Khi bước vào một mối quan hệ, thường có một hợp đồng bất thành văn giữa những người có liên quan để họ phải tuân theo những vai trò và nghĩa vụ cụ thể. Khi bạn đã cam kết với ai đó, bạn không chỉ đăng ký trở thành người yêu của họ, bạn còn là nhà trị liệu cá nhân, bạn thân nhất, y tá, đầu bếp, bạn tâm giao và bạn tình của họ.

Là một dấu hiệu không khí cố định, đàn ông Bảo Bình là những sinh vật rất thông minh và không thể đoán trước được. Với trí óc sáng suốt của mình, họ có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn hoặc điều khiển môi trường sao cho phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn muốn biết liệu người đàn ông Bảo Bình của bạn có đang sử dụng bạn hay không, bạn cần phải khai thác hệ thống hướng dẫn bên trong và đánh giá trung thực về mối quan hệ của mình.

Với những phức tạp và sắc thái liên quan đến các mối quan hệ, có thể khó đánh giá xem liệu người đàn ông Bảo Bình của bạn có đang sử dụng bạn một cách vô thức hay một cách công khai hay không. Bài viết này sẽ chỉ ra một số dấu hiệu rõ ràng cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn và cho bạn một số lời khuyên về cách đối phó với nó.

Dấu hiệu cho thấy một người đàn ông cung Bảo Bình đang lợi dụng bạn

1. Bạn không có cuộc trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa

Mặc dù được nhiều người coi là tách biệt, tính toán và thực dụng, đàn ông Bảo Bình luôn quan tâm, hào phóng và cởi mở với những người họ yêu thương. Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn thể hiện trí tuệ của mình bằng cách lôi cuốn bạn vào những cuộc trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa. Anh ấy cũng sẽ nhiệt tình chia sẻ những suy nghĩ, ước mơ và mục tiêu bên trong với bạn.

Nếu bạn chỉ có những cuộc trò chuyện tầm thường, mang tính giao dịch và hời hợt với anh ấy, hãy coi đây là dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn. Nếu không cảm thấy thoải mái với kiểu quan hệ năng động này, bạn phải đối đầu với đối tác của mình và thành thật trao đổi nhu cầu và mong muốn của mình.

2. Anh ấy cung cấp cho bạn mức tối thiểu trần

Đàn ông Bảo Bình nhìn chung không ích kỷ. Trên thực tế, họ có trái tim rộng lớn và rất từ ​​thiện. Nhưng bởi vì họ có tầm nhìn đường hầm về tương lai của mình, họ không thực sự ưu tiên các mối quan hệ lãng mạn của mình. Khi người đàn ông Bảo Bình của bạn đang cố gắng có ý thức để trở nên keo kiệt với tình yêu và tình cảm của anh ấy đối với bạn, anh ấy đang cho bạn biết rằng bạn không nên mong đợi bất cứ điều gì từ anh ấy.

Có một người đàn ông Bảo Bình trong cuộc đời bạn có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng bạn không nên thỏa hiệp cảm giác về giá trị bản thân và chấp nhận ít hơn bất cứ thứ gì bạn xứng đáng chỉ để giữ anh ấy trong cuộc sống của bạn. Trong khi bạn thực sự không nên mong đợi bất cứ điều gì từ bất cứ ai, ở trong mối quan hệ với một người không nỗ lực để làm giàu cho cuộc sống của bạn sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy đau khổ và mệt mỏi.

Khi một người đàn ông Bảo Bình chỉ cho bạn mức tối thiểu, đây là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy chỉ lợi dụng bạn. Nếu bạn đang đọc điều này, rất có thể bạn đã biết điều này. Các mối quan hệ có thể là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng tại một số thời điểm, bạn cần để bài học chìm sâu vào trong, học cách chăm sóc bản thân và lựa chọn cuộc sống tiếp thêm sinh lực cho bạn.

3. Anh ấy chỉ ghét bạn vì tình dục

người phụ nữ trên điện thoại

Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Bảo Bình đang lợi dụng bạn là khi anh ấy chỉ đánh bạn vì tình dục. Người mệnh Thủy nhìn chung là những người tốt bụng, nhưng họ không ưu tiên các mối quan hệ xã hội của mình vì họ có cá lớn hơn để chiên.

