12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 13/4 đến 19/4/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lời khuyên phù hợp nhất dành cho Bạch Dương trong tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 là bạn nên tranh thủ thư giãn ngay khi có thể. Công việc quá bận rộn, áp lực bủa vây khiến cho cung hoàng đạo này trở nên mệt mỏi và quá tải. Sẽ có lúc, bạn cần tới sự giúp đỡ nhiệt tình của cộng sự nên đừng cố gắng quá mức, hại cơ thể, đặc biệt là dễ mắc các bệnh về da liễu do giờ giấc làm việc thất thường nhiều ngày.

Số may mắn: 98

Người đem đến may mắn: Song Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến Kim Ngưu không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Hãy cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra chia sẻ với nhau nhiều hơn cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột giữa hai người.

Số may mắn: 68

Người đem đến may mắn: Sư Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích tham gia các dự án thiện nguyện và luôn cố gắng giúp đỡ cho những người kém may mắn hơn. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Song Tử có thể cân nhắc góp sức mình để cùng chung tay chống dịch với xã hội.

Số may mắn: 81

Người đem đến may mắn: Thiên Bình

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất có khả năng sẽ phải đón nhận một tuần uể oải, lười biếng và thiếu sức sống. Chòm sao này gần như cố tình trì hoãn những công việc cấp trên giao phó dù đủ khả năng hoàn thành nhanh chóng. Lí do gì khiến cho Cự Giải thay đổi chóng mặt đến vậy?

Số may mắn: 32

Người đem đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó xong việc lớn, Nhân Mã họa từ miệng-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay không được tốt cho lắm, cung hoàng đạo này này nên đề phòng các bệnh về tim mạch, cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Để bản thân được tĩnh tâm, Sư Tử có thể chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để tâm hồn thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

Số may mắn: 48

Người đem đến may mắn: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần đưa ra các quyết định quan trọng trong tuần. Mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều vì nó sẽ chỉ đem lại cho bạn sự bực bội, tranh cãi vô ích. Trong tuần từ 13/4 đến 19/4/2020, Xử Nữ không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Về sức khỏe, bạn cần chú ý các bệnh về xương khớp, giao mùa.

Số may mắn: 31

Người đem đến may mắn: Kim Ngưu

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình hãy cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định kinh doanh trong tuần này và đặc biệt trong những ngày đầu tuần. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài ý muốn vì những nỗ lực hết mình. Tuy tạm thời trước mắt các khoản thu chưa thực sự dồi dào nhưng cũng đủ giúp bạn chống chọi từ giờ tới cuối năm.

Số may mắn: 03

Người đem đến may mắn: Song Ngư

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp vẫn luôn tự trấn an bản thân, tự lừa mình dối mọi người rằng mọi thứ vẫn đang rất ổn. Chòm sao này vẫn cố gắng hết sức để giữ hòa khí với người ấy dù trong lòng đang xảy ra bão giông cấp 12 rồi.

Số may mắn: 47

Người đem đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi tuần từ 13/4 đến 19/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó xong việc lớn, Nhân Mã họa từ miệng-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi Nhân Mã vốn dĩ khá trôi chảy trong tuần nhưng họa tại miệng, làm việc không cẩn thận nên vướng vào rắc rối. Dù có người nói đỡ thì Nhân Mã cũng không thể nhanh chóng thoát khỏi việc này.

Số may mắn: 32

Người đem đến may mắn: Bạch Dương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong tuần này khá tốt, Ma Kết đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Bạn không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Số may mắn: 08

Người đem đến may mắn: Bọ Cạp

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bên cạnh công việc, Bảo Bình cũng nên dành thời gian cho người thân, bạn bè và người yêu. Họ sẽ là nguồn động lực và sẽ truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Đừng để những bộn bề, lo toan khiến các mối quan hệ xung quanh dần trở nên xa cách và phai nhạt theo thời gian.

Số may mắn: 19

Người đem đến may mắn: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư không nhận được sự ủng hộ của gia đình, dù không kịch liệt phản đối nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn vừa muốn làm hài lòng người nhà lại vừa muốn giữ mối tình ngọt ngào của mình, tâm trạng vô cùng rối bời vì không biết phải làm sao cho vừa lòng hai bên.

Số may mắn: 52

Người đem đến may mắn: Cự Giải

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo VietnamnetChia sẻ