Chỉ còn 1 ngày nữa là bước qua tháng 4 nhuận của năm 2020, 3 con giáp sau đây thực sự may mắn khi được thần tài gọi tên đó.

TUỔI DẦN

Đây đúng là một ngày vô cùng may mắn với tuổi Dần khi bạn liên tục nhận tin vui công việc. Cấp trên khen ngợi bạn vì thái độ làm việc đam mê, hết lòng, không ngại khó không ngại khổ. Đây có thể là bước đệm giúp cho bạn thăng quan tiến chức trong thời gian tới đó.

Đúng ngày cuối cùng tháng 4 âm lịch, 3 con giáp chạy cũng không thoát được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh-1

Tiền bạc hanh thông, công việc kinh doanh phát đạt. Phải nói rằng bạn là người quá may mắn khi liên tục có sự hậu thuẫn từ bạn bè. Ngày cuối cùng của tháng 4 âm lịch chắc chắn được tỏ tình hoặc tặng quà khủng, cứ đợi nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi lúc nào cũng là người có nhiều cơ may với bạn bè và đồng nghiệp. Vì tính tình bao dung, độ lượng, hết lòng vì người khác nên tuổi Hợi được giúp đỡ. Đúng ngày cuối cùng tháng 4 âm này, cơ duyên đến, công việc kinh doanh tự nhiên thành công ngoài mong đợi. Chuyện tình cảm cũng hết sức như ý, viên mãn. 

Đúng ngày cuối cùng tháng 4 âm lịch, 3 con giáp chạy cũng không thoát được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh-2

Điều quan trọng hơn cả là người bạn đời của bạn có tin vui được tăng lương, thăng quan tiến chức. Niềm vui của người tri kỉ cũng chính là niềm vui của bạn phải không?

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có cơ may gặp được quý nhân trong ngày cuối cùng của tháng 4 âm lịch này. Có lúc bạn tưởng chừng cơ hội kiếm tiền không đến với mình nữa nhưng thật không tin nổi, vận may lại tới. Có lẽ do tính cách bao dung, sống hết lòng vì người khác của bạn nên hôm nay bạn nhận được vô vàn sự giúp đỡ. Nhờ những sự giúp đỡ mày mà công việc hoàn thành nhanh chóng, được khen ngợi hết lời.

Đúng ngày cuối cùng tháng 4 âm lịch, 3 con giáp chạy cũng không thoát được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh-3

Đúng ngày này, người ấy mở lòng với bạn. Cuối cùng thì sau bao nỗ lực cũng gặt hái được thành công, được người khác dành tình cảm, còn gì vui hơn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo VietnamnetChia sẻ