Khi mối quan hệ của bạn với một người đàn ông Bảo Bình chủ yếu là tình dục, rất có thể anh ấy sẽ không nghĩ đến việc cam kết với bạn về lâu dài. Nếu bạn là kiểu người bận rộn theo đuổi ước mơ và lối sống mà bạn muốn, thì đây có thể không phải là lý do đáng lo ngại.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mối quan hệ viên mãn và gắn bó, bạn nên trao đổi rõ ràng và trung thực chính xác những gì bạn muốn và mong đợi từ người đàn ông Bảo Bình của mình. Nếu anh ấy không sẵn lòng gặp bạn nửa chừng, hãy tự giúp mình và bỏ đi.

4. Anh ấy không mở lòng với bạn

Bởi vì đàn ông Bảo Bình nổi tiếng là sống khép kín và tách biệt về mặt tình cảm, nên không có gì ngạc nhiên khi họ không dễ dàng tiết lộ những chi tiết thân mật trong cuộc sống của họ với bạn. Cần có thời gian để xây dựng lòng tin của một người đàn ông Bảo Bình.

Nếu bạn đã hẹn hò với một người đàn ông Bảo Bình được một thời gian và cuộc trò chuyện của bạn vẫn không vượt quá mức hời hợt, thì có thể anh ấy đang giữ bạn trong tầm tay vì anh ấy không có ý định tiến xa hơn mối quan hệ. Nếu anh ấy đã từng mở lòng với bạn và đột nhiên dừng lại, điều này có thể cho thấy anh ấy đã hết yêu và có ý định chia tay với bạn.

5. Anh ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn

Một dấu hiệu cảnh báo khác cho thấy đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn là khi anh ấy tỏ ra thờ ơ với cuộc sống và sở thích của bạn. Đàn ông Bảo Bình có tính tò mò vô độ. Khi một người đàn ông Bảo Bình đang yêu, anh ấy muốn biết mọi chi tiết trong cuộc sống của bạn. Anh ấy sẽ hỏi về mục tiêu, ước mơ và những điều yêu thích của bạn để anh ấy có thể sử dụng thông tin này để tạo bất ngờ cho bạn trong những dịp đặc biệt.

Nếu anh ấy không hỏi về cuộc sống của bạn, rất có thể anh ấy không muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài với bạn. Mọi người thường bước vào các mối quan hệ vì họ muốn được nhìn thấy, yêu thương và chăm sóc. Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn không cho bạn bất kỳ điều gì trong số này, bạn cần phải thành thật với bản thân nếu đây là loại mối quan hệ mà bạn sẵn sàng từ bỏ.

6. Anh ấy lạnh lùng và xa cách

Khi một người đàn ông Bảo Bình lợi dụng bạn, anh ta sẽ tỏ ra lạnh lùng và xa cách vào những ngày mà anh ta không cần bạn. Nếu anh ấy không thèm kiểm tra bạn hoặc cố gắng làm quen với bạn, hãy coi đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn có mối quan hệ với bạn. Nếu đúng như vậy, anh ấy sẽ cho bạn biết, và anh ấy sẽ không khiến bạn cảm thấy rằng bạn chỉ là một chiến lợi phẩm đối với anh ấy.

Khi bạn cảm thấy kiệt sức và không hài lòng sau thời gian ở bên một người đàn ông Bảo Bình, có lẽ trực giác của bạn cho bạn biết rằng mối quan hệ này không phù hợp về mặt tâm lý đối với bạn. Hãy nhớ rằng bất kể anh ấy có vẻ tuyệt vời đến đâu, vẫn có rất nhiều người đàn ông tuyệt vời như thế và phù hợp hơn với bạn.

7. Anh ấy cáu kỉnh

Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn khiến bạn cảm thấy phiền toái, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy không quan tâm đến việc lời nói và hành động của anh ấy ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Khi một người đã chứng kiến ​​những mặt khó khăn của bạn, thường là họ ngày càng trở nên cáu kỉnh với mọi việc bạn làm và thậm chí là đả kích bạn.

