Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Một năm bình ổn, đã đến lúc thoát khỏi cái nôi an toàn để bứt phá đi đến thành công.

Tuổi Hợi năm 2021 nhìn chung tổng thể không có gì quá biến động, đôi lúc bạn sẽ phải đối mặt với một số kết quả trái chiều, cơ hội và trở ngại sẽ đến với bạn một cách cân bằng, đòi hỏi bạn phải luôn giữ tâm lý cân bằng và cẩn thận để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. 

Con số may mắn năm 2021 của tuổi Hợi
Hướng đi thuận lợi: nam, bắc
Màu sắc may mắn: bạc, vàng

Con số may mắn: 4, 8
Các tháng thuận lợi: Tháng 7, 8, 12 âm lịch
Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 9

Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Bứt phá để thành công ngoạn mục-1

Vật phong thủy cầu may:

Biểu tượng hồ lô vàng là bùa hộ mệnh phong thủy phổ biến và phù hợp cho tuổi Hợi chống lại bệnh tật, ngăn chặn những điều xui xẻo và tai nạn. Nơi gia đình, bạn có thể đặt bùa hộ mệnh hồ lô ở phía đông của ngôi nhà, giúp cung cấp sinh khí, cho cuộc sống lành mạnh.

1. Đường sự nghiệp – quan lộc 

Theo tử vi trong năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều thăng trầm. Người làm công ăn lương vẫn tiếp tục với những kế hoạch, dự định của mình. Đây là thời điểm để nhìn lại toàn bộ quá trình phấn đấu, củng cố các kỹ năng cũ, gia tăng kỹ năng mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng cho các bước đột phá, thời điểm bùng nổ sắp tới. 

Thêm vào đó, hai cát thần Thiên Tài và Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình mang tới không ít cơ hội tốt cho việc thăng tiến lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, hỗ trợ. Đồng thời cũng thúc đẩy nhiều nguồn thu nhập phụ, góp phần cải thiện đáng kể tình hình tài chính trong năm. 

Trong năm, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội việc làm tốt. 

Vì thế, không phải lo lắng nếu vấp phải những trở ngại ban đầu. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp riêng cho mình lại càng phải vững vàng tâm trí.

2. Đường sức khỏe 

Về sức khỏe, năm 2021 người tuổi Hợi dễ bị thương tật, ốm đau do so sao Sửu Thổ nên bạn cần đề phòng các bệnh về da và cảm cúm, đề phòng trời lạnh. Người cao tuổi nên đặt sức khỏe lên hàng đầu, đi khám sức khỏe định kỳ, xem thêm các chương trình giữ gìn sức khỏe, ăn uống lành mạnh, bổ dưỡng, tập thể dục hàng ngày.

Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Bứt phá để thành công ngoạn mục-2

Đương nhiên người tuổi Hợi không nên quá bất cẩn, may mắn là năm nay sẽ không bị bệnh lớn, chỉ cần chữa trị kịp thời một số bệnh nhỏ là có thể nhanh chóng khỏi bệnh. Trong năm nay, các bạn nữ nên chú ý giữ tâm trạng vui vẻ, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, nếu không có thể gây rối loạn nội tiết.

Ngoài ra, trong năm 2021 người tuổi Hợi rất dễ gặp ốm đau bệnh tật, tuy mức độ không quá nặng nhưng quý bạn vẫn phải cẩn trọng, đề phòng các bệnh ngoài da, cảm cúm. 

3. Đường tình duyên – gia đạo

Người tuổi Hợi rất nhạy cảm và lãng mạn trong tình yêu. Theo thời gian, nếu bị thờ ơ hoặc thiếu quan tâm, họ có thể trở nên ghen tuông hoặc chiếm hữu. Năm này, những người có gia đình có thể khó đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Cần cố gắng dành thời gian cho đối tác và đừng để bản thân bị cám dỗ.

Với người có gia đình, những khía cạnh kém thuận lợi trong năm Hợi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người tuổi Hợi, cần thận trọng. Những rắc rối có thể xảy ra có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Khả năng duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân của họ cũng có thể sẽ bị thử thách trong năm, dù thông thường, tuổi Hợi khá vui vẻ, xởi lởi trong giao tiếp. Trong quan hệ xã hội, nếu muốn tình bạn lâu dài, cần phải chú tâm đến ý kiến và cảm xúc của từng bạn bè của mình.

Với người độc thân, Tân Sửu dễ dàng hơn, khả quan hơn trong đời sống tình cảm, giúp người còn độc thân sẽ kết hôn.

Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Bứt phá để thành công ngoạn mục-3

Năm nay, Mùi, Thìn hoặc Mão có thể là những đối tác lý tưởng của tuổi Hợi. Tuổi Tý cũng có thể là một đối tác phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nên tránh mối quan hệ Tỵ-Hợi họ sẽ không có được một giây bình yên bên nhau.

4. Đường tài lộc – tiền bạc

Xét về tổng thể tử vi tuổi Hợi 2021 về tài lộc có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Thu nhập chính hầu như khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Ngược lại, nhóm người làm tư, làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính. 

