Đầu hàng cuộc sống của bạn theo ý muốn của Vũ trụ là bước cuối cùng và quan trọng nhất để thể hiện những gì bạn muốn.

Trong bài viết này, tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để buông bỏ và đầu hàng trước Vũ trụ, từ bỏ nhu cầu kiểm soát mọi thứ của chúng ta, vì đây có thể là một thách thức thực sự đối với hầu hết chúng ta.

Chúng tôi đã được điều kiện để thực hiện nhiều hành động nhất có thể và cố gắng đạt được càng nhiều sự an toàn từ cuộc sống càng tốt.

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đôi khi xảy ra khi bạn ngừng cố gắng ép buộc cuộc sống của mình vào một con đường nhất định hoặc kiểm soát hướng đi mà bạn đang đi.

Nghe có vẻ khó? Nó thực sự không phải. Tất cả những gì bạn phải làm là học cách có niềm tin vào Vũ trụ và hoàn toàn phục tùng nó.

Đầu hàng vũ trụ có ý nghĩa gì?

Một câu châm ngôn Phật giáo mà tôi thực sự thích nói rằng “chìa khóa của hạnh phúc nằm ở chỗ có can đảm để thay đổi những gì bạn có thể thay đổi, sức mạnh để chấp nhận những gì bạn không thể thay đổi và sự khôn ngoan để biết sự khác biệt giữa hai tình huống.”

Câu tục ngữ này nói rằng có những tình huống trong cuộc sống mà bạn phải hành động và thay đổi, nhưng cũng có những khoảnh khắc bạn phải ngừng làm bất cứ điều gì và kiểm soát phát hành.

Nói cách khác, chỉ cần cho phép mọi thứ xảy ra.

Thách thức thực sự là biết cách phân biệt giữa hai tình huống.

Khi bạn thể hiện điều gì đó, lúc đầu, bạn đang thực hiện tất cả các hình dung, nâng cao sự rung động của bạn và mọi thứ điều chỉnh bạn với những gì bạn muốn đạt được.

Vào cuối quá trình, bạn đang giải phóng mọi quyền kiểm soát, bạn ngừng hành động và cho phép Universe mang lại cho bạn những gì nó chọn để mang lại.

Đầu hàng vũ trụ có nghĩa là ngừng cố gắng ép buộc bất cứ điều gì xảy ra và không làm nhiều hơn những gì bạn phải làm trong một tình huống nhất định.

Đầu hàng Vũ trụ có nghĩa là giải phóng mọi quyền kiểm soát và tin tưởng rằng Vũ trụ đang làm việc có lợi cho bạn.

Điều này đôi khi có thể hơi khó thực hiện, đặc biệt nếu bạn được lớn lên trong một gia đình kiểm soát, trong đó cha mẹ bạn đang cố gắng kiểm soát kết quả của mọi tình huống.

Việc giải phóng sự kiểm soát cũng rất khó nếu bạn bị lo lắng hoặc nếu cuộc sống đã khiến bạn thất vọng thực sự trong quá khứ.

Bạn có thể cảm thấy rằng bằng cách kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống và mọi kết quả có thể xảy ra, bạn đang bảo vệ bản thân khỏi thất vọng nhiều hơn và mang lại sự an toàn và an ninh hơn cho cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, giải phóng quyền kiểm soát và tin tưởng vào Vũ trụ sẽ cho phép cuộc sống của bạn “trôi chảy” trên con đường đúng đắn, và rất có thể nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giải phóng quyền kiểm soát cuộc sống của mình và để cuộc sống của bạn trôi chảy, thì dưới đây là 10 lời khuyên sẽ giúp bạn biết cách đầu hàng vũ trụ:

Làm thế nào để đầu hàng vũ trụ?

chỉ cách đầu hàng vũ trụ

1. Hãy tin rằng Vũ trụ chống lưng cho bạn

Bước đầu tiên để thực sự buông bỏ và đầu hàng trước Vũ trụ là tin rằng Vũ trụ / Thượng đế / Nguồn gốc hay bất cứ thứ gì bạn muốn gọi nó là thực sự yêu bạn và muốn những gì tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn không có niềm tin rằng Quyền lực cao hơn có mối quan tâm tốt nhất của bạn và nó sẽ luôn ủng hộ bạn, bạn sẽ không thể đầu hàng.

