Vợ chồng gặp nhau nhờ duyên phận
Một chữ thuận cũng đủ nói lên được những điều tốt đẹp của mối lương duyên này. Vợ chồng nào thuận duyeemn thì chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên nhau. Điều này là do kiếp trước hai người đã có thiện duyên, người này làm việc tốt cho người kia và người kia cũng ngược lại. Dấu hiệu chứng tỏ hai người có duyên từ trước là vừa gặp đã có ấn tượng mạnh với đối phương.
Thứ hai là có nhiều sở thích chung như nhau, chẳng bao lâu lại càng thân thiết hơn. Đồng thời dễ dàng hiểu rõ đối phương mà chẳng cần phải nói quá nhiều.
Vợ chồng gặp nhau do nghịch duyên
 

Chắc chắn bạn cũng không còn xa lạ với những câu nói như ”ghét của nào trời trao của ấy” hay là ”oan gia ngõ hẹp”. Điều này chứng tỏ họ không chỉ có duyên mà còn có nợ với nhau. Nợ ở đây không phải người này nợ người kia. Mà chính là họ mắc nợ lẫn nhau nên kiếp này sống chung để trả hết mọi ân oán.
Vợ chồng nghịch duyên cũng không phải là không hạnh phúc, chỉ cần họ dám mở lòng hoan hỉ. Lắng nghe đối phương nhiều hơn thì chắc chắn sẽ hạnh phúc.
Vợ chồng gặp nhau là do duyên ác
 
Đã là vợ chồng thì dù hạnh phúc hay không cũng là do duyên nợ kiếp trước đưa đến. Nếu cuộc sống hôn nhân của bạn lúc nào chìm trong đau khổ, dằn vặt thì đó là dấu hiệu hai người có duyên ác với nhau.
Điều này bắt nguồn từ việc những nợ nần của kiếp trước. Một trong hai đã mắc nợ lớn với đối phương nên kiếp sau buộc phả là vợ chồng để sống với nhau trả nợ.
Lấy nhau do ân huệ như kiểu duyên nợ này sẽ khiến cuộc hôn nhân trở nên nặng nề. Một trong hai ngoại tình do kiếp trước một trong hai làm điều xấu nên kiếp này phải chịu ác duyên.
Suy cho cùng thì niềm hạnh phúc do mình tạo ra, dù thuận hay nghịch thì bạn cũng hãy làm tốt bổn phận của mình. Có như vậy thì mới hạnh phúc được.

Xem thêm: https://www.xemphongthuy.net/nhan-qua

Rate this post


Chia sẻ