Trong năm vận khí bình ổn như 2021, đương số lại càng dễ thiếu động lực phấn đấu làm giàu. Hoặc giả nếu có, ban đầu cũng rất hứng khởi, nhưng thiếu mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, sau cùng dễ bỏ dở giữa chừng. Ngược lại, nếu thêm một chút tham vọng, một chút mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái

thành quả khá rực rỡ về phương diện này. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo sự thay đổi linh hoạt. Chỉ cần dám nghĩ, dám làm và quyết tâm cao độ, tiền bạc chỉ là vấn đề nhỏ, nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi 2021 chi tiết từng tuổi Hợi

1. Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 1947 – Ốc Thượng Thổ 
 
Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 đón năm Tân Sửu với vận trình khá ổn định, tuy không đến mức vượng phát rực rỡ nhưng cũng không có điều gì đáng lo ngại.
 
Ở độ tuổi này bản mệnh có thể an tâm hưởng tuổi già bên con cháu, không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tài chính hay con cái.

Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Bứt phá để thành công ngoạn mục-4
 
Các đãi ngộ xã hội trong năm cũng rất ổn định, mưu sự có quý nhân trợ giúp, được hỗ trợ lo liệu từ đầu tới cuối, không có bất cứ vướng mắc nào.
Gia đạo êm ấm, bản mệnh hạnh phúc nhìn con cháu hòa thuận và luôn quan tâm chăm nom mình.

2. Tử vi 2021 tuổi Kỷ Hợi – Sinh năm 1959 – Bình Địa Mộc
 
Năm 2021 đối với người tuổi Kỷ Hợi mà nói là một năm bình ổn, không có nhiều biến động nhưng cũng không tránh được những chuyện bất ngờ xảy ra. Vận trình được quý nhân che chở, dù trong tình huống khó khăn nhất cũng sẽ sớm tìm được lối thoát và phá vỡ thế bế tắc.
 
Tuy nhiên vận may chỉ quyết định một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào nỗ lực thay đổi và hoàn thiện của chính bản mệnh thì mới mong cuộc sống êm ả.

Đương số tốt nhất nên chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực thì vận số trong năm sẽ trôi qua rất êm đềm.

3. Tử vi 2021 tuổi Tân Hợi – Sinh năm 1971 – Thoa Xuyến Kim
 
Đây là 1 năm có lợi cho đường công danh sự nghiệp của Tân Hợi sinh năm 1971. Cơ hội phát triển trong năm tăng lên, lại thêm được quý nhân nâng đỡ, nhờ vậy mà con giáp này có thể nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ mọi người nhờ những gì mình đã làm. 
 
Tuy nhiên, áp lực trong năm cũng không nhỏ, đòi hỏi mệnh chủ phải luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với mọi việc, tránh để cơ hội trôi qua mất. Vấn đề tình cảm, gia đình nhìn chung bình ổn, dù có khúc mắc cũng nhanh chóng được giải quyết và làm lành. 

4. Tử vi 2021 tuổi Quý Hợi – Sinh năm 1983 – Đại Hải Thủy
 
Với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, năm Tân Sửu sẽ đón khá nhiều thách thức. Cơ hội phát triển tăng lên đi kèm là thách thức và áp lực, đòi hỏi tâm lý của mệnh chủ phải thật vững vàng thì mới có thể đối phó với mọi điều xảy đến. 
 
Đừng quá lo lắng, vận quý nhân trong năm của bạn khá vượng, dù tình huống có khó khăn đến đâu rồi cũng sẽ nhận được sự tương trợ và chỉ đường dẫn lối kịp thời để khơi thông thế bế tắc.

Trong năm mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan giúp người tuổi này được nhẹ nhàng đầu óc, tâm lý thoải mái.

5. Tử vi 2021 tuổi Ất Hợi – Sinh năm 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Bước vào năm 2021, vận trình của người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 may mắn được Ấn Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ hơn, dễ được quý nhân chỉ dẫn và giúp đỡ tận tình. Cơ hội sự nghiệp nhiều lên, việc học hành thi cử cũng đạt kết quả tốt. 

Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Bứt phá để thành công ngoạn mục-5

Tài lộc ổn định, chủ yếu đến từ công việc chính nhưng mức thu nhập này đủ để bạn trang trải cuộc sống hàng ngày. Con giáp này còn nhận được sự ủng hộ và động viên từ gia đình nên có thể thoải mái theo đuổi điều mình thích, không có gì phải lo lắng.
 
6. Tử vi 2021 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 2007 – Ốc Thượng Thổ

 
Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 có một năm học hành tấn tới khi Ấn Quan xuất hiện. Thái độ ham học hỏi, chủ động tiếp thu kiến thức không chỉ trong sách vở giúp cải thiện thành tích học tập khá hiệu quả.
 
Quý nhân vận khá vượng sẽ giúp bạn gặp được những người thầy giỏi, bạn tốt trợ giúp cho cuộc sống của mình.

Thanh Lan
Theo VietnamnetChia sẻ