Không ai muốn đầu hàng một thế lực “ra tay để có được họ”.

Đôi khi, mọi người có thể cảm thấy rằng cuộc sống đi ngược lại với họ hoặc rằng Vũ trụ phải ghét họ khi họ phải trải qua những tình huống đau lòng, khó khăn không có ý nghĩa đối với họ.

Tuy nhiên, đây cũng có thể được coi là một bài kiểm tra tâm linh về việc bạn sẵn sàng có bao nhiêu đức tin?

Mọi người đều trải qua thời kỳ khó khăn và đôi khi sẽ khốn khổ bởi vì cuộc sống trên Trái đất không có nghĩa là tất cả vui vẻ và trò chơi.

Nhưng vào cuối ngày, tất cả những khó khăn này đều nhằm giúp bạn trưởng thành và tiến hóa để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn, và mặt trời mọc trở lại ngay cả sau cơn bão tồi tệ nhất.

Vì vậy, học cách có niềm tin và tin rằng Vũ trụ hoặc Chúa thực sự yêu bạn dù thế nào đi nữa, đó là bước đầu tiên để đầu hàng trước Vũ trụ.

2. Tin rằng nó đã là của bạn

Một bước quan trọng của việc đầu hàng Vũ trụ là tin rằng bất cứ thứ gì bạn mong ước, đều đã là của bạn.

Một câu trích dẫn trong Kinh thánh mà tôi thực sự yêu thích nói rằng “Bất cứ điều gì bạn yêu cầu, hãy tin rằng nó đã là của bạn”.

Đây chỉ là một cách mà bạn có thể thấy rằng đầu hàng trước Vũ trụ liên quan đến đức tin.

Khi bạn tin rằng những gì bạn mong ước đã đến với bạn, bạn có thể thư giãn và giải phóng mọi quyền kiểm soát.

Nếu bạn vẫn nhận được nó, thì bạn cố gắng kiểm soát quá trình này có ích gì?

3. Từ bỏ những lo lắng của bạn

Từ bỏ quyền kiểm soát vũ trụ

Khi bạn lo lắng về một kết quả nào đó, chỉ cần tưởng tượng rằng bạn giao những lo lắng của mình cho Vũ trụ hoặc cho các Thiên thần Hộ mệnh của bạn và họ sẽ chăm sóc nó.

Khi chúng ta liên tục lo lắng về điều gì đó, chúng ta sẽ tạo ra một lượng năng lượng tiêu cực rất lớn.

Năng lượng này có thể ảnh hưởng đến kết quả và đẩy đối tượng mong muốn ra xa chúng ta hơn nữa.

Lo lắng cũng dẫn đến suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để đạt được những gì bạn muốn, điều đó có nghĩa là bạn đã không giải phóng quyền kiểm soát và bạn đang thực hiện nhiều hành động hơn mức cần thiết.

Tôi biết rằng đôi khi không thể không lo lắng, tuy nhiên, đó là cách duy nhất để bạn thực sự có thể giải phóng quyền kiểm soát và cho phép Vũ trụ cung cấp cho bạn những gì bạn muốn.

4. Ngừng suy nghĩ quá mức

Giải phóng quyền kiểm soát và đầu hàng Vũ trụ có nghĩa là một khi bạn đã thể hiện điều gì đó, bạn ngừng suy nghĩ về nó.

Ngoài ra, khi tâm trí bạn giở trò đồi bại và bắt đầu trình bày với bạn tất cả những lý do khiến bạn thất bại, bạn sẽ từ chối tin vào điều đó và không tham gia vào những suy nghĩ quá đà.

Là con người, chúng ta luôn có xu hướng suy nghĩ quá mức, đặc biệt nếu chúng ta được lớn lên trong môi trường căng thẳng hoặc đã trải qua những kinh nghiệm căng thẳng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để bạn đầu hàng Vũ trụ và nâng cao sự rung động của mình, tốt hơn hết bạn nên ngừng suy nghĩ quá mức và thay vào đó hãy tập trung vào niềm tin và suy nghĩ tích cực.

Theo tôi, nghi ngờ và suy nghĩ quá mức có lẽ đã giết chết nhiều giấc mơ hơn bất cứ thứ gì khác trên thế giới này.

