Ai may mắn sở hữu những nét tướng này thường có được cuộc sống giàu sang, may mắn hơn người.

Nét tướng: Miệng vuông vức

Theo nhân tướng học, người có nét tướng là khuôn miệng rộng, vuông vức thường là những người mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Trong công việc, họ giỏi suy luận, tính toán lại không ngừng nỗ lực vươn lên thường thăng tiến nhanh chóng. 

Người có tướng miệng vuông vức tính tình thường ngay thẳng, sống chân thành với mọi người. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường tự lập chứ không nhờ vả đến người khác. Người có tướng miệng này về hậu vận làm ăn thường phát tài phát lộc, có của ăn của để, có nhiều cơ hội kiếm tiền lớn trong tương lai.

5 nét tướng báo hiệu phúc khí, ai có được thì cả đời giàu sang, phú quý-1
Theo nhân tướng học, người có khuôn miệng rộng, vuông vức thường là những người mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm.
(Ảnh minh họa)

Nét tướng: Khuôn mặt tròn

Người có gương mặt tròn trịa, nhiều thịt, ít xương thường là người bao dung, phúc hậu, cả về tài danh và nhân duyên đều rất vượng. Người sở hữu khuôn mặt tròn thường là người tốt bụng, thương người. 

Trong cuộc đời, họ thường làm nhiều điều thiện nên về hậu vận ắt gặp nhiều phúc báo. Người có tướng này vận quý nhân rất vượng. Họ đi đâu cũng có bạn bè, gặp khó khăn có người giúp đỡ, che chở. Hơn nữa, người có khuôn mặt tròn thường là người có năng lực, tố chất hơn người. Nếu gặp được cơ hội thì nhất định sẽ đạt được nhiều thành tựu.

5 nét tướng báo hiệu phúc khí, ai có được thì cả đời giàu sang, phú quý-2
Người có gương mặt tròn trịa, nhiều thịt, ít xương thường là người bao dung, phúc hậu. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Cánh mũi dày

Mũi nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt, chủ về tài lộc, sự nghiệp ở tuổi trung niên. Nếu một người sở hữu sống mũi cao, cánh mũi dày thì vận số rất tốt, hậu vận thường phú quý, đủ đầy. Đàn ông sở hữu cánh mũi dày thường là người tài năng, tham vọng, dễ vươn tới đỉnh cao sự nghiệp vào tuổi trung niên.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường thuộc mẫu người vượng phu, ích tử, mang đến may mắn, tài lộc và phúc khí cho chồng con. Sở hữu tướng mũi này, dù tiền vận có long đong, lận đận đến đâu thì hậu vận cũng phú quý, no đủ.

5 nét tướng báo hiệu phúc khí, ai có được thì cả đời giàu sang, phú quý-3
Phụ nữ sở hữu cánh mũi dày thường vượng phu, ích tử, mang đến may mắn, tài lộc và phúc khí cho chồng con. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Dái tai dày 

Tai là biểu tượng của phúc khí, tài vận của một người. Người sở hữu tai lớn, nhiều thịt, dái tai dày thường là người thông minh, tài giỏi, phúc khí hơn người. Họ mang tính cách vui vẻ, cởi mở, tràn đầy năng lượng. 

Trong cuộc sống, họ là người dám nghĩ dám làm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong khi người có đôi tai nhỏ thường hay bất an, lo sợ. Người có dái tai dày tài lộc rất vượng. Trong cuộc đời, họ thường gặp nhiều điều may. Chỉ cần nỗ lực hết sức là họ có thể đạt được thành tựu đáng mơ ước.

Nét tướng: Mắt sáng

Đôi mắt thể hiện thần thái và trí thông minh của một người. Người có đôi mắt sáng, nhìn có thần thái, lòng đen, lòng trắng rõ ràng thường là người tài giỏi, giàu nhiệt huyết và cương trực. Người mang tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng suy trước tính sau. Đây là tướng mắt tốt. Người mang tướng mắt này thường sở hữu tài năng xuất chúng, đến tuổi trung niên thường có được sự nghiệp thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://danviet.vn/5-net-tuong-bao-hieu-phuc-khi-ai-co-duoc-thi-ca-doi-giau-sang-phu-quy-20210107163840029.htm?fbclid=IwAR1eO8aH9B9Vsl_RV73auWVMXq7UeG98PLKyGHZxEbWvmiayKwu7nGjuc7EChia sẻ