linh, việc mở luân xa tim sẽ giúp bạn và ngọn lửa đôi gắn kết năng lượng của bạn. Sự liên kết luân xa này là điều kiện tiên quyết cho cuộc gặp gỡ ngọn lửa đôi và sự thức tỉnh tâm linh.

Tất cả bảy điểm chakra đều rất quan trọng để tăng cường liên kết ngọn lửa đôi. Tuy nhiên, luân xa tim là quan trọng nhất đối với các mối quan hệ ngọn lửa đôi. Luân xa tim hoặc Anahata là điểm luân xa thứ tư nằm ở giữa ngực.

Màu biểu tượng của luân xa tim là màu xanh lá cây. Nói chung, nó đại diện cho sự chấp nhận, tha thứ, tình yêu vô điều kiện, sự chuyển đổi tích cực và lòng trắc ẩn. Luân xa tim kém hoạt động có thể khiến bạn cảm thấy bị cô lập, buồn bã và mệt mỏi.

Một sợi dây bạc kết nối bạn và ngọn lửa song sinh của bạn trong lĩnh vực tâm linh thông qua các luân xa tim của bạn. Với một luân xa tim bị chặn, ngọn lửa đôi của bạn sẽ không đến được với bạn. Do đó, bạn phải khai mở điểm luân xa này, cân bằng nó và xóa các tắc nghẽn năng lượng có thể xảy ra.

2. Tiến lên từng bước

từng bước một

Là một dãy số lũy tiến, số thiên thần 1234 cũng có thể ngụ ý rằng bạn cần phải tiến lên từng bước một. Câu nói này có nghĩa là các thiên thần của bạn khuyến khích bạn chuẩn bị và ghi nhớ hành trình tâm linh của bạn sẽ như thế nào.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu thêm về nguồn gốc của khái niệm ngọn lửa đôi để hiểu rõ về tình yêu ngọn lửa đôi của mình. Theo Hội nghị chuyên đề của Plato, Aristophanes nhận xét rằng con người có một đầu, hai mặt, bốn tay và bốn chân.

Con người, nhận thức được sức mạnh và tiềm năng của mình, đã trở thành mối đe dọa đối với các vị thần. Các vị thần muốn tiêu diệt toàn bộ nhân loại nhưng quyết định chống lại điều đó. Họ nhận ra rằng họ cần con người như nguồn năng lượng, vì vậy Zeus, người cai trị các vị thần, đã đưa ra một giải pháp: chia con người thành hai.

Do đó, ngọn lửa sinh đôi là hai thể xác của cùng một linh hồn. Kể từ đó, họ có nhiệm vụ tìm kiếm nhau và đoàn tụ trong cõi vật chất để đạt được sự trọn vẹn. Bây giờ bạn đã có ý tưởng về nguồn gốc của khái niệm ngọn lửa đôi, bước tiếp theo là hiểu bản chất và mục đích của mối quan hệ ngọn lửa đôi.

Ngoài việc trở thành một lần nữa, ngọn lửa sinh đôi còn có một mục đích khác – phát hiện ra mọi thứ cản trở họ đạt được lợi ích cao nhất. Ngọn lửa đôi của bạn giống như một tấm gương. Họ sẽ phản ánh tất cả mọi thứ về bạn, điều tốt, điều xấu, những điều đáng mừng, để bạn khám phá ra con người thật của mình.

Bạn có thể đã tạo ra các mặt tiền một cách có ý thức hoặc vô thức để bảo vệ bản thân trong suốt cuộc đời. Bạn có thể đã nói dối cho đến khi bạn tin chúng. Đứa con bên trong của bạn có thể đã co rúm trong sợ hãi, không thể được tự do.

Bắt đầu cuộc hành trình tâm linh của bạn với ngọn lửa đôi báo hiệu bạn bắt đầu làm việc để chữa lành bản thân khỏi những tổn thương trong quá khứ và những thứ tương tự. Con đường sẽ đầy thử thách và bạn có thể không chịu nổi. Tuy nhiên, con đường hướng tới sự giác ngộ tự nhiên là hủy diệt.

Cuối cùng, sau khi tìm hiểu về nguồn gốc và mục đích của sự kết nối ngọn lửa đôi, bạn phải chuẩn bị cho cuộc hành trình ngọn lửa đôi bằng cách tự làm quen với các giai đoạn của nó. Điều quan trọng cần lưu ý là trải nghiệm của bạn là duy nhất. Do đó, bạn có thể trải qua hoặc không trải qua từng giai đoạn.

