Trong 7 ngày tới, 3 con giáp sau công việc tốt, thu nhập cao lại có được sự tín nhiệm của cấp trên nên có khả năng thăng chức.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần sau bao khó khăn cuối cùng tuần này bạn cũng đã nhận được những thành tựu nhất định. Cách làm việc quyết đoán, thông minh, nhanh nhẹn của Dần đã được cấp trên ghi nhận. Bạn đương nhiên được khen ngợi và trao thưởng nóng. Thông minh có thừa nên Dần đi đâu cũng khiến người khác ngưỡng mộ, đồng nghiệp cũng phải nể bạn một phần.

7 ngày tới 3 con giáp giàu có bất ngờ, có cơ hội thăng quan tiến chức-1

Hơn nữa, tuổi Dần có quan hệ, biết ngoại giao nên tuần này bạn được cấp trên cất nhắc lên vị trí quan trọng. Trong thời gian thử thách 2 tháng, nếu bạn làm tốt thì chắc chắn sẽ được nhậm chức. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cuối cùng cũng được như ý nguyện khi cấp trên ngỏ lời muốn thăng chức cho bạn. Là người chăm chỉ, chịu khó, mang lại nhiều lợi ích cho công ty còn nổi trội hơn tất cả những đồng nghiệp khác, không có lý do gì tuổi Ngọ không được trọng dụng. Đã vậy thời gian này bạn còn có ý định chuyển việc nên cấp trên nhất định sẽ không bao giờ để tuột mất một người tài. 

7 ngày tới 3 con giáp giàu có bất ngờ, có cơ hội thăng quan tiến chức-2

Tính tình ngọ hào sảng, ngoại giao tốt lại có nhiều tài lẻ, cực kì hợp với công việc lãnh đạo. Người lãnh đạo không những phải có chuyên môn còn có đức và có cả bản lĩnh, tố chất ngoại giao. 7 ngày tới đây sẽ là những ngày cực kì hanh thông của bạn. 

TUỔI TỴ

Tỵ là người tốt tính, bao dung, độ lượng, ăn nói dễ nghe, đi đâu cũng được người khác yêu mến. Đó là lý do dù làm việc trong môi trường tập thể nào thì tuổi Tỵ cũng luôn có được những thành công nhất định.

7 ngày tới 3 con giáp giàu có bất ngờ, có cơ hội thăng quan tiến chức-3

Trong 7 ngày nữa, tuổi Tỵ được cấp trên tạo cơ hội thăng chức vì tài năng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Tiền gửi ngân hàng cũng tăng lãi không ngừng. Hãy chăm chỉ chịu khó để có những thành quả tốt hơn nhé. 

Thanh Tú (Tổng hợp)
Theo VietnamnetChia sẻ