5. Tin tưởng vào thời gian thiêng liêng

Một cách tuyệt vời để cho Vũ trụ thấy rằng bạn có niềm tin vào nó và đầu hàng là tin tưởng vào Thời gian thiêng liêng.

Tin tưởng Thời điểm Thần thánh có nghĩa là cho phép các sự kiện diễn ra theo tốc độ của riêng chúng, mà không cố ép buộc chúng hoặc lo lắng khi mọi thứ không xảy ra khi bạn muốn chúng xảy ra.

Vũ trụ có một Thời điểm thiêng liêng cho mọi thứ, và đôi khi lý do tại sao điều gì đó không xảy ra trong cuộc sống của chúng ta chỉ đơn giản là đó không phải là thời điểm.

Ví dụ, giả sử bạn đang cố gắng thể hiện tri kỷ của mình và họ không xuất hiện.

Bạn có thể mất hy vọng, tuyệt vọng và tin rằng bạn phải cô đơn trong suốt quãng đời còn lại, điều này sẽ chỉ làm giảm sự rung động của bạn và đẩy người tri kỷ ngày càng xa bạn.

Hoặc, bạn có thể hiểu rằng có thể Vũ trụ đã có ai đó chuẩn bị tuyệt vời cho bạn, nhưng cả hai bạn vẫn cần phát triển và trưởng thành để có thể xây dựng một mối quan hệ tuyệt vời cùng nhau, và đây là lý do tại sao bạn chưa gặp họ.

Tuy nhiên, nếu chúng ta có lòng kiên nhẫn thì mọi việc sớm muộn gì cũng xảy ra.

6. Hãy luôn vui vẻ trong bất kể hoàn cảnh nào

Hạnh phúc khi đầu hàng vũ trụ

Để đầu hàng vũ trụ và giải phóng quyền kiểm soát, bạn phải học cách hạnh phúc cho dù bạn có những gì bạn muốn đạt được hay không.

Nếu bạn tiếp tục không hạnh phúc cho đến khi bạn đạt được những gì bạn muốn, bạn đặt điều kiện cho hạnh phúc của mình và bạn ràng buộc nó với một kết quả nhất định.

Bản thân điều này tạo ra rất nhiều áp lực cho tình huống và có thể tạo ra sự lo lắng và tắc nghẽn năng lượng có thể làm giảm sự rung động của bạn, đẩy bạn ngày càng xa rời điều bạn mong muốn.

Hạnh phúc ngay cả trước khi bạn đạt được mục tiêu cho thấy bạn là người độc lập về cảm xúc và bạn có nhiều niềm tin vào Vũ trụ.

7. Bày tỏ lòng biết ơn

Một cách tuyệt vời để cho Vũ trụ thấy rằng bạn đã đầu hàng là hãy biết ơn những thứ bạn đã có.

Biết ơn là một cảm giác rung động cao giúp bạn nâng cao sự rung động của mình và thu hút những điều mong muốn hơn.

Tôi chắc chắn rằng bạn có rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình để biết ơn, ngay cả khi điều mà bạn muốn có vẫn chưa xuất hiện.

Một cách tuyệt vời để giải phóng sự kiểm soát là cảm thấy biết ơn như thể bạn đã nhận được điều mình mong ước.

Điều này cho Vũ trụ thấy rằng bạn hoàn toàn tin tưởng vào nó và bạn đã đầu hàng theo cách của nó, cho phép nó cung cấp những gì bạn mong muốn theo bất kỳ cách nào mà nó thấy thuận tiện.

Điều này cũng cho thấy rằng bạn đã hoàn toàn buông bỏ nhu cầu kiểm soát mọi lúc và bạn cảm thấy được yêu thương và hỗ trợ bởi Vũ trụ.

8. Để lại chỗ cho những điều không thể đoán trước

Một cách tuyệt vời để đầu hàng trường Đại học là ngừng lập quá nhiều kế hoạch.

Vì vậy, nhiều người lập kế hoạch cho từng giây trong đời, lập kế hoạch cho mỗi ngày, mỗi kỳ nghỉ, thiết lập chi tiết cách họ muốn mọi thứ diễn ra trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của họ.

Họ biết chính xác loại trải nghiệm mà họ muốn sống, loại đối tác mà họ muốn, loại công việc và không chừa chỗ cho bất kỳ điều gì khác biệt.

