Nếu bạn yêu hay cưới phải những cung hoàng đạo này thì chắc chắn phải dè chừng bởi rất có thể họ sẽ phản bội bạn.

MA KẾT

Ma Kết là người cá tính, thích làm gì thì làm nên thường không bị chuyện tình yêu ràng buộc. Họ có thể là người không thích ổn định, coi trọng sự ưu tú thế nên người đàn ông nào yêu phải Ma Kết thì phải luôn không ngừng phấn đấu. Một khi bạn thụt lùi thì Ma Kết sẽ chuyển hướng sáng đối tượng khác.

Những cung hoàng đạo nữ nổi tiếng lăng nhăng, đa tình bậc nhất, yêu hay cưới đều khó giữ chân-1

Nói tóm lại, Ma Kết ngưỡng mộ người tài, yêu cái đẹp thế nên chỉ cần nhìn thấy một người khác tốt hơn, đẹp hơn và tài giỏi hơn là Ma Kết sẽ tìm mọi cách chạy theo. 

Lấy người phụ nữ thuộc chòm sao này cuộc sống sẽ không thể nào yên ổn vì tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” của Ma Kết rất lớn. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã yếu mềm, tính tình nhút nhát nên hay bị người khác ngoan cố. Đó là lý do trong chuyện tình cảm bạn cũng không thể nào quyết đoán được. Người nào nói lời hay ý đẹp sẽ khiến bạn bị xiêu vẹo, bạn cảm thấy bị cuốn hút nhưng khi đã bị cuốn vào tình cảm mới rồi thì lại hối hận vì tình cảm cũ. 

Những cung hoàng đạo nữ nổi tiếng lăng nhăng, đa tình bậc nhất, yêu hay cưới đều khó giữ chân-2

Chính vì vậy mà khi yêu  Nhân Mã, người đàn ông sẽ rất mệt mỏi để ổn định tâm lý của cung hoàng đạo này. Nhân Mã sẽ không yên ổn đứng ở một vị trí nào đó và chắc chắn sẽ không bao giờ yên ổn ở nơi bạn. 

CỰ GIẢI

Tính tình Cự Giải tham lam, không thích ngồi yên, thích đứng núi này trông núi nọ. Người này thích ngoại hình thế nên chỉ cần gặp một ai đó khác, hớp hồn họ thì họ sẽ muốn bắt cá hai tay. Yêu người này sẽ vô cùng mệt mỏi để giữ trái tim họ. 

Những cung hoàng đạo nữ nổi tiếng lăng nhăng, đa tình bậc nhất, yêu hay cưới đều khó giữ chân-3

Cự Giải lại là người thích tiền nên chỉ cần người nào đó có tiền đồ, có ý chí, giàu có và chiều chuộng được họ thì chắc chắn họ sẽ thay lòng đổi dạ. Bạn phải dùng những bài học lớn để thử thách trái tim con người này khiến họ nhận ra không có bạn, họ sẽ khó lòng mà hạnh phúc.

Thiên Thanh (tổng hợp)
Theo VietnamnetChia sẻ