Trong các mối quan hệ, đôi khi người ta quá thoải mái đến mức cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh người mình yêu. Nếu đối tác của bạn luôn cáu kỉnh và cáu kỉnh với bạn, bạn cần phải bảo vệ bản thân và đặt ra những ranh giới lành mạnh.

8. Anh ấy thô lỗ & thiếu cân nhắc

người đàn ông la hét với một người phụ nữ

Một dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn là khi anh ấy thô lỗ và thiếu cân nhắc với bạn một cách khác thường. Mặc dù có xu hướng lạc lõng với cảm xúc của mình, họ vẫn nỗ lực để đồng cảm với người khác. Nếu một người đàn ông Bảo Bình không lọc ra mặt tối của anh ấy với bạn, anh ấy có thể đang làm điều đó để giữ bạn trong tầm tay.

9. Anh ấy lấy bạn vì được ban cho

Nếu một người đàn ông Bảo Bình không nỗ lực để khiến bạn cảm thấy đặc biệt, đây là một dấu hiệu nghiêm trọng. Nếu bạn cảm thấy bản thân ngày càng bực bội vì luôn là người cho đi, thỏa hiệp và nỗ lực, thì đây là nhu cầu được đối xử tốt hơn từ bản thân cao hơn của bạn.

Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn không thể ít quan tâm đến nhu cầu của bạn, hãy lắng nghe trực giác của bạn và tôn trọng bản thân đủ để bỏ đi khi bạn không được đối xử đúng mực. Ngừng ám ảnh về một người duy nhất và hạ thấp nhu cầu và mong muốn của bạn để có được ai đó thích bạn.

Tuyệt vọng có thể làm mờ khả năng phán đoán của bạn. Có hàng tỷ người đàn ông trên hành tinh. Học cách buông bỏ những người không nhìn thấy giá trị của bạn và mở ra cho mình những khả năng vô tận.

10. Anh ấy chơi với cảm xúc của bạn

Với sự thông minh và quyến rũ đáng kinh ngạc của mình, một số đàn ông Bảo Bình nổi tiếng là những tay chơi. Nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn chủ động làm những điều mà anh ấy biết rằng sẽ kích hoạt bạn và làm bạn rối tung lên, hãy chạy đi. Anh ta có thể là một kẻ thái nhân cách. Khi anh ấy hành động như thể anh ấy không quan tâm đến bạn, hãy tin anh ấy.

11. Anh ấy không bao gồm bạn trong vòng kết nối của mình

Điều này nên rõ ràng. Nếu bạn đã gặp nhau một thời gian mà anh ấy vẫn không giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy không muốn cam kết với bạn. Trừ khi anh ta là một ẩn sĩ và một đứa trẻ mồ côi, bạn nên coi đây là dấu hiệu hiển nhiên cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn.

12. Anh ấy không hẹn hò với bạn ở nơi công cộng

Có lẽ dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn là khi anh ấy không muốn xuất hiện cùng bạn ở nơi công cộng. Nếu một người đàn ông Bảo Bình không mời bạn đi hẹn hò và giới thiệu bạn với vòng kết nối của anh ấy, đây chắc chắn là một dấu hiệu xấu.

Mặc dù những người thuộc cung Thủy sinh giữ kín mối quan hệ của mình là điều khá phổ biến, nhưng việc từ chối gặp gỡ bạn có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đã có một mối quan hệ hoặc chỉ là không muốn kết giao với bạn. Nó có thể là một viên thuốc khó nuốt, nhưng từ chối sẽ chỉ làm hại bạn về lâu dài. Bạn cần phải đối mặt với sự thật và bước tiếp.

13. Anh ấy ích kỷ trên giường

Nếu một người đàn ông Bảo Bình chỉ nghĩ về niềm vui của anh ấy khi bạn quan hệ tình dục, anh ấy có thể đang lợi dụng bạn. Mặc dù tất cả chúng ta đều có quyền sở thích tình dục của riêng mình, nhưng nếu người đàn ông Bảo Bình của bạn khiến bạn cảm thấy thỏa mãn bạn là một việc vặt vãnh và kinh tởm, thì đã đến lúc bạn nên đứng lên bảo vệ bản thân và ngừng dung túng cho những hành vi xấu.

