Có những người khi tâm trạng xấu sẽ la hét, tìm người chia sẻ hoặc ăn uống thật nhiều. Nhưng với những con giáp này họ sẽ chẳng muốn phản ứng gì với xung quanh, chỉ trưng khuôn mặt lạnh đối diện với mọi người.

Trong cuộc sống có nhiều lúc tâm trạng không tốt mọi người đều tìm cách trút giận và nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc. Nhưng với những con giáp này khi cảm thấy tồi tệ, họ sẽ không có bất kỳ phản ứng gì với mọi người xung quanh chỉ âm thầm một mình nuốt hết nỗi bực tức đó.

1. Tuổi Tỵ

Khi người tuổi Tỵ có tâm trạng tồi tệ, họ thích ở trong thế giới của riêng mình, đi dạo một mình hoặc nhốt mình trong nhà. Người tuổi Tỵ không muốn bị ai làm phiền, vì lúc đó họ muốn trút hết những cảm xúc tiêu cực và khiến tâm trạng dần trở nên tốt hơn.

Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của 3 con giáp này khi đối diện với bạn, chắc chắn họ đang có tâm trạng không tốt-1

Do đó, khi người tuổi Tỵ không vui thì bạn cũng đừng quá lo lắng cho họ, họ sẽ nhanh chóng cân bằng cảm xúc của mình. Hãy đợi đến khi người tuổi Tỵ bước ra ngoài, họ rất cần những lời động viên khuyên bảo của bạn như một cách để lấp đầy khoảng trống trong lòng.

2. Tuổi Dần

Bất cứ lúc nào người tuổi Dần có tâm trạng xấu, họ đều đối xử với mọi người xung quanh như không khí, phớt lờ không quan tâm gì cả. Cho dù bạn ở bên cạnh nói vể chủ đề gì và thú vị hay không, họ cũng không có ý định tham gia mà chỉ ngồi bên cạnh coi như điếc.

Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của 3 con giáp này khi đối diện với bạn, chắc chắn họ đang có tâm trạng không tốt-2

Thực tế lúc đó tâm trạng của người tuổi Dần đang rất tồi tệ, bạn nên để họ bình tâm suy nghĩ lại mọi việc. Còn nếu bạn vẫn bám theo người tuổi Dần và nói thật nhiều với họ, có thể bạn rất vui nhưng người tuổi Dần sẽ thấy mọi việc đang tồi tệ hơn đấy.

3. Tuổi Thân

Nếu người tuổi Thân cảm thấy không thoải mái, họ thường thích lặng lẽ một mình và không muốn ai quản lý hay quấy rầy. Nếu bạn là nguyên nhân khiến họ có tâm trạng tồi tệ thì trong khoảng thời gian tiếp theo họ sẽ phớt lờ bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thừa nhận sai lầm trước mặt người tuổi Thân, bạn càng lại gần sẽ chỉ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Trên thực tế những lúc này bạn nên để người tuổi Thân có khoảng thời gian riêng của họ để họ dần quên đi những bực bội trong lòng. Sau khi cảm xúc được hóa giải, họ sẽ bình tĩnh và lắng nghe được lời nói của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Xem link gốcẨn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/top-3-con-giap-se-bung-khuon-mat-lanh-doi-dien-voi-ban-khi-tam-trang-khong-tot.htmlChia sẻ