Cùng xem trong ngày thứ Ba ngày 9/2/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 9/2/2021 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu, bạn có được sự chân thành từ người ấy. Tiền bạc không thực sự như ý đâu vì Bạch Dương đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên hãy thiết lập một khoản tiết kiệm cố định nhé. Sức khỏe ổn định, Bạch Dương nên chăm chỉ tập thể dục để giữ dáng.

Số may mắn: 14, 6

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 9/2/2021 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu giống như một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Dù vậy, bạn vẫn không dễ dàng kiếm được đối tượng do bạn do đặt tiêu chuẩn cao. Có vẻ, Kim Ngưu đang có ý định thay đổi công việc. Bạn yêu thích những điều mới lạ, sự tự do nên không chịu nổi áp lực gò bó trong công việc hiện tại. Tài chính thời điểm này không quá ổn. 

Số may mắn: 17, 2

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 9/2/2021 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội tốt giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Bạn biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm. Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Song Tử và người ấy phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không có sự thấu hiểu lẫn nhau nên mối quan hệ không tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Số may mắn: 21, 8

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ thứ Ba ngày 9/2/2021: Bạch Dương hạnh phúc, Song Ngư mơ màng-1

Tử vi ngày 9/2/2021 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, Cự Giải có thể tạo sự ức chế trong chuyện tình yêu. Bạn muốn tìm hiểu về người ấy nhiều hơn nhưng những gì nhận được lại là sự khước từ. Trong công việc, Cự Giải biết tận dụng lợi thế của mình để hóa giải những khó khăn. Cận Tết, bạn rất để ý đến việc chi tiêu nên tài chính lúc nào cũng ở trong trạng thái khá dư dả. 

Số may mắn: 3, 12

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 9/2/2021 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày này, những kế hoạch của Sư Tử diễn ra khá trôi chảy. Bạn nên thử thách bản thân trong lĩnh vực mới mẻ hơn hoặc áp dụng những cách thức làm việc mới, điều đó sẽ giúp nâng cao kết quả công việc. Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng không tốt đẹp hơn, đối phương tỏ ra thờ ơ với sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Có thể Sư tử sẽ phải mất một khoản kha khá để mua đồ sắm Tết trong ngày này. 

Số may mắn: 22, 14

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi ngày 9/2/2021 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình nên nói năng chẳng kiêng dè một ai, điều đó khiến công việc chẳng được suôn sẻ như mong đợi. Cũng vì tính cách nóng nảy ấy mà mối quan hệ giữa bạn và người trở nên căng thẳng. Xử Nữ hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn chê bai hay trách móc nửa kia. Hiện chưa phải là lúc bỏ tiền ra đầu tư vào những hạng mục mới nhé. 

Số may mắn: 10, 29

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ thứ Ba ngày 9/2/2021: Bạch Dương hạnh phúc, Song Ngư mơ màng-2

Tử vi ngày 9/2/2021 của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, mối nhân duyên của Thiên Bình tốt đẹp. Thiên Bình độc thân ngày hôm nay chính là khởi đầu cho tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến. Đây sẽ là một ngày Thiên Bình tràn đầy năng lượng bởi bạn sắp xếp mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó. Trái lại với sự thăng hoa về tình duyên và công việc, bạn nên tránh các khoản đầu tư bởi độ rủi ro cao. 

Số may mắn: 23, 16

Người mang đến may mắn: Bạch Dương  

Tử vi ngày 9/2/2021 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ngày này, Bọ Cạp cảm thấy khá mơ hồ về chuyện tình cảm khi bạn cứ cố gắng lắng nghe và thấu hiểu thì người ấy lại càng tỏ ra xa cách. Bù lại, Bọ Cạp sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Tử vi hôm nay cảnh báo Bọ Cạp đừng tiêu pha phung phí chỉ vì thói phù phiếm của bản thân. 

Số may mắn: 2, 6

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 9/2/2021 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay thỏa sức để trí tưởng tượng bay cao bay xa. Chắc chắn những ý tưởng của bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ cấp trên, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ. Mối quan hệ giữa Nhân Mã và nửa kia ngày càng gắn kết. Đối phương luôn hiểu và thông cảm cho những khó khăn của bạn. Tài chính của Nhân Mã không quá tốt, bạn mạnh tay chi tiền cho những món ăn ngon và các món đồ xa xỉ.

Số may mắn: 17, 34

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ thứ Ba ngày 9/2/2021: Bạch Dương hạnh phúc, Song Ngư mơ màng-3

Tử vi ngày 9/2/2021 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy buồn bực vì muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người ấy. Mọi cơ hội trong công việc đang đến nên bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nó, đây cũng là thời điểm cho những sự bứt phá và tìm kiếm sự mới mẻ. Áp lực đồng tiền đang khiến Ma Kết căng thẳng, hãy thả lỏng để đầu óc minh mẫn và sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định liên quan tới tiền bạc. 

Số may mắn: 9, 29

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu 

Tử vi ngày 9/2/2021 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ 3, Bảo Bình nên dành thời gian cho người ấy. Một cuộc hẹn hò nhỏ sẽ mang tới cho cả hai những trải nghiệm đáng nhớ. Trong công việc, hãy bình tĩnh và tự mình giải quyết các vấn đề. Sự thông minh, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp Bảo Bình đạt thành công.

Số may mắn: 7, 35

Người mang đến may mắn: Thiên Bình 

Tử vi ngày 9/2/2021 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Ngư đã sẵn sàng yêu và được yêu, vì thế bạn chủ động và mạnh dạn tìm kiếm các đối tượng tiềm năng. Hôm nay không có nhiều công việc để bận rộn nên trạng thái mơ màng của Song Ngư sẽ không gây quá nhiều trở ngại. Tài chính bình thường, bạn vẫn tự tin mua đồ mà không suy nghĩ nhiều. 

Số may mắn: 15, 42

Người mang đến may mắn: Cự Giải

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo VietnamnetChia sẻ