Các cung hoàng đạo này là những người không may mắn về sức khỏe, liên tục ốm đau bệnh tật trong tháng 9 dương.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương do tháng 9 này công việc không như ý, áp lực đè nặng lên vai đã thế tiền bạc lại bị hao hụt do kinh doanh thua lỗ làm cho bạn vô cùng đau đầu. Bạn phải hiểu rằng trong công việc sẽ có lúc thắng lúc thua, lúc được lúc mất. Nếu chỉ vì chuyện đó mà bạn suy sụp, không thiết tha gì nữa thì bạn đã quá kém bản lĩnh rồi.

Họa sức khỏe bủa vây trong tháng 9 khiến các cung hoàng đạo này lao đao đủ đường-1

Cố gắng dung hòa mọi mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người để củng cố bản thân cũng như tăng thêm cho mình sự tự tin nhé. Tháng này bạn cần nghỉ ngơi vài ngày dưỡng sức. Cơ thể gần như suy kiệt vì thức khuya, dậy sớm, suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Đừng coi nhẹ việc này, nếu không bồi bổ sẽ dẫn tới suy kiệt đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nóng giận mất khôn không chỉ ảnh hưởng công việc, tình cảm bạn bè đồng nghiệp mà còn ảnh hưởng sức khỏe của mình. Có tiền sử về cao huyết áp nên bạn không được quá giận dữ kẻo bệnh chuyển biến xấu. Cố gắng xử lý mọi việc một cách bình tĩnh, bản lĩnh, coi mọi việc nhẹ nhàng hơn thì cái gì cũng thoải mái.

Họa sức khỏe bủa vây trong tháng 9 khiến các cung hoàng đạo này lao đao đủ đường-2

Còn nếu không cảm thấy tiếp tục được công việc áp lực này thì hãy tính chuyển việc đi nhé. Sức khỏe mới là quan trọng nhất, đừng bao giờ để bản thân mình rơi vào thế bị động và rồi ngã quỵ ra đó chỉ vì tham công tiếc việc, tức tối với người khác.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 9 này, tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Nhân Mã về các bệnh liên quan đến hô hấp như phổi. Bạn có vẻ quá lao tâm khổ tứ, làm việc chăm chỉ đêm ngày mà quên mất bản thân mình. Dù tuổi còn trẻ nhưng không được chủ quan, khi thấy dấu hiệu bất thường phải đi khám ngay nhé, bệnh nặng sẽ khó chữa đó.

Họa sức khỏe bủa vây trong tháng 9 khiến các cung hoàng đạo này lao đao đủ đường-3

Hơn nữa, trong tháng 9, công việc kinh doanh của người này cũng không như ý, vì thế mà bạn càng đau đầu suy nghĩ. Tiếp tục như vậy thì sức khỏe sẽ suy kiệt, khó vực dậy làm những việc khác. Cần phải gác lại mọi công việc cho mình nghỉ ngơi thực sự 1-2 ngày, quên đi sổ sách, giấy tờ và khách hàng. Chỉ có như vậy thì mới tốt hẳn lên được.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thu Hoài
Theo Vietnamnet

Rate this post


Chia sẻ