12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 7/4/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ai tiếp xúc với Bạch Dương sẽ thấy cung hoàng đạo này tỏa ra thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình khiến ai cũng yêu mến. Chính sự cởi mở đó khiến mọi người đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng. Nhìn chung dù là công việc hay chuyện tình cảm đều tiến triển vô vùng tốt đẹp.

Màu may mắn: Cam

Người đem đến may mắn: Thiên Bình

Con số may mắn: 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc trong ngày thứ ba 7/4/2020 của Kim Ngưu không được suôn sẻ vì có họa thị phi khiến cho bạn một phen điêu đứng trong sự nghiệp, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng con giáp này không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Bầu không khi làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực.

Màu may mắn: Đỏ

Người đem đến may mắn: Song Ngư

Con số may mắn: 06

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày hung cát đan xen. Tử vi ngày mới đoán định rằng có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, mua sắm.

Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Trong ngày, bạn sẽ gặp được quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên, Song Tử nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

Màu may mắn: Xanh lá

Người đem đến may mắn: Cự Giải

Con số may mắn: 22

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể nảy ra ý định bắt tay kinh doanh với một vài người bạn. Khó khăn là không thể tránh khỏi, nhưng bạn có nhiều cơ hội thành công với vụ làm ăn này đấy.

Tình cũ không rủ cũng tới, câu này sẽ ứng vào bạn khi bạn không kỳ vọng nhất. Hãy xác định xem hiện tại hay quá khứ có sức nặng trong tim bạn hơn nhé.

Màu may mắn: Đen

Người đem đến may mắn: Bảo Bình

Con số may mắn: 01

Tử vi thứ 3 ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sự nghiệp điêu đứng, Song Ngư rơi vào bẫy tình-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đường tình duyên của Sư Tử gặp nhiều điều bất ổn. Trong ngày 7/4/2020, các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Màu may mắn: Tím

Người đem đến may mắn: Bạch Dương

Con số may mắn: 49

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Xử Nữ muốn dẹp mọi thứ sang một bên và dành thời gian tân trang ngoại hình, nhan sắc. Kết quả là mọi người sẽ khó rời mắt khỏi bạn.

Đây là một điều tốt, khi bạn đã có được sự chú ý của nhiều người thì việc chia sẻ ý kiến và chí hướng sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn được học hỏi các cách nhìn và kinh nghiệm của mọi người.

Màu may mắn: Hổ phách

Người đem đến may mắn: Sư Tử

Con số may mắn: 34

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Đây sẽ là ngày Thiên Bình chứng tỏ bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình. Những cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở đối với bạn, đi cùng với đó là những nguồn thu nhập mới. Hãy tiếp tục phát huy việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Màu may mắn: Xám

Người đem đến may mắn: Kim Ngưu

Con số may mắn: 87

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Horoscope 2020 thấy rằng nếu không liên quan đến công việc thì Bọ Cạp có một ngày hoàn toàn nhàn rỗi như ý, bạn dành thời gian lắng nghe bản thân, chăm chút nhà cửa và thư giãn. Sự tự chủ, độc lập khiến Bọ Cạp trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Màu may mắn: Xanh da trời

Người đem đến may mắn: Bảo Bình

Con số may mắn: 43

Tử vi thứ 3 ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sự nghiệp điêu đứng, Song Ngư rơi vào bẫy tình-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày 7/4/2020 tiến triển hơi phức tạp, bạn có nhiều người theo đuổi nhưng đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì.

Nhân Mã cảm thấy căng thẳng khi bị đặt vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Màu may mắn: Trắng

Người đem đến may mắn: Bạch Dương

Con số may mắn: 77

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điềm báo trong ngày Ma Kết có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên con giáp này đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, Ma Kết có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Màu may mắn: Đồng

Người đem đến may mắn: Cự Giải

Con số may mắn: 93

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày, Bảo Bình không nên hấp tấp toan tính mọi việc vì nó sẽ đem đến bất lợi, phiền toái cho bạn. Cuối ngày, bạn sẽ có nhiều công việc cần phải đi hoặc gặp tận mặt đối tác mới giải quyết được.

Tài lộc dễ hao tán, vào nhanh ra nhanh, hoặc chỉ có lợi trước mắt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên đề phòng các bệnh về tim mạch, dạ dày.

Màu may mắn: Nâu

Người đem đến may mắn: Bọ Cạp

Con số may mắn: 82

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ ba ngày 7/4/2020, Song Ngư độc thân, nhất là nữ giới cẩn thận rơi vào bẫy tình của những “gã thợ săn” lớn tuổi có gia đình. Không có hạnh phúc được xây dựng dựa trên sự đau khổ của người khác, Song Ngư hãy nhớ lấy điều đó.

Màu may mắn: Xanh lam

Người đem đến may mắn: Nhân Mã

Con số may mắn: 11

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo VietnamnetChia sẻ