Năm 2021 được cho là một năm khá khởi sắc đối với người tuổi Thân theo tử vi “chỉ điểm”.

Trong năm 2021, tuổi Thân được Chính Ấn hỗ trợ khiến lộ trình thăng tiến thêm hanh thông, mang tới dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm của những người tuổi Thân trong năm Tân Sửu rất vượng, gia đạo yên ấm hạnh phúc viên mãn. 

Hướng đi thuận lợi: Đông, Tây
Màu sắc may mắn: hồng, vàng
Con số may mắn: 3, 7, 9
Tháng thuận lợi: Tháng 8, 9, 10 âm lịch
Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 11

Tử vi người tuổi Thân năm 2021: Tài lộc viên mãn, thăng chức tăng lương ầm ầm-1

Vật phong thủy cầu may: Biểu tượng con mắt thần Horus là bùa hộ mệnh phong thủy bảo vệ ngôi nhà lẫn nơi làm việc. Đây là biểu tượng mạnh mẽ cho việc bảo vệ khỏi những chướng ngại vật, giúp chúng ta đánh bại cái ác, thoát khỏi những rắc rối. Bạn cũng có thể dùng đôi vịt pha lê trưng trong nhà, giúp bảo vệ hôn nhân, là bùa hộ mệnh cho tình yêu, lòng chung thủy và các mối quan hệ hòa hợp.

1. Đường sự nghiệp – quan lộc 

Được Thái Tuế tương sinh, Chính Ấn hỗ trợ, công việc trong năm 2021 của tuổi Thân có nhiều triển vọng mới. Thời điểm thích hợp cho những ai bắt đầu khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc vị trí chức vụ mới. Công việc dù ban đầu gặp khá nhiều thách thức, song nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình, cuối cùng gặt hái thành quả xứng đáng.

Theo xem tử vi tuổi thân năm 2021 năm tới quý bạn sẽ có nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực công việc nhưng chớ tham lam, ôm đồm công việc hay đầu tư bừa bãi mà dẫn tới chuyện bất lợi không mong muốn.

Quý bạn tuổi Thân nên có chọn lọc và kế hoạch làm việc chi tiết điều này giúp bạn sẽ đi đúng hướng trong năm Tân Sửu và sớm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra hồi đầu năm. Đường công danh của quý bạn năm tới cũng tương đối thuận lợi, nếu có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà dễ dàng vượt qua được nên không có gì đáng ngại.

2. Đường sức khỏe 

Thứ tuổi Thân mong muốn có được là sự bình yên trong nội tâm. Các hoạt động như thiền định, thái cực quyền hoặc yoga sẽ giúp bạn thư giãn và tăng cường thể chất.

Tử vi người tuổi Thân năm 2021: Tài lộc viên mãn, thăng chức tăng lương ầm ầm-2

Thời điểm cuối năm, sức khỏe của bạn có thể gặp chút rắc rối. Nếu bạn đã có tuổi, nên đi khám bệnh thường xuyên, nhất là trong khoảng thời gian đầu năm, đặc biệt là nếu mắc bệnh kinh niên. Nếu bạn còn trẻ, nên cẩn thận với chế độ ăn uống của mình và đừng lười tập thể dục thể thao. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là những tháng có thể gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe nhất.

3. Đường tình duyên – gia đạo

Tuổi Thân luôn có sức hấp dẫn lớn đến từ nội tâm, tự những điều triết lý, cách sống, sâu sắc hơn là bề ngoài.  Trong năm nay, tuổi Thân có thể thu hút được người khác phái và tìm kiếm cơ hội yêu đương. Một số người có thể sẽ nảy sinh cảm tình mạnh mẽ với một người bạn quen biết nhiều năm nay, từ đó tìm được một nửa của mình trong số bạn bè.

Những tháng tình cảm phát triển rất tốt của người tuổi Thân là tháng 4, 8, 12 âm lịch. Các tháng này thực sự có những chuyển biến rất lớn trong chuyện tình cảm.

Nếu những người đã ổn định gia đình, tình cảm thì năm 2021 là năm thành công lớn về mặt tình cảm. Sự ổn định, bền chặt, sự móc nối, liên kết những người với nhau trong nhà. Mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người tuổi Thân.

4. Đường tài lộc – tiền bạc 

Công việc trên đà thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn. Có điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó, đương số phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian, công sức, thậm chí cả máu và nước mắt. 

Theo tử vi, năm 2021 có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, thương trường như chiến trường, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính.  Nếu đầu tư, chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật.

