Bố trí lối vào nhà đúng phong thủy, gia chủ cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe dồi dào, gia đình ngày càng thuận hòa, sung túc.

Lối vào nhà được bố trí đúng phong thủy, lưu thông khí tốt sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Vì thế, bạn hãy giữ gìn lối vào nhà mình luôn sạch sẽ. 

Nếu có điều kiện, hãy thường xuyên sơn mới và giữ gìn màu sắc sơn ở khu vực này luôn tươi sáng như lúc mới xây. Ngoài ra, gia chủ nên bài trí thêm 3 thứ này ở lối vào nhà để thu hút thêm vượng khí, tài lộc.

Ảnh minh họa

Cây xanh 

Bạn nên bố trí cây xanh ở lối vào nhà. Bởi cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc. Tất nhiên, mỗi loại cây xanh khác nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau. 

Bạn có thể lựa chọn loại cây xanh theo sở thích cũng như nhu cầu của mình. Gia chủ có thể lựa chọn cây tài lộc, cây trúc phú quý, cây phát lộc…đặt trong nhà để cầu mong may mắn, phú quý và tài lộc.

Ảnh minh họa

Vật phẩm mang lại may mắn, tốt lành

Bất kể khi nào và ở đâu, những điều tốt lành và niềm vui cũng luôn sẽ luôn làm mọi người cảm thấy thoải mái, có động lực. Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này cũng có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn. 

Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng tiền xu, dây kết cát tường, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài… ở lối vào nhà. 

Nếu không muốn trưng bày bất cứ thứ gì ở lối vào nhà, bạn nên giữ cho nơi này luôn sạch sẽ và sáng sủa.

Ảnh minh họa

Tranh thư pháp, hội họa

Việc treo tranh thư pháp, hội họa làm tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình. 

Tốt nhất, gia chủ nên chọn những bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, chẳng hạn như tranh trúc tượng trưng cho sự ngay thẳng, chính trực, tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, giàu sang, tranh 9 con cá tượng trưng cho tài vận thăng hoa. 

Những bức tranh này có thể giúp cải thiện phong thủy của lối vào nhà và mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình. 

Ảnh minh họa

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tranh rừng núi, cây xanh, biển khơi, để mang lại nguồn năng lượng phong thủy dồi dào cho không gian.

Ngoài ra, một điểm nữa cần chú ý là bạn cần giữ lối ra vào nhà được sạch sẽ, ngăn nắp. Cửa chính là nơi đón khí và tài lộc vào nhà. Căn hộ nhỏ có một lối vào sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảoNguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dat-3-thu-nay-o-loi-vao-nha-phu-quy-go-cua-tien-tai-d…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dat-3-thu-nay-o-loi-vao-nha-phu-quy-go-cua-tien-tai-den-tay-d252266.html

Những đồ dâng lên bàn thờ phải đều là thật, đẹp đẽ, trang nghiêm thì mới có thể xin người trên ban cho may mắn, phúc lộc.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)

Rate this post


Chia sẻ