Nếu bạn vô tình đặt 1 trong những đồ vật “đại kỵ” này vào phòng ngủ, hãy bỏ chúng đi ngay nếu không muốn vợ chồng suốt ngày lục đục, hôn nhân đổ vỡ.

Những đồ vật không nên để trong phòng ngủ

Đồ vật có tính bạo lực

Nhiều người để những đồ vật cổ như đao, kiếm, dao hay những vật mang tính bạo lực bên trong phòng ngủ mà không hề biết điều này không tốt chút nào cho phong thủy. Những vật này nếu được treo đầu giường có thể gây cảm giác bị áp lực, không an toàn, mang sát khí vào phòng, gây mâu thuẫn các mối quan hệ của gia chủ.

Tượng Phật, thần

Nếu vợ chồng hay cãi cọ bất hoà, làm ăn ngày càng lụi bại, hãy nhìn trong phòng ngủ có để thứ này không-1

Với giác độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì đặt tượng thần, Phật đầu giường ngủ là điều đại kỵ. Trong phong thủy, nếu để tượng Phật, thần trong phòng ngủ thì vô tình bạn đang “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.

Di ảnh người quá cố

Di ảnh người đã mất cũng là một vật kiêng kị để trong phòng ngủ vì rất dễ khiến cho người ngủ mộng mị, bị bóng đè, ngủ không ngon, gặp vấn đề không tốt về sức khỏe và vợ chồng làm ăn ngày càng lui bại.

Điều tuyệt đối cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Cấm kỵ kê đầu giường phía sau bàn thờ

Bàn thờ là nơi thờ cúng linh thiêng, do đó cần tránh kê giường ngủ hoặc đầu giường ngủ sát tường phía sau bàn thờ để tránh bị người âm trách phạt.

Không bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh, nhà bếp

Việc phòng ngủ đối diện với cửa nhà bếp hoặc nhà vệ sinh khiến cho mùi nấu nướng và khí ô uế, hôi hám của nhà vệ sinh bay vào phòng ngủ gây cảm giác khó chịu. Vì vậy, nên tránh bố trí phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh nhà bếp kẻo mắc bệnh về hô hấp, đồng thời vượng khí trong phòng ngủ cũng bị ảnh hưởng không ít dẫn đến vợ chồng lục đục cãi vã.

Cấm kỵ đặt giường ngủ đối diện cửa phòng

Trong phòng ngủ, giường ngủ chính là trung tâm phong thủy, nếu đặt giường ngủ sai vị trí hoặc không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của gia chủ. Điều cấm kỵ tuyệt đối khi bố trí giường ngủ là không được đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào phòng ngủ vì dễ gây đau đầu, ảnh hưởng đến thần kinh, các bệnh về dạ dày, khoang bụng,…

Không chỉ riêng cửa phòng ngủ, mà việc đặt giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh cũng cần phải tránh tuyệt đối. Điều này gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, giảm trí nhớ, nếu để lâu còn có thể gây ra bệnh ung thư và các loại bệnh tật khó chữa khác.

Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện gương soi

Trong phong thủy học, gương dùng để ngăn sát, có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào, bản chất của gương là chuyển động cho nên không được đặt gương đối diện với giường ngủ của gia đình. Gương làm mất đi không gian nghỉ ngơi tĩnh của bạn, nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốcẨn link gốc https://phunutoday.vn/neu-vo-chong-hay-cai-co-bat-hoa-lam-an-ngay-cang-lui-bai-hay-nhin-trong-phong-ngu-co-de-thu-nay-khong-d250342.htmlChia sẻ