Đôi khi, những gì chúng ta muốn và những gì tốt nhất cho chúng ta không thực sự khớp với nhau, đó là lý do tại sao tốt khi để Vũ trụ quyết định một số điều cho chúng ta.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên dừng việc lập quá nhiều kế hoạch, mà hãy ngồi lại và quan sát những gì Vũ trụ mang lại cho cuộc sống của bạn.

Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng Vũ trụ biết chính xác những gì bạn cần và mang lại cho bạn sự thỏa mãn nhất.

9. Ngồi thiền

Người phụ nữ thiền định

Thiền rất tốt để giúp bạn giải phóng sự kiểm soát, vì nó sẽ giúp bạn trở nên thư thái hơn và giải tỏa lo lắng.

Một lý do chính khiến mọi người cần cảm thấy hoàn toàn kiểm soát được cuộc sống của mình là họ sợ những điều chưa biết và họ cảm thấy lo lắng khi không biết kết quả chính xác của một tình huống.

Do đó, bằng cách xoa dịu sự lo lắng, bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn rất nhiều và có thể tin tưởng rằng Vũ trụ đang mang đến những điều tuyệt vời theo cách của bạn.

Thiền cũng sẽ củng cố mối liên hệ của bạn với Nguồn thần thánh, giúp bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ hơn.

Bằng cách có một kết nối mạnh mẽ hơn với Nguồn thần thánh, bạn cũng sẽ trực giác biết đâu là con đường đúng đắn để đi và sẽ không cần phải lo lắng hoặc buộc mở bất kỳ cánh cửa nào không dành cho bạn.

10. Cảm thấy an toàn và được yêu thương

Một cách tuyệt vời để bạn có thể cho Vũ trụ thấy rằng bạn đã tin tưởng nó và đã từ bỏ mọi nhu cầu kiểm soát mọi thứ là nuôi dưỡng cảm giác yêu thương, chấp nhận và an toàn.

Cảm nhận và biết rằng Vũ trụ (hoặc Chúa) yêu bạn và luôn giữ bạn an toàn.

Hãy tin tưởng rằng bất cứ điều gì xảy ra là vì lợi ích cao hơn của bạn, ngay cả khi bạn không hiểu mục đích vào thời điểm đó hoặc nếu đó là điều khó chấp nhận.

Hãy tưởng tượng rằng Vũ trụ ôm bạn trong vòng tay và bảo vệ bạn ở mọi nơi bạn đến và không có gì và không ai có thể thực sự làm hại bạn.

Cho phép bản thân cảm thấy được yêu thương và bảo vệ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và cuối cùng, cuộc sống của bạn sẽ phù hợp với cuộc sống mơ ước của bạn và bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Khi bạn giải phóng sự kìm kẹp và cho phép mọi thứ diễn ra, Vũ trụ có thể khiến bạn ngạc nhiên với những điều kỳ diệu thực sự.

Hãy nhớ rằng mặc dù là điều bình thường đối với bất kỳ ai cũng có ước mơ, hy vọng và khát vọng, nhưng một phần quan trọng để đạt được những điều này là đầu hàng trước Vũ trụ.

Đầu hàng có nghĩa là không cố gắng kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn và chấp nhận sự thật rằng có những thứ cần phải được quyết định bởi vũ trụ.

Bạn cần có niềm tin, yêu cầu những gì bạn mong muốn nhận được nhưng sau đó ngừng lo lắng về nó và để Vũ trụ lo nó.

Hãy tin tưởng vào Thời điểm Thần thánh và mọi thứ sẽ diễn ra một cách tuyệt vời trong cuộc sống của bạn!

Nếu bạn thích bài viết này về cách đầu hàng vũ trụ, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Ngoài ra, nếu bạn biết bất kỳ mẹo nào khác có thể giúp người mới bắt đầu hiểu cách đầu hàng dễ dàng hơn, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi!

Làm thế nào để đầu hàng vũ trụ: 10 mẹo để giải phóng quyền kiểm soát

Làm thế nào để đầu hàng vũ trụ: 10 mẹo để giải phóng quyền kiểm soátLàm thế nào để đầu hàng vũ trụ: 10 mẹo để giải phóng quyền kiểm soát

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-03 04:51:14.Chia sẻ