Hãy kiểm tra lại xem trang phục bạn mặc thường ngày trong tủ đồ hầu hết là màu gì để biết được nhiều điều về tính cách của chính bạn.

Quần áo bạn chọn chính là sở thích của bạn và nó có liên quan mật thiết với tính cách của bạn. Vậy bạn là người thích đồ trắng, đồ đen hay đồ có tông màu lạnh, nóng khác? Câu trả lời sẽ chỉ ra những tính cách đặc biệt của bạn. Cùng trắc nghiệm nhé!

Màu sắc trang phục bạn yêu thích là gì? Câu trả lời tiết lộ bạn là người tham vọng hay thích cuộc sống giản đơn, được làm điều mình thích-1

Trang phục màu đen

Màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn và sang trọng. Nếu tủ đồ bạn phủ đầy những trang phục có màu sắc này thì chứng tỏ bạn là một con người tham vọng và luôn nỗ lực để đạt được mục đích. Bạn có thể trở nên vô cùng nghiêm túc mỗi lúc bạn muốn và tự mình cân nhắc, lựa chọn đặt sự chú ý của mình vào những vấn đề quan trọng. 

Bạn cẩn trọng với mọi người xung quanh, chỉ những người giúp bạn về mặt trí tuệ lẫn cảm xúc mới có thể lọt vào vòng tròn các mối quan hệ của bạn. Bạn không dễ bị cảm xúc chi phối và mỗi khi muốn chia sẻ điều gì, bạn sẽ cẩn thận chọn người đáng tin cậy nhất mà trải lòng. Bề ngoài bạn là một người mạnh mẽ nhưng sâu thẳm bên trong, bạn là một tâm hồn sâu sắc và nhạy cảm. Bạn yêu bản thân và luôn ưu tiên chính mình hơn bất cứ ai.

Trang phục màu trắng

Bạn là một người cởi mở với một tâm hồn tự do. Bạn thích một cuộc sống đơn giản và chân thành. Bạn muốn mọi thứ của mình được sắp xếp một cách gọn gàng và không để những điều nhỏ nhặt làm phiền mình. Tinh thần trách nhiệm thôi thúc bạn hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất và đảm bảo chúng không rời xa kế hoạch bạn đã định sẵn trước đó.

Bạn lạc quan hầu như trong mọi tình huống và luôn tận hưởng hết tất cả mọi thứ đến với mình. Tất nhiên, bạn cũng không ít lần rơi vào tình huống khó khăn nhưng chính những thử thách ấy đã tạo nên bạn của ngày hôm nay.

Khả năng giải quyết rắc rối của bạn khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ và thậm chí là tiếp cận để nhờ vả sự giúp đỡ của bạn. Bạn khao khát có được một cuộc sống cân bằng và tốt nhất là không bị bất cứ những điều gì kiểm soát.

Trang phục tông lạnh

Tông màu lạnh thể hiện phong thái đĩnh đạc và vương giả của bạn. Nếu bạn thích trang phục màu xanh nước biển, tím hoặc xanh, bạn là một cá thể tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai và yêu thích sự thoải mái. Sự tự tin giúp bạn dễ dàng đối mặt và giải quyết những khó khăn đến với mình.

Bạn là một người hòa đồng, tạo cho người khác cảm giác họ có thể tin tưởng mà bày tỏ với bạn mọi bí mật. Không có gì lạ khi bạn bè và đồng nghiệp luôn tìm đến bạn để nhờ tư vấn những vấn đề liên quan đến hạnh phúc và nỗi buồn. Bạn là một người bạn đáng tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ mọi người mỗi khi họ cần nhưng điều đó không có nghĩ là bạn cởi mở ngược lại với họ.

Trang phục tông nóng

Nếu bạn thích những tông màu nóng như vàng, cam, nâu hay đỏ, bạn hẳn là một người vui vẻ và hoạt bát như chính các màu sắc mà bạn yêu thích. Bạn luôn ở trong trạng thái hưng phấn, tràn đầy năng lượng. Bạn có một cuộc sống đầy màu sắc và bản thân bạn cũng cố gắng tận hưởng hết mọi thứ một cách nhiều nhất có thể. Chính sự năng động đã biến bạn thành thỏi nam châm hút mọi người về phía mình.

Bạn là người ưa thích sự mạo hiểm và song song đó cũng rất mơ mộng. Bạn không thích bản thân bị “nhấn chìm” bởi những điều tiêu cực và luôn chạy theo thứ mà bạn yêu thích. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì chẳng có điều gì mà bạn không thể chinh phục. Đây cũng là yếu tố khiến mọi người yêu thích ở bạn. Sự vui tươi của bạn chính là điều mà không ai có thể cưỡng lại được.

Sự ưu tiên của bản thân bạn luôn quan trọng hơn người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn đảm bảo rằng bản thân sẽ luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người. Bạn là người khá cẩn trọng, suy nghĩ tới lui trước khi hành động để giảm thiểu khả năng phạm phải sai lầm xuống mức thấp nhất.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/mau-sac-trang-phuc-ban-yeu-thich-la-gi-cau-tra-loi-tiet-lo-ban-la-nguoi-tham-vong-hay-thich-cuoc-song-gian-don-duoc-lam-dieu-minh-thich-20200522004116995.chnChia sẻ