Chuyện tình cảm không được như ý khiến những con giáp sinh năm này thực sự mệt mỏi, khổ sở chống đỡ từ giờ đến cuối năm.

TUỔI DẦN SINH NĂM 1986

Người tuổi Dần sinh năm 1986 đứng chữ Bính là người cá tính, giỏi giang, thông minh hơn người. Họ là phụ nữ nhưng lại vô cùng mạnh mẽ không thua kém gì đàn ông. Việc lớn việc nhỏ đều đến tay tuổi Dần. Hôn nhân có lúc chênh lệch vì người chồng của họ lại không được chủ động giỏi giang. Đàn bà giỏi quá, quán xuyến quyết định tất cả mọi việc trong nhà khiến đàn ông nghi kị. 

Những con giáp sinh năm này từ giờ đến cuối năm cẩn thận họa hôn nhân tan vỡ-1

Vậy nên hôn nhân của con giáp này từ giờ đến cuối năm có nhiều mâu thuẫn xảy đến, chuyện tiền bạc là một trong những nguyên nhân chính. Chồng bạn lại không phải người bao dung nên chuyện tình cảm bị rạn nứt nghiêm trọng, có nguy cơ tan vỡ. 

TUỔI TUẤT SINH NĂM 1982

Tuổi Tuất sinh năm 1982 là người phóng túng, tiêu tiền như nước vậy nên người bạn đời của bạn đã không thể nào chấp nhận được tính nết này, nhiều lần cãi vã vì tiền. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì sớm thôi người ấy sẽ từ bỏ tình yêu này. 

Những con giáp sinh năm này từ giờ đến cuối năm cẩn thận họa hôn nhân tan vỡ-2

Cuộc sống hôn nhân phải có sự tôn trọng lẫn nhau. Các mối quan hệ xã hội của bạn quá nhiều, lúc nào cũng lý do công việc rồi phóng túng, gần gũi với người khác giới vậy thì ai chịu được? Không biết tiết chế cảm xúc, điều phối công việc của mình thì từ giờ đến cuối năm gia đình của bạn dễ có nguy cơ đổ vỡ.

TUỔI SỬU SINH NĂM 1985

Tuổi Sửu cá tính, mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước bất cứ ai. Dù là nữ hay nam thì cũng luôn muốn làm chủ gia đình. Điều này khiến cho cuộc sống của vợ chồng luôn có nhiều vấn đề, trục trặc cũng từ sự bảo thủ này mà ra. 

Những con giáp sinh năm này từ giờ đến cuối năm cẩn thận họa hôn nhân tan vỡ-3

Tình yêu của người tuổi Sửu không được như ý do cưới nhau đã không trên nền tảng của tình yêu. Con giáp này không cẩn thận từ giờ đến cuối năm dễ gặp họa tan nát gia đình vì kẻ thứ ba nhân cơ hội xen vào.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Châu 
Theo VietnamnetChia sẻ