Cùng cai trị bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa, đàn ông Hổ Cáp có chiều sâu tâm lý phức tạp. Họ tự tin, đam mê và cực kỳ sexy, nhưng họ cũng có xu hướng Machiavellian xảo quyệt. Họ cũng cực kỳ thông minh và quyến rũ, vì vậy có thể khó nhận ra bạn có đang bị chơi xỏ hay không.

Với thái độ quan tâm đến cuộc sống, đàn ông Hổ Cáp là một trong những cung hoàng đạo có khả năng đùa giỡn nhất. Họ rất tự tin về bản thân, và họ biết cách bán mình cho mọi người. Với sự hiện diện lôi cuốn, lời nói ngọt ngào và chiến thuật thao túng tinh vi, họ có thể khiến bạn ăn vạ.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả đàn ông cung Bọ Cạp đều là những kẻ khốn nạn hạng A. Có một số cái tốt ngoài kia. Tuy nhiên, để giúp bạn khỏi đau lòng, dưới đây là một số dấu hiệu hàng đầu cho thấy bạn đang hẹn hò với một gã khờ khạo.

Những dấu hiệu hàng đầu cho thấy một người đàn ông Hổ Cáp đang chơi bạn

người đàn ông hẹn hò với hai người phụ nữ

1. Cuộc trò chuyện của bạn xoay quanh tình dục

Mặc dù đàn ông Hổ Cáp nổi tiếng là hoang dã trên giường, nhưng họ cũng là những người suy nghĩ sâu sắc và thích có những cuộc trò chuyện kích thích trí tuệ. Nếu một người đàn ông Hổ Cáp nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ rất muốn biết giá trị, sở thích và quan điểm của bạn.

Nếu bạn nhận thấy rằng các cuộc trò chuyện của bạn chủ yếu xoay quanh tình dục, đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng một người đàn ông Hổ Cáp đang chơi với bạn. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và viên mãn, hãy ngừng bật chuông báo thức chỉ vì bạn đang quan hệ tình dục căng thẳng. Đã đến lúc khép chân lại và cứu vãn những gì còn lại trong nhân phẩm của mình.

2. Anh ấy tỏ ra không quan tâm đến cuộc sống của bạn

người phụ nữ buồn trong khi bạn trai nhìn vào điện thoại của mình

Một dấu hiệu khác cho thấy đàn ông Hổ Cáp đang chơi xỏ bạn là khi anh ấy tỏ ra không quan tâm đến cuộc sống của bạn. Đàn ông Hổ Cáp cực kỳ cuồng nhiệt khi yêu. Nếu người đàn ông Hổ Cáp của bạn không cố gắng để tìm hiểu bạn, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy không muốn tiến xa hơn mối quan hệ của bạn.

3. Anh ấy khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân

Điều này nên được rõ ràng. Nếu ai đó đối xử tệ với bạn, điều này cho thấy rõ ràng rằng anh ta không tôn trọng và quan tâm đến bạn. Khi đàn ông Hổ Cáp thực sự yêu, anh ấy sẽ không làm bất cứ điều gì khiến bạn tổn thương.

Nếu một người đàn ông Hổ Cáp cố tình làm cho bạn cảm thấy như mình chưa đủ, thì đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy đang chơi trò chơi với bạn. Đây là một chiến thuật khá phổ biến được người chơi sử dụng để lấy mục tiêu nhằm tìm kiếm sự xác thực từ chúng. Họ sẽ không dám làm điều này với cô gái trong mộng của họ.

4. Anh ấy không giới thiệu bạn với mạng xã hội của anh ấy

Nếu bạn đã gặp một người đàn ông Hổ Cáp trong một thời gian dài và anh ấy không giới thiệu bạn với bất kỳ người bạn hoặc gia đình nào của anh ấy, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn giữ bạn trong cuộc sống của mình lâu dài.

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không khiến bạn phải đặt câu hỏi về vị trí của bạn trong cuộc đời anh ấy. Đàn ông cung Bọ Cạp là loại đàn ông chẳng ra gì. Nếu anh ấy tỏ ra không nỗ lực để đưa bạn vào cuộc sống của anh ấy và chiếm được trái tim của bạn, thì rõ ràng anh ấy không thích bạn.

