Theo tướng số học, nét tướng mặt có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người. Nếu bạn sở hữu những tướng mạo dưới đây thì chắc chắn cuộc đời sẽ giàu sang, khỏe mạnh và phú quý.

1. Hai cằm

Trong tướng số học, những người sở hữu đặc điểm hai cằm có vận quý nhân mạnh, chuyện làm ăn thịnh vượng về lâu dài, càng lớn tuổi thì tài vận càng dồi dào, tài sản sung túc. Người như vậy tập hợp tài lộc, tích lũy của cải nhanh chóng, cả đời không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, cuộc sống giàu sang, càng già càng giàu có.

Những đặc trưng trên cơ thể chứng tỏ bạn có tướng giàu sang, phú quý-1

Người có hai cằm thường có không ít bất động sản. Khi đầu tư họ cũng có thể nhanh chóng làm tăng giá trị tài sản ban đầu, hơn nữa có vận mệnh kiếm được tiền tài bất chính.

2. Mũi to

Người có tướng mũi to, nở, đầu mũi nhiều thịt, tướng mạo như vậy thường là người làm việc có chủ kiến, không mù quáng làm theo ý người khác, có cách nhìn riêng về sự nghiệp của bản thân.

Đối với đầu tư quản lý tài sản họ cũng có khứu giác vô cùng nhạy bén. Tướng mũi to đại diện cho cung tiền tài, đại biểu cho nghiệp vận cùng tài vận của một người. Ngược lại, người có mũi thấp, mũi không có thịt hoặc trên cánh mũi có nốt ruồi xấu thì rất dễ để lọt tiền tài, hoặc sự nghiệp bị nghẽn lại.

3. Cổ hạc

Những đặc trưng trên cơ thể chứng tỏ bạn có tướng giàu sang, phú quý-2

Cổ hạc tức là cổ cao, dài. Theo quan niệm xưa của người phương Đông, những người có tướng cổ hạc thường là người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ có thể gặp phải không ít thử thách thời niên thiếu nhưng càng về trung niên họ càng thành công, giàu có. Ngoài ra, người này còn có tài làm quản lí, dễ trở thành lãnh đạo trong tập thể. Do đó, tương lai, tiền đồ xán lạn, cuộc sống không gặp nhiều khó khăn.

4. Trán nhô ra

Người có tướng trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Nó cũng cho thấy bạn sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế. Người có trán cao cũng thông minh và suy nghĩ thoáng. Do đó, giữ cho nó sáng sủa, rõ ràng, tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn sẽ tốt cho tài vận của bạn. Ngoài ra, theo quan niệm xưa nốt ruồi đen ở trung tâm trán là không may mắn và tốt nhất nên loại bỏ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Sở hữu trí tuệ

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-dac-trung-tren-co-the-chung-to-ban-co-tuong-giau-sang-phu-quy/20200321114100523Chia sẻ