Những ngày sinh sau đây báo hiệu cuộc sống khổ trước sướng sau, ngoài tuổi 35 chắc chắn thăng quan tiến chức.

Ngày mùng 2 âm lịch

Ai sinh vào ngày mùng 2 âm lịch là người kiên định sắt son, trước khó khăn không nản, vững vàng bước tiếp vì xác định chẳng cuộc sống nào bằng phẳng cả. 

Ngày sinh báo hiệu cuộc đời khổ chỉ là tạm thời, sau tuổi 35 thành công ngoài mong đợi-1

Dù phải chịu nhiều vất vả, nghèo khó nhưng người này luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời, lấy đó làm động lực đi lên. Sau tuổi  35, người sinh vào ngày mùng 2 âm chắc chắn là lãnh đạo tài ba, công việc kinh doanh cực kì tốt đẹp. Về hậu vận họ được con cháu cung phụng, hiếu lễ, sống được đời an yên không màng thế cuộc. 

Ngày 16 âm lịch

Theo xem bói tử vi, những ai sinh vào ngày 16 âm lịch là người thông minh, có tài trí bẩm sinh, có tố chất của một nhà lãnh đạo tương lai. Giai đoạn đầu cuộc sống khá khó khăn vất vả nhưng đó chính là bước đệm để họ nhận ra cuộc sống không dễ dàng gì, vững vàng bước đi hơn. 

Ngày sinh báo hiệu cuộc đời khổ chỉ là tạm thời, sau tuổi 35 thành công ngoài mong đợi-2

Mục tiêu của người này chính là giàu có và họ luôn quyết tâm hết mình, dốc hết sức lực và các mối quan hệ để có được điều này. 

Trải qua bao biến cố thăng trầm, càng ngày người này càng vững vàng, mạnh mẽ, giàu có hơn người khiến thiên hạ nể trọng. Sau tuổi 35 sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. 

Ngày 23 âm lịch

Lịch vạn niên cho hay, ngày 23 âm lịch là ngày hoàng đạo. Những người sinh vào ngày này luôn sống hòa đồng, vui vẻ, thân thiện, biết giúp đỡ người khác. Họ không ngại mang của cải của mình để tương trợ khi người thân khó khăn, hoạn nạn.  Sự chín chắn, yêu thương trong tâm hồn của họ khiến cho cuộc sống của người này luôn đầy ắp tình cảm, gặp được nhiều điều thiện, quý nhân nâng đỡ.

Ngày sinh báo hiệu cuộc đời khổ chỉ là tạm thời, sau tuổi 35 thành công ngoài mong đợi-3

Ngày này là ngày sinh có cơ hội phát tài phát lộc đặc biệt sau tuổi 35. Ban đầu có thể vất vả vì kinh tế không mấy vững nhưng từ đó về sau, gia đình hưng thịnh, công danh thành đạt, khiến thiên hạ nể trọng.

Càng về hậu vận người này càng được hưởng phước lành, con cháu đề huề sung túc. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bình
Theo VietnamnetChia sẻ