Cùng xem trong ngày thứ Bảy ngày 6/2/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Tử vi ngày 6/2/2021 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, chuyện tình cảm của Bạch Dương chưa được như ý. Một vài mâu thuẫn nhỏ khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt. Chưa kể, Bạch Dương còn cảm thấy kiệt sức vì công việc chồng chất. Dù vậy bạn cần phải tìm cách vực lại tinh thần để tập trung hơn vào công việc. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các khoản nợ.

Số may mắn: 18, 9

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 6/2/2021 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu giỏi ngoại giao nên tối nay đừng từ chối cuộc hẹn quan trọng. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh, làm ăn. Hiện là thời điểm Kim Ngưu nên hết mình cho sự nghiệp. Tình duyên không thuận lợi cũng đừng lo, một khi công việc ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Kim Ngưu nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ luyện tập thể thao.

Số may mắn: 4, 11

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 6/2/2021 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm của Song Tử bắt đầu khởi sắc. Bạn nên tin tưởng vào tình yêu, suy nghĩ về phía trước, có như vậy bản thân mới cảm thấy hạnh phúc. Công việc hiện tại khá tốt. Song Tử nên cẩn trọng với danh tiếng của mình, nhất là những lời hứa. Hãy cố gằng hoàn thành các lời hứa trong công việc của mình để nhận được sự yêu thích từ cấp trên. Chú ý trước các quyết định chi tiêu kẻo lại hoang phí.

Số may mắn: 3, 21

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/2/2021: Cự Giải vạ miệng, Nhân Mã buồn phiền-1

Tử vi ngày 6/2/2021 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng, Cự Giải cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh phát ngôn thiếu suy nghĩ sẽ dễ rước họa vào thân. Các kế hoạch công việc của bạn đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng trở ngại bất ngờ. Vận trình tình cảm của Cự Giải không mấy khả quan. Trong khi bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương nhưng họ lại không cảm nhận được.

Số may mắn: 2, 9

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi ngày 6/2/2021 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử bị quá khứ dày vò, cảm thấy đau lòng về một người từng bỏ rơi mình. Hãy bỏ qua tất cả, biến bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn. Khi có nhiều công việc, Sư Tử chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất, các gánh nặng khác sẽ tự đẩy bớt. Ngày này, bạn dễ xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan.

Số may mắn: 24, 7

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 6/2/2021 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày thứ 7 không thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nếu muốn biết người ấy có thật lòng với bạn hay không hãy xem anh ta có cằn nhằn hay phán xét bạn về các mối tình cũ. Đừng tự ái khi nghe nhận xét về công việc, đó chính là lời khuyên hữu ích giúp bạn phát triển hơn. Cần thận trọng về tài chính, quyết định sáng suốt mỗi khi rút hầu bao.

Số may mắn: 13, 6

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/2/2021: Cự Giải vạ miệng, Nhân Mã buồn phiền-2

Tử vi ngày 6/2/2021 của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, đường tình duyên của các Thiên Bình độc thân khá thuận lợi trong hôm nay. Bạn có nhu cầu muốn đi hẹn hò và dễ dàng tạo ra những ấn tượng tốt với đối phương. Chẳng bù cho công việc, Thiên Bình tỏ ra uể oải, chán nản. Hãy gạt bỏ chuyện cá nhân để có thể tập trung vào công việc. Thời điểm này, Thiên Bình hãy mang tiền đi đầu tư để gia tăng của cải.

Số may mắn: 27, 8

Người mang đến may mắn: Sư Tử  

Tử vi ngày 6/2/2021 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cuối tuần, Bọ Cạp không nên trì hoãn công việc thêm nữa. Hãy dám nghĩ dám làm, nói lên ý tưởng của bạn cho dù nó chưa thật hoàn chỉnh. Mọi người xung quanh có thể sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Hiện Bọ Cạp đang gieo thương nhớ cho ai đó mà không hay biết. Tài chính hiện ổn định và trong tầm kiểm soát của bạn.

Số may mắn: 2, 10

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 6/2/2021 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay nhắc nhở Nhân Mã đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền để hướng tới những giá trị tích cực của cuộc sống. Những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến Nhân Mã buồn phiền, chịu nhiều áp lực ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây là thời điểm tốt cho việc thiết lập tài chính.

Số may mắn: 26, 35

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/2/2021: Cự Giải vạ miệng, Nhân Mã buồn phiền-3

Tử vi ngày 6/2/2021 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình có được sau một khoảng thời gian dài tích lũy. Khoản tiền đó có thể giúp Ma Kết thực hiện được một vài kế hoạch, dự định ấp ủ bấy lâu nay. Dù phải mang trọng trách lớn trong công việc nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra thuận lợi bởi bạn làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng. Về tình cảm, Ma Kết đang có cảm xúc mãnh liệt với ai đó nhưng lại chưa dám thổ lộ.

Số may mắn: 14, 22

Người mang đến may mắn: Bảo Bình 

Tử vi ngày 6/2/2021 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tình cảm, đối tượng mà Bảo Bình đang theo đuổi có chút lạnh nhạt, họ chưa có ý định tiếp nhận bạn vào thời điểm hiện tại. Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình bổ sung kiến thức và kinh nghiệm, nỗ lực để đạt được những thành tích trong công việc. Bạn còn đang vạch ra cho bản thân những kế hoạch kiếm tiền. Hãy kiếm tìm thêm bạn đồng hành có kinh nghiệm để dẫn dắt bản thân.

Số may mắn: 7, 30

Người mang đến may mắn: Bạch Dương 

Tử vi ngày 6/2/2021 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Ngư làm việc gì cũng phải cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện xui xẻo. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả. Trong tình cảm, Song Ngư là một người có sức hấp dẫn, bạn thu hút các đối tượng đến với mình. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn làm giàu thêm túi tiền của mình.

Số may mắn: 26, 39

Người mang đến may mắn: Cự Giải

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Rate this post


Chia sẻ