Bạn có muốn biết rõ hơn về bản thân và tìm hiểu những nét tính cách tiềm ẩn? Hãy làm bài trắc nghiệm hình ảnh rất đơn giản này và tìm hiểu xem bạn là người theo chủ nghĩa duy tâm hay hiện thực.

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong hình ảnh trắc nghiệm:

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn là người theo chủ nghĩa hiện thực hay duy tâm-1

Kết quả trắc nghiệm:

Khuôn mặt phụ nữ

Theo kết quả kiểm tra, bạn là người thực tế. Trong cuộc sống, bạn làm mọi việc thông qua logic và tính toán chính xác và luôn kiềm chế cảm xúc. 

Cách sống này giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, ít khi mắc sai lầm, ít khi rơi vào tình huống khó khăn, tuyệt vọng. Mặt khác, bạn không cảm nhận được những niềm vui nhỏ của cuộc sống, như hương thơm của một bông hoa hé nở hay một làn gió nhẹ.

Nên nhớ rằng những điều vụn vặt trong cuộc sống đôi khi cũng đem lại hạnh phúc cho bạn. 

Chim bay

Câu trả lời trong bài kiểm tra bằng hình ảnh cho thấy bạn là người theo chủ nghĩa duy tâm. Cảm xúc thường chiếm ưu thế hơn lý trí. Bạn nhìn vào thế giới và thấy tất cả vẻ đẹp của nó. 

Bạn nhìn thấy ở con người, trước hết là những phẩm chất tích cực của họ. Do đó, bạn không thiếu bạn bè. Nhưng đôi khi cuộc sống cần một thái độ nghiêm túc và cái nhìn thực tế về sự việc.

Trong nhiều tình huống khó khăn, không phải lúc nào bạn cũng định hướng được cho mình, để đưa ra quyết định chính xác. Đôi khi bạn cần có một cái nhìn tỉnh táo có thể cứu bản thân khỏi sai lầm, giúp bạn chọn con đường đúng đắn trong cuộc sống.

Yunho
Theo Vietnamnet

Rate this post


Chia sẻ