Tử vi người tuổi Thân năm 2021: Tài lộc viên mãn, thăng chức tăng lương ầm ầm-3

Ngoài ra, hãy cẩn thận với thói quen chi tiêu của bản thân nếu không muốn tự đẩy mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Cuối năm nay quý bạn tuổi Thân có thể đầu tư một khoản cho công việc, mua sắm đồ vật trong gia đình hoặc sửa sang lại nhà cửa. Do vậy, bắt đầu từ bây giờ quý bạn hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng tài chính vững chắc nhất.

Tử vi 2021 chi tiết từng tuổi Thân

1. Tử vi tuổi Bính Thân – Sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa
 
Bước sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Bính Thân may mắn có địa chi Sửu Thổ tương sinh địa chi Thân Kim, cho nên dự báo trong năm nay, vận trình của bạn sẽ khá êm đềm và suôn sẻ. Trong năm, đương số có thể chịu một vài thiệt thòi vì anh em, bạn bè, nặng thì còn có thể làm sứt mẻ tình cảm.
 
Bù lại, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền.

2. Tử vi tuổi Mậu Thân – Sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ

Trong năm Tân Sửu, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình, dành thời gian nghỉ ngơi lấy sức đầy đủ, tránh vì lao lực mà làm suy giảm nền tảng thể chất.
 
Hơn nữa, cảm xúc cũng rất dễ rơi vào tình trạng tiêu cực, chán chường, chí tiến thủ không mạnh hoặc có cơ hội nhưng không chủ động đón lấy. Tuy nhiên đào hoa vượng, đường tình duyên khá suôn sẻ và đón nhiều hạnh phúc trong năm.

3. Tử vi tuổi Canh Thân – Sinh năm 1980 – Thạch Lựu Mộc
 
Vận trình của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2021 không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn nên chú ý nuôi dưỡng cảm xúc, tránh để bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực bởi chúng có thể hủy hoại ý chí phấn đấu của bạn.
 
Trong công việc, sẽ có một số cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì không thật sự hăng hái nên dễ dàng bị cướp mất cơ hội. Bù lại, đào hoa của con giáp này trong năm 2021 khá vượng, vận trình tình cảm cũng có nhiều cơ hội khởi sắc.

4. Tử vi tuổi Nhâm Thân – Sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim
 
Năm Tân Sửu 2021, Sửu Thổ tương sinh với Thân Kim, rất tốt cho vận trình của con giáp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Tử vi người tuổi Thân năm 2021: Tài lộc viên mãn, thăng chức tăng lương ầm ầm-4

Cát khí sẽ đến với con giáp này ở đường công danh, khi bạn sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có thể được quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, thành hay bại vẫn phải dựa vào bạn là chủ yếu. 
 
Chỉ cần bản mệnh tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tích đáng nể. Hơn nữa, sao Thiên Hỷ chiếu rọi đào hoa, tình duyên tuổi Nhâm Thân khởi sắc, có thể đón tin vui trong năm.

5. Tử vi tuổi Giáp Thân – Sinh năm 2004 – Tuyền Trung Thủy 
 
Xem bói tử vi, năm 2021, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ có nhiều cơ hội được cải thiện thành tích, đạt được điểm số khả quan trong học tập. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Bạn vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn và không nên lười biếng. 
 
Đồng thời, sức cạnh tranh trong năm cũng tăng lên. Nếu biết tận dụng, cạnh tranh chính là con đường thúc đẩy quyết tâm, sự chủ động để nâng cao thành tích. Còn nếu dễ dàng đầu hàng, bạn có thể sẽ thụt lùi hơn so với bạn đồng trang lứa.
 
Về tình cảm, vì đang ở độ tuổi mộng mơ nên con giáp này dễ để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới việc học tập, khiến cha mẹ và thầy cô không hài lòng. 

6. Tử vi tuổi Bính Thân – Sinh năm 2016 – Sơn Hạ Hỏa
 
Những đứa trẻ sinh năm 2016 sẽ có một năm Tân Sửu 2021 bớt phần hiếu động, bớt quậy và trở nên nghe lời người lớn hơn.
 
Điều này cho thấy phương pháp giáo dục của cha mẹ có hiệu quả và đi đúng hướng. Tuy nhiên, nên tránh nạt nộ, quát tháo khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng phân tích lỗi sai của con để bé có thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu và lần sau không phạm phải.

Tử vi người tuổi Thân năm 2021: Tài lộc viên mãn, thăng chức tăng lương ầm ầm-5

Với các bé bắt đầu làm quen với việc học tập, cha mẹ nên tạo ra hứng thú cho con trước, vì ở độ tuổi này trẻ vẫn rất ham chơi, không thích học. Việc cưỡng ép các bé học quá sớm có thể gây tác dụng ngược.
 
Ngoài ra, tính chủ động của bé trong năm cũng không cao, có đôi lúc còn khá hiếu thắng, cha mẹ nên để ý để rèn giũa con tốt hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Lan
Theo VietnamnetChia sẻ