3. hàn gắn mối quan hệ ngọn lửa song sinh của bạn

vài ngôi sao

Chiêm bao thấy số 1234 thiên thần cũng có thể là một dấu hiệu từ các thiên thần hộ mệnh của bạn khuyến khích bạn chủ động hơn. Có lẽ bây giờ là lúc bạn nên nỗ lực để củng cố hoặc hàn gắn mối quan hệ với ngọn lửa song sinh của mình. Hãy dành một chút thời gian để tự hỏi bản thân xem hành động của bạn có phù hợp với những gì Vũ trụ muốn bạn làm hay không.

Nói rằng tình yêu ngọn lửa đôi là đau khổ và phức tạp là một cách nói quá. Bạn có thể thấy mình suy sụp vì nó quá sức. Do đó, bạn không thể tránh khỏi việc bỏ chạy khỏi cặp song sinh của mình hoặc đuổi theo chúng.

Thiên thần số 1234 thúc giục bạn kết nối lại với linh hồn song sinh của mình. Học cách không để cái tôi điều khiển hành động và quyết định của bạn. Cho phép các thiên thần của bạn gửi cho bạn nguồn năng lượng yêu thương và tiến hành giao tiếp với ngọn lửa đôi của bạn.

Hãy nhớ rằng giao tiếp là rất quan trọng cho các mối quan hệ lành mạnh. Cả hai bạn cần phải rõ ràng với những mong đợi của bạn về nhau.

Khi giao tiếp với ngọn lửa đôi của mình, bạn không được để cảm xúc điều khiển bạn. Tha thứ cho người mà bạn cần phải tha thứ, đó có thể là người sinh đôi của bạn hoặc chính bạn.

Xa nhau vì sợ hãi sẽ chỉ làm tổn thương cả hai, vì vậy hãy thu hẹp khoảng cách bằng cách chủ động. Điều đáng nói là ngọn lửa đôi của bạn không phải là kẻ thù, mặc dù thoạt nhìn thì có vẻ như vậy.

Như tấm gương phản chiếu tâm hồn bạn, ngọn lửa đôi của bạn sẽ phản chiếu tất cả những điều về bạn, kể cả những điều bạn cố gắng che giấu. Nhiều người thấy việc soi gương này thật kinh khủng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thừa nhận cái tôi bóng tối của bạn và nắm lấy mọi phần của bạn là một trong những mục tiêu của bạn.

Chương 1234: Ý nghĩa số thiên thần trong tình yêu

cặp đôi hôn nhau

Trong những cuộc nói chuyện về tình yêu, thiên thần số 1234 là lời nhắc nhở hãy tin tưởng vào quá trình. Mối quan hệ của bạn có thể xảy ra vô số mâu thuẫn và rắc rối, gây rạn nứt tình cảm giữa hai bạn. Tuy nhiên, cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng mục đích của những cuộc thử nghiệm này là giúp bạn học được những bài học quý giá.

Người bạn đời của bạn yêu và trân trọng bạn, nhưng bạn có thể không nhìn thấy điều đó vì nỗi đau, sự ghen tị hoặc thất vọng đã làm bạn mù quáng. Đừng để cảm xúc điều khiển những quyết định và hành động của bạn đối với người yêu.

Có thể khó tin tưởng và kiên nhẫn với người yêu của bạn do nhiều lý do. Tuy nhiên, các thiên thần của bạn vẫn khuyến khích bạn tiếp tục cuộc hành trình cùng nhau. Tốt nhất bạn nên nhớ rằng một mối quan hệ, dù có lãng mạn hay không, đều cần có tình yêu, sự cống hiến, nỗ lực và cam kết vô điều kiện.

Làm gì sau khi nhìn thấy thiên thần số 1234

1. Mở và cân bằng luân xa tim của bạn

cân bằng luân xa

Một khi bạn nhận ra rằng điều ngăn cản bạn chấp nhận tình yêu và năng lượng từ ngọn lửa đôi chính là luân xa trái tim khép kín của bạn, điều tiếp theo bạn phải làm là mở hoặc đánh thức nó. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này.

Vì màu biểu tượng của luân xa tim là màu xanh lá cây, mặc quần áo hoặc phụ kiện có màu này có thể giúp khai mở điểm luân xa này. Bạn cũng có thể thử trang trí ngôi nhà của mình bằng các loại cây trong nhà và ngoài trời. Ăn thực phẩm xanh, tụng thần chú và khẳng định, thực hiện liệu pháp âm thanh và thở cũng rất hữu ích.