5. Anh ấy không muốn làm quen với bạn bè và gia đình của bạn

Một dấu hiệu khác cho thấy đàn ông Hổ Cáp đang chơi với bạn là khi anh ta từ chối gặp gỡ bạn bè và gia đình của bạn. Một chàng trai dù nhút nhát và hướng nội đến đâu, nếu muốn có bạn trong đời, anh ấy sẽ nỗ lực để gây ấn tượng với bạn và những người thân thiết với bạn.

6. Anh ấy không thích được nhìn thấy bạn ở nơi công cộng

Đây là một lá cờ đỏ rõ ràng. Bất kỳ người đàn ông nào không muốn nhìn thấy bạn ở nơi công cộng có thể đã kết hôn, đang yêu, hẹn hò với nhiều phụ nữ hoặc vẫn đang rình mò.

Nếu bạn đã ngủ với đàn ông Hổ Cáp nhưng anh ta chưa hẹn bạn đi chơi vào một ngày thích hợp, thì đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta chỉ đang chơi với bạn. Nếu bạn không thích chơi loại trò chơi này, đã đến lúc gạt anh ta ra khỏi hệ thống của bạn và đá anh ta vào lề đường.

7. Anh ấy bảo vệ điện thoại của mình

Đàn ông cung Bọ Cạp bản chất là người bí mật, đề phòng và bí ẩn. Tuy nhiên, khi yêu, họ cực kỳ trung thành, cởi mở và yêu thương. Họ thậm chí có thể chia sẻ mật khẩu của họ với bạn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều gì. Nếu một người đàn ông Hổ Cáp bảo vệ quá mức điện thoại của mình, có thể anh ta vẫn đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò và tán tỉnh phụ nữ khác.

8. Anh ấy chỉ ghét bạn vì tình dục

xúc giác gợi cảm

Nếu một người đàn ông Hổ Cáp chỉ nhắn tin cho bạn một cuộc gọi chiến lợi phẩm, thì đây là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy không muốn hẹn hò với bạn. Nếu bạn ổn với việc chỉ làm bạn với nhau, thì, bằng mọi cách, hãy vui vẻ đi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều hơn thế, hãy trao đổi với anh ấy rằng bạn muốn độc quyền. Nếu anh ấy chưa sẵn sàng cho điều đó, đã đến lúc chấm dứt mối quan hệ tình cảm fwb này và tìm một người cũng muốn điều tương tự như bạn. Đừng để bản thân rơi vào kiểu năng động độc hại này nếu bạn biết rằng đây không phải là điều bạn muốn. Nó ăn mòn lòng tự trọng của bạn, và nó không đáng.

Nếu bạn tiếp tục giải trí cho hành vi phá giá này, bạn chỉ đang tôn trọng chính mình. Nó cũng sẽ không khiến anh ấy đối xử với bạn tốt hơn. Có hàng triệu dicks miễn phí trên mạng với một nhân cách tốt hơn nhiều. Hãy tôn trọng bản thân, lấy một cái máy rung, và thả cái thằng khốn nạn này xuống.

9. Anh ấy không mở lòng với bạn

Mặc dù đàn ông cung Bọ Cạp bí mật và khép kín là điều bình thường, nhưng họ chắc chắn sẽ cố gắng cởi mở nếu họ yêu ai đó. Họ cũng là những người giỏi trò chuyện khi họ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

Nếu một người đàn ông Hổ Cáp tin tưởng và yêu bạn, anh ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi chia sẻ những khía cạnh của cuộc sống với bạn. Tuy nhiên, nếu anh ấy cố tình tránh tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào với bạn, đây có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Cũng có thể đơn giản là anh ấy chưa tin tưởng bạn.

10. He Ghosts You

Một dấu hiệu chắc chắn khác cho thấy đàn ông Hổ Cáp đang chơi xỏ bạn là khi anh ta đánh lừa bạn. Bóng ma là khi ai đó đột nhiên ngừng giao tiếp mà không cho bạn một lời giải thích.

Đàn ông cung Bọ Cạp có thể rất sở hữu và đeo bám người yêu của họ. Một khi bạn bị đàn ông Hổ Cáp quyến rũ, anh ấy sẽ luôn giữ cho bạn biết những gì anh ấy đang làm và cố gắng hết sức để giữ vững vị trí của bạn. Anh ấy sẽ bắn phá bạn bằng những tin nhắn ngọt ngào và làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy đặc biệt.

