12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 8/4/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Bạch Dương về cơ bản là tốt. Bạn giàu trí tưởng tượng, sáng tạo nên đóng góp nhiều cho cho tập thể những kế hoạch mang lại hiệu quả cao. Cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình của bạn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm này bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Màu may mắn: Vàng chanh

Người mang đến may mắn: Song Tử

Số may mắn: 81

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ tư ngày 8/4/2020, Kim Ngưu được dự đoán là sẽ có một ngày thứ tư đầy cảm hứng và chạy theo cảm xúc. Bạn hành xử tưởng như khá tùy tiện nhưng thực ra lại vô cùng nhạy bén. Chòm sao này cũng luôn tích cực tiếp thu ý kiến của cộng sự/ cấp trên nên giải quyết khó khăn vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Màu may mắn: Xanh lá

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Số may mắn: 00

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Song Tử hôm nay khá chăm chỉ và cần mẫn. Bạn cũng luôn chịu khó lắng nghe và thấu hiểu nên được cộng sự và mọi người rất nể phục, yêu mến. Các dự án trọng điểm nhiều khả năng sẽ được cấp trên bàn giao cho bạn, độ tín nhiệm của bạn đang được nâng lên rất cao.

Màu may mắn: Hồng cánh sen

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Số may mắn: 60

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về mặt tình cảm, sự hấp dẫn của Cự Giải sẽ tăng lên gấp bội trong mắt người khác giới vào hôm nay. Nhờ thế mà bạn cũng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt, kể cả tài chính từ mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Ghi xám

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Số may mắn: 28

Tử vi thứ 4 ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị người quen lợi dụng, Song Ngư hư hại đồ đạc-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử nên đề phòng người quen biết lợi dụng bạn làm những điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Tốt nhất là không giúp những việc cần bảo lãnh như vay mượn hay mối lái, liên hệ.

Màu may mắn: Xanh thiên thanh

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Số may mắn: 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đời sống tình cảm của Xử nữ sắp tới sẽ có nhiều biến động, tuy nhiên đó là thay đổi tích cực hay tiêu cực thì còn dựa vào cách nhìn nhận cũng như giải quyết vấn đề của bạn và người ấy.

Màu may mắn: Đỏ rượu

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Số may mắn: 75

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình luôn mong muốn có một người yêu thương, quan tâm và chăm lo cho mình thì ngày 8/4/2020 là cơ hội để bạn chủ động tìm kiếm nửa kia đấy bằng cách thể hiện những ưu điểm của bản thân với đối phương. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh thôi nhé, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy đó.

Màu may mắn: Cam cà rốt

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Số may mắn: 92

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy con đường công danh sự nghiệp của Bọ Cạp được định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định rất đúng đắn và kịp thời. Song nếu bản mệnh điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới vấn đề thể chất thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

Màu may mắn: Trắng ngà

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Số may mắn: 57

Tử vi thứ 4 ngày 8/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị người quen lợi dụng, Song Ngư hư hại đồ đạc-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tài lộc của Nhân Mã có những chuyển biến đáng kể. Không phải mọi thứ đến hoàn toàn ngẫu nhiên, là bạn từng mong muốn điều gì đó mới bắt đầu từ những hành động nhỏ và đây là kết quả. Thế nhưng nhớ phải trân trọng những gì đến với mình nếu không mọi thứ qua đi khá nhanh.

Màu may mắn: Hồng phấn

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Số may mắn: 03

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhân lúc tâm trí tỉnh táo, đầu óc sáng suốt, Ma Kết hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao và tránh trì hoãn. Thậm chí những vấn đề từ trong quá khứ tưởng như không thể xử lý thì ngay lúc này bạn có thể tìm ra hướng giải quyết hợp lý. Thậm chí còn tìm thấy những ý tưởng độc đáo và mới mẻ.

Màu may mắn: Nâu cà phê

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Số may mắn: 27

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bất cứ một công việc ngồi lâu nào như văn phòng, lái xe… đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật. Ngay cả khi Bảo Bình vẫn thường xuyên tập luyện thể thao nhưng vẫn không thể loại bỏ được mọi nguy hại của việc ngồi lâu, do đó hãy thường xuyên đi lại, vận động cơ thể ngay trong nhà sau mỗi giờ làm việc nhé.

Màu may mắn: Tím nhạt

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Số may mắn: 12

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy sẽ có nhiều công việc hoặc tin tức đến, nhưng Song Ngư dễ gặp trở ngại, không như ý hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho bạn ở tương lai.

Màu may mắn: Xanh tím than

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Số may mắn: 33

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo VietnamnetChia sẻ