Các mối quan hệ phải là thiên đường để phát triển, khám phá và chấp nhận. Nếu ai đó chủ động chọn cách làm suy giảm ý thức về giá trị bản thân của bạn, thì người đó không tốt cho bạn. Bạn cần phải bỏ đi và tìm một người sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

15. Anh ấy yêu cầu bạn cho tiền

Một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn là nếu anh ta liên tục yêu cầu bạn đưa tiền và biến bạn thành máy ATM cá nhân của anh ta. Mặc dù bạn có thể vay một số tiền nếu anh ấy thực sự thiếu tiền mặt, nhưng nếu đến thời điểm anh ấy phụ thuộc tài chính vào bạn, thì có lẽ đã đến lúc bạn phải cắt lỗ và để anh ấy cùng nhau giải quyết.

16. Anh ấy không xuất hiện vì bạn

người phụ nữ đang khóc trên điện thoại

Khi một người đàn ông Bảo Bình bị mê hoặc, anh ấy chắc chắn sẽ ở bên bạn và hỗ trợ bạn trong nỗ lực của bạn. Nếu anh ấy không xuất hiện vì bạn và chỉ đến khi cần điều gì đó, đây rõ ràng là dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn.

Hãy lùi lại một bước trước cảm xúc của bạn và đánh giá khách quan về hành vi của anh ấy. Nếu bạn của bạn đang bị đối xử theo cách này, bạn có dung thứ cho hành vi này không? Nếu không, thì bạn biết mình phải làm gì.

17. Anh ấy không lập kế hoạch dài hạn với bạn

Đàn ông cung Bảo Bình có mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng cho tương lai. Họ có những ước mơ lớn cho riêng mình, và họ cẩn thận lên một kế hoạch vững chắc để đạt được những mục tiêu này. Nếu một người đàn ông Bảo Bình muốn ở bên bạn lâu dài, anh ấy sẽ cho bạn biết. Anh ấy sẽ đảm bảo một vị trí cho bạn trong tương lai của anh ấy, và anh ấy sẽ đảm bảo rằng bạn biết bạn có ý nghĩa như thế nào với anh ấy.

Mặt khác, nếu một người đàn ông Bảo Bình chỉ lợi dụng bạn, anh ta sẽ chệch hướng và tránh nói về quỹ đạo tương lai của mối quan hệ của bạn.

18. He Ghosts You

Một dấu hiệu đỏ khác cần chú ý nếu bạn cảm thấy như một người đàn ông Bảo Bình đang lợi dụng bạn, đó là liệu anh ta có làm ma bạn hay không. Khi một người đàn ông Bảo Bình trở nên nóng nảy, lạnh nhạt hoặc biến mất trong một khoảng thời gian dài mà không cho bạn lời giải thích, có thể anh ấy đang giải quyết các vấn đề khác hoặc đơn giản là anh ấy không để ý đến bạn một chút nào.

Lời kết

Đàn ông Bảo Bình nói chung là những cá nhân có mục đích và định hướng sự nghiệp. Vì vậy, hiếm khi họ ưu tiên những mối quan hệ lãng mạn. Một số thậm chí còn tránh nó như bệnh dịch vì họ nghĩ rằng nó sẽ chỉ khiến họ mất tập trung trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù trong các mối quan hệ, việc hai bên phục vụ lẫn nhau là điều bình thường, nhưng một số người chỉ đơn giản là thích nhận nhiều hơn những gì họ sẵn sàng cho. Nếu bạn cảm thấy mình là người duy nhất nỗ lực trong mối quan hệ và đối tác của bạn chỉ sử dụng bạn như búp bê tình dục, tài xế riêng hoặc máy ATM cá nhân của họ, thì tốt nhất hãy để họ đi và cắt lỗ càng sớm càng tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-03 06:56:19.Chia sẻ