Mặt khác, nếu một người đàn ông Hổ Cáp thỉnh thoảng trở lại khi anh ta cần điều gì đó từ bạn nhưng lại khiến bạn bị treo cổ trong một thời gian dài, thì đây là một dấu hiệu nghiêm trọng. Anh ta đang ngang nhiên cho bạn thấy rằng anh ta không quan tâm đến bạn. Hãy gợi ý và bỏ đi.

11. Anh ấy không xuất hiện vì bạn

người phụ nữ buồn ngồi trên giường

Nếu một người đàn ông không xuất hiện khi bạn cần, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy không muốn theo đuổi mối quan hệ lãng mạn với bạn. Khi một người đàn ông Hổ Cáp thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ dành thời gian trong ngày để dành cho bạn.

Tất nhiên, con người có cuộc sống của riêng mình, và bạn không nên mong đợi anh ấy bỏ rơi mọi thứ vì bạn. Hãy hợp lý và truyền đạt cảm xúc thật của bạn với anh ấy. Nếu anh ấy sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy xem hành động của anh ấy có khớp với lời nói của anh ấy không. Nếu anh ấy nói thẳng với bạn rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, hãy nghe lời anh ấy.

12. Anh ấy chơi với cảm xúc của bạn

Nếu một người đàn ông Hổ Cáp thể hiện sự quan tâm, sau đó đột nhiên biến mất và bật lên trở lại, đây là dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đang chơi xỏ bạn. Các chàng không gửi những tin nhắn ngắt quãng cho người mà họ muốn có một mối quan hệ lãng mạn lâu dài. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ nói rõ.

Đàn ông cung Bọ Cạp nói chung là những người yêu thương và tốt bụng. Tuy nhiên, những người đàn ông cung Bọ Cạp không làm việc nội tâm của họ có xu hướng là người Machiavellian về bản chất. Họ coi hẹn hò như một trò chơi và muốn ghi bàn nhiều nhất có thể.

Nếu bạn gặp phải một người đàn ông cung Bọ Cạp chưa trưởng thành, bạn đang có một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc. Lúc đầu, anh ấy có thể nói với bạn bằng những lời đường mật và sau đó biến mất khi anh ấy muốn.

13. Anh ấy cung cấp cho bạn các tín hiệu hỗn hợp

Khi xã hội ngày càng trở nên chủ nghĩa cá nhân và công nghệ tiên tiến, rất khó để tìm được một người muốn ổn định cuộc sống. Hầu hết mọi người ngày nay chỉ muốn vui vẻ và để bản ngã của họ được vuốt ve. Khi họ không còn buồn chán, sừng sỏ hay cô đơn, họ đi MIA.

Một người đàn ông Hổ Cáp có thể tán tỉnh bạn trong nhiều giờ, sau đó đột nhiên biến mất khỏi mặt đất. Nếu người đàn ông Hổ Cáp của bạn chỉ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào những khoảng thời gian ngẫu nhiên, đây chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang chơi xỏ bạn. Nếu anh ấy nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ không khiến bạn phải đặt câu hỏi về vị trí của bạn trong cuộc đời anh ấy.

Nếu bạn muốn biết ý định thực sự của anh ấy, hãy ngừng rón rén hỏi han. Gọi anh ta ra ngoài, thảo luận về chủ đề và trực tiếp. Hầu hết các vấn đề và vấn đề trong mối quan hệ đều có thể được giải quyết bằng cách trò chuyện chân thành. Nếu anh ấy nói với bạn rằng anh ấy không quan tâm, đó là dấu hiệu để bạn tiếp tục.

14. Trực giác của bạn cho bạn biết

Nếu trong sâu thẳm bạn nghĩ rằng anh ấy đang đùa giỡn với bạn, rất có thể bạn đã đúng. Trực giác của bạn là người bạn tốt nhất của bạn. Nó có thể phát hiện những thứ mà kính màu hồng của bạn có thể bị mù. Bạn có cảm thấy như có điều gì đó không ổn với người này không? Bạn có nghĩ rằng bạn là một cặp đôi rung động với nhau?

