Xem phong thuỷ: XÁC ĐỊNH Hướng Nhà Tốt – Xấu Chưa Đầy 1 Phút| Sử Dụng Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy Phùng Gia

XÁC ĐỊNH Hướng Nhà Tốt – Xấu Chưa Đầy 1 Phút| Sử Dụng Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy Phùng Gia
Giới thiệu với các bạn hữu, đây là Song Vũ – Đại đệ tử trong Team Học thuật của tôi. Người học trò đắc lực đã cùng tôi và các đệ tử khác chèo lái con thuyền Phùng Gia vươn ra biển lớn.
Trong video này, đệ tử Song Vũ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng La bàn Phùng Gia để xác định hướng nhà, hướng văn phòng… trong vòng 1 phút.
——————-
La bàn Phong thủy PhungGia FengShui là ứng dụng MIỄN PHÍ hỗ trợ đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc… chính xác 100%, sử dụng dễ dàng, tiện lợi.
La bàn được chính tay Master Phùng Phương tạo và kiểm chứng cũng như các đơn vị kiểm định chuyên nghiệp đảm bảo tính chính xác về độ số cũng như học thuật Phong thủy chính phái.
La bàn Phong thủy với các chức năng và tiện ích nổi bật sau:
– Hỗ trợ nhiều loại La bàn:
+ La bàn theo tuổi.
+ La bàn số thông thường
+ La bàn Phong thủy
+ La bàn 24 Sơn
– Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa la bàn.
– Các chức năng Hiệu chỉnh cảm biến la bàn phù hợp với từng dòng máy điện thoại khác nhau.
– Có chức năng Chụp ảnh màn hình số đo để lưu trữ và gửi cho người khác.
Và rất nhiều tính năng khác đang được Phùng Gia bổ sung thêm như: Thước lập cực, Tinh bàn, Thước lỗ ban, Tra ngày Tốt Xấu, Kiến thức Phong thủy Chính phái,…
Link tải cho iOS:

Link tải cho Android:

phong thủy nhà,phong thủy nhà 2021,xem phong thủy nhà,xem phong thủy nhà 2021,phong thủy nhà ở,phong thủy nhà cửa,xem phong thủy nhà online,xem phong thủy nhà theo tuổi,xem phong thủy nhà ở chung cư,xem phong thủy nhà nước ngoài,master phùng phương,thầy phùng phương,thầy phong thủy phùng phương,thầy phong thủy,phùng phương,phong thủy phùng gia,la bàn phunggiafengshui,la bàn,cách sử dụng là bàn phong thủy phùng gia

Xem phong thuỷ nhà cửa chi tiết theo ngày tháng năm sinh: https://www.tuvimoi.com/

Cảm ơn các bạn đã xem bài XÁC ĐỊNH Hướng Nhà Tốt – Xấu Chưa Đầy 1 Phút| Sử Dụng Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy Phùng Gia. Xem Phong Thủy hy vọng bạn đã tìm được lời giải cho phong thuỷ của bạn, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://www.xemphongthuy.net/phong-thuy

Rate this post


Chia sẻ