Chỉ với một câu hỏi đơn giản, điểm mạnh của bạn sẽ được tiết lộ.

Theo bạn, nếu thả hết các nút thắt ra, sợi dây nào sẽ dài nhất?

Sợi dây nào dài nhất? Câu trả lời tiết lộ điểm mạnh của bạn-1

Kết quả trắc nghiệm:

Đáp án A

Những người chọn đáp án A là những người có khả năng nhận biết không gian, vì vậy mà rất nhanh nhẹn trong việc tìm hiểu về những đường thẳng, hình dáng và hình ảnh của sự vật.

Khả năng này không chỉ nằm trong trí óc, mà còn có thể thể hiện ra bên ngoài thực tế, ứng dụng trong cuộc sống để có thể nắm bắt tình hình không gian, trang trí nhà cửa, sắp xếp công việc,… Nói chung, bạn là một người rất có gu và khéo léo. 

Đáp án B

Những người chọn đáp án B có điểm mạnh là rất biết sử dụng các con số, từ đó tìm ra những liên kết và hệ thống của vấn đề. Dù là chuyện gì đi nữa, bạn cũng có thể từ từ từng bước một giải quyết nó như một bài toán vậy.

Ngoài ra, khả năng lý luận ở mọi việc khiến bạn luôn tính toán và phân tích kỹ lưỡng mọi việc, vì vậy nên rất ít khi gặp khó khăn hay lỗi lầm.

Đáp án C

Những người chọn đáp án C có khả năng giao tiếp rất mạnh mẽ hơn người, thể hiện những gì mình suy nghĩ ra bên ngoài một cách khéo léo và đầy sức thuyết phục.

Bạn còn có vốn từ vựng phong phú và cách diễn đạt hấp dẫn, vì vậy mà lôi kéo được nhiều người về phía mình ngay sau chỉ một lần trò chuyện. Dù là chuyện nhỏ đến đâu, khi qua đến bạn, sẽ trở nên thật buồn cười.

Đáp án D

Những người chọn đáp án D là những người rất biết phân tích hành động của người khác, dù chỉ là một biểu cảm và cử chỉ nhỏ nhất. Từ đó họ sẽ tìm ra cách để giao tiếp, hành động đúng với đối tượng, nhờ vậy mà không hề gặp bất cứ khó khăn gì trong việc mở rộng các mối quan hệ. 

Bạn lúc nào cũng có rất nhiều bạn bè và rất có nhiều cơ hội để làm lãnh đạo của một tập thể.

Yunho
Theo VietnamnetChia sẻ