Đăng ký với hệ thống hướng dẫn bên trong của bạn. Bạn có nghĩ rằng người này thực sự thích bạn? Nếu anh ấy thường xuyên khiến bạn cảm thấy buồn, bị bỏ rơi, bối rối, tức giận và thất vọng, tại sao bạn vẫn cố chấp làm điều đó? Đây có phải là mẫu đàn ông mà bạn muốn dành trọn phần đời còn lại của mình không? Anh ấy có đáng để bạn gánh chịu những tổn thương về tình cảm nhiều hơn trong cuộc sống của bạn không?

15. Anh ấy thổi bay bạn

người phụ nữ đang đợi cô ấy hẹn hò

Nếu một người đàn ông Hổ Cáp liên tục làm bạn thất vọng và liên tục hủy bỏ kế hoạch vào phút cuối, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy anh ấy đang đùa giỡn với cảm xúc của bạn. Nếu một người đàn ông Hổ Cáp thực sự cam kết với bạn, anh ấy sẽ thể hiện điều đó một cách rõ ràng.

Nếu anh ấy chỉ đầu tư tối thiểu có thể để níu kéo bạn, thì đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy một người đàn ông Hổ Cáp đang chơi xỏ bạn. Nếu anh ấy không tuân theo kế hoạch của bạn, anh ấy đang thể hiện rõ ràng rằng anh ấy không thích bạn. Hãy gợi ý và tiếp tục.

15. Tình dục là một chiều

Khi nói đến phòng ngủ, nếu bạn là người đàn ông Hổ Cáp đối xử với bạn giống như một cái thùng rác hơn là một nữ hoàng quái đản, thì đây là một dấu hiệu nghiêm trọng 100%. Nếu ai đó thích bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giữ cho bạn thỏa mãn trên giường, và anh ấy chắc chắn sẽ không làm bất cứ điều gì có thể làm lung lay lòng tự trọng của bạn.

Nếu người đàn ông Hổ Cáp của bạn chỉ quan tâm đến niềm vui của anh ấy trên giường, hãy nói cho anh ấy biết chính xác hành vi này khiến bạn cảm thấy thế nào. Giữ vững lập trường của bạn và thẳng thắn. Nếu anh ấy không muốn gặp bạn nửa chừng, hãy từ chối anh ấy.

16. Anh ấy quá suôn sẻ

Ở giai đoạn đầu của cuộc hẹn hò, bạn cũng có thể nhận thấy rằng anh ấy quá tự tin và dễ xúc động. Nếu anh ta liên tục bắn phá bạn bằng những đường móc túi, rất có thể anh ta có một kho vũ khí đầy những lời ma thuật để chui vào ống quần của bạn. Nếu người đàn ông Hổ Cáp của bạn không có dấu hiệu lo lắng, có thể anh ấy đã làm điều này rất nhiều và có thể có thêm một vài cuộc hẹn trong danh sách của mình.

17. Anh ấy sẽ thể hiện điều đó trong các hành động của mình

Đàn ông Hổ Cáp là những người kể chuyện tuyệt vời. Họ cũng là bậc thầy trong việc bịa đặt những lời nói dối để đạt được những gì họ muốn. Họ có thể tán dương bạn bằng những lời tâng bốc và lãng mạn, nhưng cuối cùng, hành động của anh ấy sẽ thể hiện chính xác cảm nhận của anh ấy về bạn.

Nếu bất kỳ dấu hiệu đỏ nào được đề cập ở trên xuất hiện, bạn nên cảnh giác cao độ. Ngừng biện minh cho hành vi xấu và đối xử tốt với bản thân. Thời gian của bạn là quá quý giá để lãng phí cho một người không nhìn thấy giá trị của bạn.

Lời kết

Tóm lại, nếu một người đàn ông Hổ Cáp chỉ đánh bạn vì tình dục, không đưa bạn đi chơi, không bao giờ thực hiện bất kỳ kế hoạch tương lai nào với bạn, cực kỳ ích kỷ trên giường, đối xử với bạn như rác rưởi và liên tục đưa bạn vào vòng xoáy của cảm xúc, đây là tất cả các dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đang chơi bạn. Đừng làm cho bản thân trở nên ngốc nghếch và bỏ đi.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-04 01:20:20.Chia sẻ