Bạn cũng có thể kích hoạt luân xa tim của mình bằng cách thực hiện các tư thế yoga mở rộng trái tim, chẳng hạn như tư thế nửa con lạc đà, tư thế bánh xe và tư thế cây cầu. Bạn có thể muốn thử các tư thế yoga khác, chẳng hạn như tư thế chiến binh, tư thế con chó hướng lên trên, tư thế tấm ván ngược và tư thế cúi chào.

Cuối cùng, phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất là thiền luân xa tim. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để thuận tiện cho bạn.

 • Tìm một nơi yên tĩnh để bạn có thể thiền định trong yên bình.
 • Bạn có thể ngồi trên sàn hoặc ghế. Nếu bạn thấy việc nằm xuống thoải mái hơn, bạn có thể làm như vậy.
 • Hãy lắng nghe nhịp thở của bạn.
 • Mở rộng lồng ngực của bạn và đặt tay lên trái tim của bạn. Đặt tay còn lại của bạn lên bụng.
 • Hình dung bạn đang hít một quả cầu ánh sáng xanh qua lỗ mũi. Hãy tưởng tượng nó đi đến trái tim bạn, lan tỏa hơi ấm của nó. Thở ra và để ánh sáng này lan tỏa trong bạn.
 • Hãy nghĩ về ngọn lửa đôi của bạn, một nửa còn lại của tâm hồn bạn. Cho phép bản thân tiếp nhận năng lượng đến từ chúng.
 • Hình dung gói bạn bằng tình yêu vô điều kiện được gửi đến bởi ngọn lửa đôi của bạn.
 • Tạm dừng và dành một chút thời gian để suy ngẫm.

2. Thực hiện thiền ngọn lửa đôi để chữa bệnh

thiền chữa bệnh

Thiền ngọn lửa đôi là một cách hiệu quả để bắt đầu hành trình chữa bệnh của bạn. Thực hành này là điều cần thiết vì nó cho phép bạn kết nối lại với ngọn lửa đôi của mình và hàn gắn mối liên kết bị đứt gãy. Dưới đây là hướng dẫn thiền bạn có thể sử dụng.

 • Đưa mình đến một vị trí thoải mái. Bạn có thể ngồi hoặc nằm, tùy theo cách nào khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.
 • Từ từ nhắm mắt và hít thở sâu. Hãy để cơ thể bạn thư giãn và tâm trí của bạn đi lang thang.
 • Triệu hồi năng lượng của những thiên thần hộ mệnh, những người dẫn dắt tinh linh và những bậc thầy thăng thiên của bạn.
 • Cho phép họ bao quanh bạn. Cảm nhận tình yêu và sự ấm áp của tình yêu vô điều kiện và trí tuệ thần thánh của những người bảo vệ thần thánh của bạn.
 • Đánh giá cao và biết ơn vì sự hướng dẫn và hỗ trợ hàng ngày của họ. Hãy nhớ rằng bạn luôn được yêu thương và bảo vệ.
 • Tạm dừng và hít thở sâu.
 • Hãy tưởng tượng ngọn lửa đôi của bạn đang đứng trước mặt bạn. Hình dung ra ánh sáng bạc đang bao trùm lấy hai người. Cả hai bạn đều bức xạ ánh sáng ra bên ngoài.
 • Tạm dừng và hít thở sâu.
 • Giải phóng mọi thứ ngăn cản bạn đạt được lợi ích cao nhất. Những khối này bao gồm những tổn thương, nỗi sợ hãi và sự bất an của bạn.
 • Tha thứ cho bản thân và ngọn lửa đôi của bạn cho bất kỳ lỗi lầm nào bạn đã phạm phải.
 • Hình dung ánh sáng màu tím của sự chữa lành xuất hiện từ trên cao và từ từ chạm vào luân xa vương miện của bạn, nằm ở giữa trán của bạn.
 • Phát tán ánh sáng tím này khắp cơ thể của bạn.
 • Nói lời cầu nguyện biết ơn những người bảo vệ thần thánh của bạn.

Lời kết

Bạn có thể giải thích số thiên thần 1234 theo nhiều cách. Đối với ngọn lửa song sinh, thông điệp chính của số thiên thần này là đạt được sự phát triển và tiến bộ trong bất kể hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi cảm giác bối rối hoặc nghi ngờ.

Do đó, ngoài việc tự mình tìm hiểu về những con số thiên thần và ý nghĩa của chúng đối với mối quan hệ giữa ngọn lửa song sinh, bạn cũng có thể nhờ đến những lời khuyên từ các chuyên gia tâm linh. Họ có thể tiết lộ nhiều khả năng hơn và cung cấp cho bạn những góc nhìn khác mà bạn có thể thấy phù hợp với hành trình ngọn lửa đôi của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-03 20:14:16.Chia sẻ